Huỳnh Lập đảm nhận đóng luôn 2 vai nữ trong MV parody "Duyên Mình Lỡ"

Mai Mon, Theo Trí Thức Trẻ 13:47 31/07/2018

Diễn viên Huỳnh Lập hé lộ những hình ảnh trong quá trình thực hiện MV Parody "Duyên mình lỡ" với các chi tiết bám sát bản gốc sắp ra mắt thời gian tới.

Sau thành công của web-drama "Ai chết giơ tay", Huỳnh Lập tiếp tục cho ra mắt MV Parody "Duyên mình lỡ". Đây là ca khúc được Hương Tràm cho ra mắt trong tháng 7 vừa qua với âm nhạc bắt tai, ca từ "lụi tim" cùng phần MV có cốt truyện khá thu hút. Huỳnh Lập chia sẻ, việc thực hiện parody chính là một cách để anh giúp mọi người có được sự thư giãn, nhẹ nhõm sau những giờ làm việc mệt mỏi.

Cũng như dự án parody "Em gái mưa" từng gây sốt trước đó, parody "Duyên mình lỡ" của Huỳnh Lập lần này cũng được bám sát bản gốc đến 99%. Từ phần tạo hình, trang phục cho đến bối cảnh đều được Huỳnh Lập cùng ekip chuẩn bị chỉn chu, sao cho giống với MV của Hương Tràm nhất có thể.

Huỳnh Lập đảm nhận đóng luôn 2 vai nữ trong MV parody Duyên Mình Lỡ - Ảnh 1.

Huỳnh Lập cho biết, việc thực hiện parody cũng chính là một cách mà anh tự cho phép bản thân của mình có một chút thư giãn, sảng khoái, vui vẻ cùng bạn bè, ekip và mang lại niềm vui cho công chúng.

Trong những hình ảnh được hé lộ, Huỳnh Lập đảm nhận cùng lúc hai vai trò, vừa là ca sĩ thể hiện, vừa là nhân vật nữ chính của câu chuyện (do Thanh Tú vào vai trước đó). Theo đó, Huỳnh Lập phải thể hiện tâm lý của một nữ diễn viên đã phải trải qua nhiều dằn vặt và phân vân giữa sự nghiệp và tình yêu trên con đường tiến thân.

Người đóng cặp cùng Huỳnh Lập trong parody này, hóa thân thành vai diễn của nam chính Lãnh Thanh trong MV gốc là Quang Trung. Ngoài ra, ca sĩ Lâm Khánh Chi và diễn viên trẻ Võ Tấn Phát cũng là hai gương mặt sẽ xuất hiện trong parody "Duyên mình lỡ" lần này, hứa hẹn sẽ đem tới nhiều tình tiết gây cười cho người xem.

Huỳnh Lập đảm nhận đóng luôn 2 vai nữ trong MV parody Duyên Mình Lỡ - Ảnh 2.

Huỳnh Lập vừa đảm nhận vai diễn ca sĩ của Hương Tràm...

Huỳnh Lập đảm nhận đóng luôn 2 vai nữ trong MV parody Duyên Mình Lỡ - Ảnh 3.

... vừa vào vai cô diễn viên chính Thanh Tú trong MV Parody lần này.

Huỳnh Lập đảm nhận đóng luôn 2 vai nữ trong MV parody Duyên Mình Lỡ - Ảnh 4.

Diễn viên Quang Trung sẽ là người đóng cặp cùng Huỳnh Lập.

Huỳnh Lập đảm nhận đóng luôn 2 vai nữ trong MV parody Duyên Mình Lỡ - Ảnh 5.
Huỳnh Lập đảm nhận đóng luôn 2 vai nữ trong MV parody Duyên Mình Lỡ - Ảnh 6.
Huỳnh Lập đảm nhận đóng luôn 2 vai nữ trong MV parody Duyên Mình Lỡ - Ảnh 7.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Những câu đố này thách thức tư duy thám tử của bạn! Bạn có dám? (Phần 4)

    Ở phần trước, bạn đã trả lời đúng được bao nhiêu câu? Nếu tự tin vào khả năng tư duy của mình, hãy tiếp tục tham gia thử thách bằng 3 câu đố ở phần 4 này nhé!
  • Đọc thêm