Hoa hậu Mai Phương từng là ứng viên tiềm năng cùng Thùy Tiên đến với Miss Grand 2021

Duy Nam, Theo Tiền Phong 10:07 17/08/2022

Ít ai biết vào năm 2021, Huỳnh Nguyễn Mai Phương cũng là một trong những ứng cử viên được nhắm tới để đại diện Việt Nam tham dự Miss Grand International 2021 ở Thái Lan.

Đăng quang Miss World Vietnam 2022, Huỳnh Nguyễn Mai Phương nhận được nhiều sự tán thưởng của công chúng vì sở hữu cả nhan sắc xinh đẹp và trình độ học thức ấn tượng.

Để có được thành công như ngày hôm nay, người đẹp từng trải qua quá trình "chinh chiến" tại các cuộc thi nhan sắc. Cô từng đăng quang Hoa khôi Đồng Nai 2018, lọt top 5 tại Hoa hậu Việt Nam 2020 và giành giải Người đẹp Nhân ái.

Hoa hậu Mai Phương từng là ứng viên tiềm năng cùng Thùy Tiên đến với Miss Grand 2021 - Ảnh 2.

Mai Phương vỡ òa khi đăng quang Miss World Vietnam 2022

Ít ai biết trên chặng đường chinh phục đỉnh cao nhan sắc của mình, Mai Phương cũng từng là một trong những ứng viên được cân nhắc lựa chọn để trở thành đại diện của Việt Nam tại cuộc thi Miss Grand International 2021 ở Thái Lan.

Khi đó, Mai Phương cùng với Nguyễn Thúc Thùy Tiên, Lương Thùy Linh, Trần Tiểu Vy, Đỗ Mỹ Linh là những ứng viên được đơn vị nắm bản quyền Miss Grand International - công ty Sen Vàng Entertainment nhắm tới.

Hoa hậu Mai Phương từng là ứng viên tiềm năng cùng Thùy Tiên đến với Miss Grand 2021 - Ảnh 3.

Mai Phương từng được nhắm tới như là một đại diện của Việt Nam tại Miss Grand 2021

Vào thời điểm đó, bà Phạm Kim Dung - chủ tịch Miss Grand Vietnam từng miêu tả về Mai Phương như một ứng viên tiềm năng. "Cơ hội này tôi cũng nghĩ đến top 5 Hoa hậu Việt Nam 2020, Người đẹp Nhân ái Mai Phương, một cô gái xinh đẹp tài năng và đầy cá tính, giỏi tiếng Anh như người bản xứ, hát được mà lại còn rap được. Tôi nghĩ rằng thành tích top 5 Hoa hậu Việt Nam 2020 sẽ không phải là một điều cản trở được em đến gần với ngôi vị cao nhất tại MGI nếu em nhận lời đi thi" - bà Dung nói.

Hoa hậu Mai Phương từng là ứng viên tiềm năng cùng Thùy Tiên đến với Miss Grand 2021 - Ảnh 4.

Mặc dù vụt mất cơ hội đến với Miss Grand 2021 nhưng Mai Phương đã tìm được hào quang của riêng mình khi đăng quang Miss World Vietnam 2022

Có thể thấy tại thời điểm đó, Mai Phương đã được đánh giá rất cao và hội tụ đủ những tiềm năng để thi quốc tế. Điều đó cũng chứng tỏ chiến thắng của cô tại Miss World Vietnam 2022 là hoàn toàn thuyết phục khi sau một thời gian cô đã nỗ lực để hoàn thiện bản thân.

Quay trở lại năm 2021, khi đó Nguyễn Thúc Thùy Tiên được lựa chọn là đại diện Việt Nam tại Miss Grand 2021. Bằng sự nỗ lực vượt bậc của mình, Thùy Tiên đã làm nên lịch sử khi trở thành đại diện đầu tiên của Việt Nam đăng quang ở đấu trường nhan sắc này.

Hoa hậu Mai Phương từng là ứng viên tiềm năng cùng Thùy Tiên đến với Miss Grand 2021 - Ảnh 5.

Các fan hy vọng Mai Phương cũng sẽ nối gót đàn chị Thùy Tiên để làm nên lịch sử cho nhan sắc Việt với một thành tích ấn tượng tại đấu trường Miss World sắp tới

Một điều đặc biệt là Thùy Tiên và Mai Phương đều có một xuất phát điểm giống nhau khi cả hai đều từng dừng chân ở top 5 Hoa hậu Việt Nam và giành được giải thưởng Người đẹp Nhân ái.

Chính vì vậy, sau thành công của Thùy Tiên, các fan hy vọng Mai Phương cũng sẽ nối gót đàn chị để làm nên lịch sử cho nhan sắc Việt với một thành tích ấn tượng tại đấu trường Miss World sắp tới.

Ảnh: Tổng hợp