Cbiz có cặp đôi mới: "Bạn trai Angela Baby" tiếp tục "lái máy bay" khi lộ ảnh hẹn hò với mỹ nhân Sơn Hà Lệnh hơn 3 tuổi

Nhã An, Theo Trí Thức Trẻ 16:30 19/08/2021

Rất nhiều người tỏ ra bất ngờ khi "người tình màn ảnh của Angela Baby" Guanlin và Châu Dã hẹn hò dù rằng trước đó cả hai từng tham gia 1 show truyền hình với nhau.

Trang Sohu đưa tin, chiều ngày 19/8, paparazzi xứ Trung tung loạt hình ảnh dấy lên nghi vấn Guanlin (Wanna One) hẹn hò với Châu Dã - mỹ nhân Sơn Hà Lệnh. Theo thông tin, cặp đôi hẹn hò, ở bên nhau trong 4 ngày. Trang tin này con đăng tải thông tin cả hai cố gắng sắp xếp công việc sau đó cùng về chung 1 khu chung cư hoặc khách sạn.

Theo lịch trình được tiết lộ, vào ngày 31/7, Châu Dã xuất hiện tại khu chung cư nơi Guanlin đang ở tại Thượng Hải, chính trợ lý của nam ca sĩ đã giúp cô lên nhà. Sang ngày hôm sau, cả 2 được bắt gặp lần lượt rời khỏi nhà, người đi quay phim, người đi quay quảng cáo. Tới ngày 2/8, Châu Dã tiếp tục bị bắt gặp rời khỏi nhà của Guanlin để tới phim trường Hoành Điếm.

Cbiz có cặp đôi mới: Bạn trai Angela Baby tiếp tục lái máy bay khi lộ ảnh hẹn hò với mỹ nhân Sơn Hà Lệnh hơn 3 tuổi - Ảnh 2.

Châu Dã xuất hiện tại nhà của Guanlin

Cbiz có cặp đôi mới: Bạn trai Angela Baby tiếp tục lái máy bay khi lộ ảnh hẹn hò với mỹ nhân Sơn Hà Lệnh hơn 3 tuổi - Ảnh 3.

Trợ lí của Guanlin giúp cô lên nhà nam ca sĩ

Paparazzi tiếp tục theo chân nữ diễn viên và phát hiện ra, vào ngày 12/8, Châu Dã có đặt phòng tại 1 khách sạn ở Thượng Hải. Đáng chú ý, Guanlin cũng trở về khách sạn này sau khi quay phim xong ở Tô Châu. Sang ngày 13/8, cả 2 lần lượt rời khỏi nơi đây.

Cbiz có cặp đôi mới: Bạn trai Angela Baby tiếp tục lái máy bay khi lộ ảnh hẹn hò với mỹ nhân Sơn Hà Lệnh hơn 3 tuổi - Ảnh 4.
Cbiz có cặp đôi mới: Bạn trai Angela Baby tiếp tục lái máy bay khi lộ ảnh hẹn hò với mỹ nhân Sơn Hà Lệnh hơn 3 tuổi - Ảnh 5.

Hình ảnh 2 nghệ sĩ lần lượt rời khỏi khách sạn ở Thượng Hải

Theo thông tin, Guanlin và Châu Dã cùng tham gia show 50 Km Vườn Hoa Đào. Trong show, "người tình màn ảnh của Angela Baby" có nhiều cử chỉ tình cảm thân thiết với Châu Dã. Điều đáng nói, trong quá khứ, Guanlin từng được cho là đã hẹn hò với đàn chị hơn 10 tuổi có tên là Trương Gia Tịch, sinh năm 1991 (có nguồn ghi 1993). Việc hẹn hò với Châu Dã - mỹ nhân hơn anh 3 tuổi - cho thấy Guanlin có xu hướng "thích lái máy bay".

Cbiz có cặp đôi mới: Bạn trai Angela Baby tiếp tục lái máy bay khi lộ ảnh hẹn hò với mỹ nhân Sơn Hà Lệnh hơn 3 tuổi - Ảnh 6.

Cặp đôi trong show truyền hình 50 Km Vườn Hoa Đào

Cbiz có cặp đôi mới: Bạn trai Angela Baby tiếp tục lái máy bay khi lộ ảnh hẹn hò với mỹ nhân Sơn Hà Lệnh hơn 3 tuổi - Ảnh 9.

Guanlin hiện đang có hợp tác đóng chung với Angela Baby. Trong phim, anh chàng và bà xã Huỳnh Hiểu Minh đóng vai 1 cặp đôi yêu nhau

Châu Dã sinh năm 1998, là "gà cưng" được Lý Băng Băng nâng đỡ. Cô nàng được biết đến nhiều nhất qua vai diễn A Tương trong Sơn Hà Lệnh. Năm nay 23 tuổi, mỹ nhân họ Châu được đánh giá rất cao nhờ nhan sắc thanh tú, khí chất sang chảnh ngút ngàn. Những hình ảnh chụp cận cảnh visual của cô nàng nhận được cảm tình rất lớn từ phía công chúng. 

Cbiz có cặp đôi mới: Bạn trai Angela Baby tiếp tục lái máy bay khi lộ ảnh hẹn hò với mỹ nhân Sơn Hà Lệnh hơn 3 tuổi - Ảnh 10.

Nhan sắc cuốn hút của người đẹp họ Châu

Cbiz có cặp đôi mới: Bạn trai Angela Baby tiếp tục lái máy bay khi lộ ảnh hẹn hò với mỹ nhân Sơn Hà Lệnh hơn 3 tuổi - Ảnh 11.

Bức ảnh này của Châu Dã được ví như nàng Bạch Tuyết trong truyện cổ tích

Cbiz có cặp đôi mới: Bạn trai Angela Baby tiếp tục lái máy bay khi lộ ảnh hẹn hò với mỹ nhân Sơn Hà Lệnh hơn 3 tuổi - Ảnh 12.

Nét đẹp dịu dàng, thanh tú của cô nàng khiến bao fanboy "đổ gục"

Nguồn: Weibo, Sohu

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm