Hy hữu: Cầu thủ ăn thẻ đỏ hai lần trong một trận vì hành vi lươn lẹo

HOÀNG ANH, Theo Trí Thức Trẻ 14:52 21/02/2020

Cầu thủ Pedro Alvarez bị trọng tài rút thẻ đỏ nhưng vẫn lén lút ở lại sân và sau đó anh bị đuổi lần thứ hai. Sự việc diễn ra trong trận đấu giữa Aragua với Coquimbo Unido ở Copa Sudamericana của Nam Mỹ.

Phút 90 trận đấu này, khi Aragua đang dẫn trước đối thủ với tỷ số 1-0, Pedro Alvarez có pha va chạm với Mauricio Pinilla của đội khách. Trọng tài ngay lập tức rút thẻ đỏ truất quyền thi đấu của cả hai cầu thủ này.

Bị phạt thẻ đỏ, cầu thủ lén lút ở lại sân và bị đuổi thêm lần nữa

Bất chấp bị đuổi, Pedro Alvarez vẫn lén lút ở lại sân, tham gia vào các đường lên bóng của đội nhà. Đến phút 90+4', anh ta bị trọng tài phát hiện và ăn thêm một thẻ đỏ nữa. Aragua kết thúc trận đấu với chỉ 9 người trên sân vì trước đó ở phút 90, đã có một người bị đuổi.

Aragua bảo toàn chiến thắng 1-0 nhưng vẫn bị loại khỏi Copa Sudamericana do ở lượt đi họ đã thất bại 0-3 trên sân của đối thủ Coquimbo Unido. Pedro Álvarez phải đối diện với án phạt nặng của Liên đoàn bóng đá Nam Mỹ.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Được cộng đồng mạng giúp đỡ sau khi mất việc, bác bảo vệ già nói: "Con ơi, hãy giúp người khó khăn hơn"

    Khác hẳn với cảnh lủi thủi, ngồi co ro một góc trên vỉa hè với cái bụng đói meo mà trong túi chẳng còn một xu dính túi, cuộc sống của bác bảo vệ già Đào Kim Hải đã thay đổi nhờ sự giúp đỡ, yêu thương của tất cả mọi người.
  • Đọc thêm