Huỳnh Nguyễn Mai Phương từng không dám mơ tới việc đi thi Hoa hậu

Đỗ Quyên, Theo Tiền Phong 11:33 17/08/2022

Khi tròn 20 tuổi, Huỳnh Nguyễn Mai Phương từng chia sẻ ảnh chụp mặt mộc, camera thường lên trang cá nhân. Khi được một người quen động viên nên thi hoa hậu, người đẹp cho rằng cô không dám mơ tới điều đó.

Sau khi Huỳnh Nguyễn Mai Phương đăng quang Miss World Vietnam 2022, nhiều người hâm mộ chia sẻ lại hình ảnh của cô khi vừa tròn 20 tuổi và phát ngôn không dám mơ tới việc thi hoa hậu của người đẹp lúc đó.

Huỳnh Nguyễn Mai Phương từng không dám mơ tới việc đi thi Hoa hậu - Ảnh 1.

Hoa hậu Mai Phương khoe ảnh mặt mộc khi tròn 20 tuổi

Cụ thể, Mai Phương khoe ảnh mặt mộc, cam thường lên trang cá nhân kèm dòng trạng thái hài hước: "20 nồi bánh chưng rồi mà chưa bao giờ nghĩ sẽ tự tin đưa tấm hình mặt mộc, cam thường lên sống ảo".

Huỳnh Nguyễn Mai Phương từng không dám mơ tới việc đi thi Hoa hậu - Ảnh 2.

Bên dưới dòng trạng thái của Mai Phương, một người bạn động viên cô nên ghi danh tại một cuộc thi nhan sắc nhưng Mai Phương lập tức bày tỏ: "Trời, em có mà thi hoa héo chứ hoa hậu em không dám mơ tới chị ơi, mà mốt em có đi thi thật thì bà ủng hộ em đầu tiên đó nhen".

Cũng trong năm đó, Mai Phương ghi danh tại cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020. Ngay từ vòng loại hồ sơ, Mai Phương đã thu hút sự quan tâm của công chúng khi sở hữu nhan sắc xinh đẹp, học vấn đáng nể và nhiều tài lẻ.

Thời điểm đó, Mai Phương được giới thiệu là sinh viên trường Đại học Đồng Nai, chuyên ngành Tiếng Anh Thương Mại. Trong các năm học, Mai Phương đều giành được học bổng và phụ gia đình chi trả học phí. Bên cạnh đó, cô đã luôn ý thức học Tiếng Anh từ nhỏ nên vào năm cấp ba, cô đã được vào đội tuyển chuyên Anh của trường và giành được giải Nhì học sinh giỏi vượt cấp tỉnh môn Tiếng Anh năm 2016, giải Ba học sinh giỏi Tiếng Anh cấp tỉnh 2017.

Huỳnh Nguyễn Mai Phương từng không dám mơ tới việc đi thi Hoa hậu - Ảnh 3.

Mai Phương có thể giao tiếp trôi chảy cũng như sử dụng thành thạo tiếng Anh. Khi còn học lớp 11, cô đã đạt IELTS 6.5. "Thật ra, đó chưa phải là số điểm em mong đợi, một phần vì em thi lần đầu và thời gian ôn chỉ vỏn vẹn hơn một tháng nên kinh nghiệm sống cũng như quan điểm chưa đủ chín muồi để diễn đạt trong bài thi. Tuy nhiên, em cũng rất tự hào vì điểm phần Speaking em đạt 7.5 vào thời điểm đó. Nếu có thêm thời gian chuẩn bị thì mục tiêu của em là 8.0 IELTS. Việc học ngoại ngữ là điều vô cùng thiết yếu trong xã hội ngày nay và nếu có thể em sẽ học thêm ngoại ngữ khác vì em tiếp thu rất nhanh cũng như yêu thích tìm hiểu về văn hóa của các quốc gia" - Mai Phương từng chia sẻ với PV Tiền Phong.

Huỳnh Nguyễn Mai Phương từng không dám mơ tới việc đi thi Hoa hậu - Ảnh 4.

Đúng như mục tiêu Mai Phương đã đặt ra ở thời điểm dự thi Hoa hậu Việt Nam 2020, hiện tại cô nàng đã sở hữu trình độ IELTS 8.0 trước khi tham gia cuộc thi Miss World Vietnam 2022.

Trong đêm Chung kết, Mai Phương thể hiện khả năng ứng xử bằng tiếng Anh trôi chảy, lưu loát. Câu trả lời của cô nàng khiến Hoa hậu Thế giới 2021 Karolina Bielawska ngồi bên dưới phải thán phục.

Huỳnh Nguyễn Mai Phương từng không dám mơ tới việc đi thi Hoa hậu - Ảnh 5.

Có thể nói, Mai Phương giành chiến thắng hoàn toàn thuyết phục tại Miss World Vietnam 2022. Điều nuối tiếc khi chỉ dừng lại ở Top 5 Hoa hậu Việt Nam 2020 đã được Mai Phương tiếp nối hành trình tại Miss World Vietnam 2022. Sắp tới, Mai Phương sẽ là đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi Miss World.

Ảnh: Tổng hợp

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm