Huỳnh Hiểu Minh vô tình tiết lộ sắp có tin vui với Angela Baby vì "vui miệng" chia sẻ 1 ý nguyện trên sóng truyền hình?

Nhã An, Theo Trí Thức Trẻ 16:20 22/08/2021

Đã lâu không có bất cứ thông tin nào về 2 vợ chồng, lần này Huỳnh Hiểu Minh tỏ ra khá vui vẻ khi ngầm nói về kế hoạch với Angela Baby.

Thời gian gần đây, truyền thông và người hâm mộ đều đặt câu hỏi về mối quan hệ giữa Huỳnh Hiểu MinhAngela Baby khi cả 2 nghệ sĩ không có bất cứ tương tác nào trên MXH. Tuy nhiên, netizen xứ Trung đang xôn xao về tập thứ 2 của chương trình Nhà Hàng Trung Hoa bởi trong tập này, tài tử họ Huỳnh bất ngờ chia sẻ 1 ý nguyện đặc biệt có liên quan đến bà xã xinh đẹp.

Khi VĐV Olympic Lưu Tuyền khoe bức hình chụp cô con gái với Huỳnh Hiểu Minh, nam diễn viên bày tỏ sự vui mừng và bất ngờ. Anh thổ lộ với các khách mời rằng: "Em cũng muốn có con gái lắm. Giờ em đã có con trai rồi, nếu có con gái nữa là nhà 'đủ nếp đủ tẻ'". VĐV Lưu Tuyền đã khích lệ nam diễn viên: "Cố lên nha", Huỳnh Hiểu Minh đáp lại: "Không biết em có may mắn đó không nhỉ?".

Huỳnh Hiểu Minh vô tình tiết lộ sắp có tin vui với Angela Baby vì vui miệng chia sẻ 1 ý nguyện trên sóng truyền hình? - Ảnh 2.

Nam diễn viên mắt sáng rỡ khi nhìn thấy bức ảnh cô con gái của Lưu Tuyền

Huỳnh Hiểu Minh vô tình tiết lộ sắp có tin vui với Angela Baby vì vui miệng chia sẻ 1 ý nguyện trên sóng truyền hình? - Ảnh 3.

Anh thầm mong gia đình nhỏ có "đủ nếp đủ tẻ"

Chính vì ý nguyện này của Huỳnh Hiểu Minh mà Cnet đang cực kỳ phấn khích. Nhiều bình luận cho rằng, động thái này của nam diễn viên chứng minh mối quan hệ của anh với Angela Baby vẫn hoàn toàn êm đẹp. Trang QQ phân tích rằng, Huỳnh Hiểu Minh đã thay đổi cách nói chuyện. Nếu như trước đây nam diễn viên bộc bạch mình còn cân nhắc tới kế hoạch sinh con, thì nay anh đã thực sự chuẩn bị cho việc vợ mang thai lần 2.

Điều đáng nói, trong 1 show truyền hình, Angela Baby từng chia sẻ rằng mình muốn đợi 1 vài năm nữa, khi bé Bọt Biển Nhỏ 4 tuổi thì cô sẽ mang bầu lần 2. Trùng hợp thay, năm nay quý tử nhà nữ diễn viên đã tròn 4 tuổi.

Huỳnh Hiểu Minh vô tình tiết lộ sắp có tin vui với Angela Baby vì vui miệng chia sẻ 1 ý nguyện trên sóng truyền hình? - Ảnh 4.

Bài phỏng vấn năm xưa của Angela Baby được chia sẻ lại

Huỳnh Hiểu Minh vô tình tiết lộ sắp có tin vui với Angela Baby vì vui miệng chia sẻ 1 ý nguyện trên sóng truyền hình? - Ảnh 5.

Cnet đều hy vọng cặp đôi sớm có tin vui để chia sẻ với tất cả người hâm mộ

Nguồn: QQ, Weibo

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm