Huỳnh Hiểu Minh tránh né chuyện xưa với Triệu Vy: "Mọi người đều đã lập gia đình cả rồi"

Qiu Qiu, Theo Trí Thức Trẻ 22:38 30/05/2018

Trong buổi tiếp xúc với cánh báo chí Đài Loan để quảng bá cho tác phẩm "Vô Vấn Tây Đông", Huỳnh Hiểu Minh khéo léo từ chối chia sẻ thêm về chuyện xưa với nữ diễn viên Triệu Vy.

Vừa qua, Huỳnh Hiểu Minh đã có mặt tại Đài Loan để quảng bá cho phim điện ảnh Vô Vấn Tây Đông mà anh tham gia. Ngoài những câu hỏi liên quan đến tác phẩm, giới truyền thông cũng liên tục hỏi nam diễn viên những câu liên quan đến mối quan hệ cá nhân cũng như định hướng tương lai của Huỳnh Hiểu Minh trong thời gian tới.

Huỳnh Hiểu Minh tránh né chuyện xưa với Triệu Vy: Mọi người đều đã lập gia đình cả rồi - Ảnh 1.

Về Vô Vấn Tây Đông, nhiều khán giả cho biết, họ rất ấn tượng với cảnh Chương Tử Di và Huỳnh Hiểu Minh chạy trên sân trường. Huỳnh Hiểu Minh nói thêm, tuy phân đoạn đó chỉ kéo dài có 1 phút, nhưng thực tế, anh và bạn diễn đã phải chạy đi chạy lại liên tục mấy ngày mới quay xong. Huỳnh Hiểu Minh còn chia sẻ: "Tôi chạy nhanh đến nỗi chẳng may bị vấp vào một hòn đá. Kết quả là tôi phải đến bệnh viện khám vì gặp chấn thương."

Huỳnh Hiểu Minh tránh né chuyện xưa với Triệu Vy: Mọi người đều đã lập gia đình cả rồi - Ảnh 2.
Huỳnh Hiểu Minh tránh né chuyện xưa với Triệu Vy: Mọi người đều đã lập gia đình cả rồi - Ảnh 3.

Huỳnh Hiểu Minh khéo léo né tránh việc khơi gợi lại tình cảm trong quá khứ mà anh dành cho Triệu Vy

Bởi Vô Vấn Tây Đông có nhắc đến quãng thời gian sinh viên của các nhân vật chính, truyền thông Đài Loan lại xoáy vào mối quan hệ giữa Triệu Vy và Huỳnh Hiểu Minh. Một phóng viên có hỏi, liệu phim có khiến nam diễn viên nhớ đến tình cảm dành cho Triệu Vy thời còn đi học. Huỳnh Hiểu Minh chỉ cười và trả lời: "Mọi người đều đã lập gia đình cả rồi."

Huỳnh Hiểu Minh tránh né chuyện xưa với Triệu Vy: Mọi người đều đã lập gia đình cả rồi - Ảnh 4.
Huỳnh Hiểu Minh tránh né chuyện xưa với Triệu Vy: Mọi người đều đã lập gia đình cả rồi - Ảnh 5.

Nếu có làm đạo diễn, Huỳnh Hiểu Minh sẽ không mời Angela Baby đóng phim

Ngoài ra, nam diễn viên còn chia sẻ với giới truyền thông xứ Đài về giấc mơ làm đạo diễn cùng chuyện đầu tư phim điện ảnh. Như những người bạn cũng hoạt động trong giới diễn viên khác của mình, anh cũng bắt đầu chuyển hướng sang đầu tư phim điện ảnh và làm giám chế. Dù biết rằng tiền thu về chẳng được bao nhiêu, song, nam diễn viên vẫn muốn tập trung vào mảng này. Bên cạnh đó, anh cũng mong sau này có thể làm đạo diễn. Tuy nhiên, Huỳnh Hiểu Minh sẽ không mời Angela Baby đóng phim của mình vì sợ cái nhìn của khán giả bị ảnh hưởng.

Huỳnh Hiểu Minh tránh né chuyện xưa với Triệu Vy: Mọi người đều đã lập gia đình cả rồi - Ảnh 6.
Huỳnh Hiểu Minh tránh né chuyện xưa với Triệu Vy: Mọi người đều đã lập gia đình cả rồi - Ảnh 7.

Đầu năm 2018, phim điện ảnh Vô Vấn Tây Đông là tác phẩm giúp Huỳnh Hiểu Minh lấy lại được thiện cảm của khán giả sau một thời gian toàn xuất hiện trong những phim "bom xịt", phim với nội dung chất lượng kém. Trên trang Douban, Vô Vấn Tây Đông được khán giả chấm 7,7/10 điểm cũng như dành nhiều lời khen ngợi cho diễn xuất của Huỳnh Hiểu Minh.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • “Chữ Việt Nam song song 4.0”: Giải pháp khắc phục nhầm lẫn khi viết không dấu và thời gian gõ chữ?

    Công trình chữ Quốc ngữ cải tiến của 2 tác giả Kiều Trường Lâm và Trần Tư Bình đã chính thức được cấp bản quyền.
  • Đọc thêm