Huỳnh Lập ra mắt sản phẩm ca nhạc thực thụ đầu tiên, bác bỏ định kiến chỉ biết làm MV parody

Mai Mon, Theo Trí Thức Trẻ 14:38 07/02/2018

"Tết Tía Lia" là sản phẩm âm nhạc thực thụ đầu tiên trong sự nghiệp của Huỳnh Lập, cũng là món quà trước thềm năm mới mà nam đạo diễn trẻ cùng nhóm hài Tía Lia muốn gửi tặng khán giả đã theo dõi và ủng hộ mình suốt thời gian qua.

Nhân thời điểm những ngày Tết đang tới rất gần, đạo diễn Huỳnh Lập ra mắt sản phẩm mới nhất của mình với tựa đề "Tết Tía Lia". Đây là MV ca nhạc thực thụ đầu tiên mà anh thực hiện trong sự nghiệp của mình, đồng thời cũng là lời khẳng định sức sáng tạo của bản thân trước những định kiến cho rằng Huỳnh Lập chỉ biết làm parody.

MV "Tết Tía Lia" là sản phẩm mang đậm không khí đón Xuân được thể hiện qua mash-up loạt ca khúc như "Tết này con sẽ về" của nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận, "Xuân ơi ở lại chơi" của nhạc sĩ Tăng Nhật Tuệ, "Thần Tài đến", lời Việt của Lương Bích Hữu. Tất cả các ca khúc này đều được phối mới lại để thể hiện màu sắc riêng của nhóm hài Tía Lia.

MV "Tết Tía Lia" - Huỳnh Lập

Huỳnh Lập bật mí, điều đặc biệt nhất của MV "Tết Tía Lia" là việc khán giả sẽ được nghe anh cùng các diễn viên trong nhóm kịch thể hiện giọng hát thật, không cố tình "làm lố" để tạo ra tiếng cười. Với sản phẩm âm nhạc lần này, đạo diễn trẻ mong muốn chuyển tải được đầy đủ tinh thần rộn ràng, vui vẻ trong ngày Tết của người Việt, đồng thời trở thành món ăn tinh thần quý giá của mọi nhà.

"Sản phẩm "Tết Tía Lia" là lời cảm ơn của Huỳnh Lập và nhóm hài gửi đến cho tất cả khán giả đã luôn yêu thương ủng hộ chúng tôi trong năm qua. Thay mặt cả nhóm, Huỳnh Lập muốn kính chúc cho tất cả mọi người cầu phúc được phúc, cầu tài được tài, tiền xài không hết. Chúc mừng năm mới!" - đạo diễn trẻ Huỳnh Lập chia sẻ.

Huỳnh Lập ra mắt sản phẩm ca nhạc thực thụ đầu tiên, bác bỏ định kiến chỉ biết làm MV parody  - Ảnh 2.

Huỳnh Lập trong MV "Tết Tía Lia"

Những khoảnh khắc "lầy lội" của đạo diễn trẻ trong hậu trường thực hiện MV.

Huỳnh Lập ra mắt sản phẩm ca nhạc thực thụ đầu tiên, bác bỏ định kiến chỉ biết làm MV parody  - Ảnh 4.

Huỳnh Lập bên nhóm hài "Tía Lia"

Huỳnh Lập ra mắt sản phẩm ca nhạc thực thụ đầu tiên, bác bỏ định kiến chỉ biết làm MV parody  - Ảnh 5.

Dàn "trai xinh gái đẹp" trong nhóm hài "Tía Lia".

Huỳnh Lập ra mắt sản phẩm ca nhạc thực thụ đầu tiên, bác bỏ định kiến chỉ biết làm MV parody  - Ảnh 6.
Huỳnh Lập ra mắt sản phẩm ca nhạc thực thụ đầu tiên, bác bỏ định kiến chỉ biết làm MV parody  - Ảnh 7.
Huỳnh Lập ra mắt sản phẩm ca nhạc thực thụ đầu tiên, bác bỏ định kiến chỉ biết làm MV parody  - Ảnh 8.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm