Huỳnh Hiểu Minh hiếm hoi khoe ảnh bên con trai, quý tử 7 tuổi gây sốt với nét ngoại hình nổi bật này

Vy Anh, Theo Phụ nữ mới 00:02 28/02/2024

Hình ảnh mới của bé Tiểu Hải Miên - con trai Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy - được khán giả chú ý.

Mới đây, Huỳnh Hiểu Minh gây chú ý chia sẻ hình ảnh tình cảm bên con trai Tiểu Hải Miên lên trang cá nhân. Để đảm bảo sự riêng tư và thoải mái cho con, nam diễn viên khéo léo dùng icon và canh góc chụp che mặt quý tử.

Tuy nhiên, qua loạt ảnh cũng có thể thấy bé Tiểu Hải Miên có ngoại hình cao lớn. Trên mạng xã hội, nhiều người tỏ ra bất ngờ với chiều cao vượt trội của bé Tiểu Hải Miên. Mới lên 7 tuổi nhưng quý tử nhà Huỳnh Hiểu Minh - Angelababy đã đứng gần tới ngực bố.

Huỳnh Hiểu Minh hiếm hoi khoe ảnh bên con trai, quý tử 7 tuổi gây sốt với nét ngoại hình nổi bật này - Ảnh 2.

Huỳnh Hiểu Minh xả loạt ảnh tình cảm bên con trai. Anh không tiết lộ gương mặt của quý tử để đảm bảo sự riêng tư cho con. Ở tuổi lên 7, Tiểu Hải Miên đã sở hữu chiều cao vượt trội, đứng gần chạm ngực người bố nổi tiếng cao 1m7

Huỳnh Hiểu Minh hiếm hoi khoe ảnh bên con trai, quý tử 7 tuổi gây sốt với nét ngoại hình nổi bật này - Ảnh 3.
Huỳnh Hiểu Minh hiếm hoi khoe ảnh bên con trai, quý tử 7 tuổi gây sốt với nét ngoại hình nổi bật này - Ảnh 4.

Khoảnh khắc vui đùa, bộc lộ tình cảm dễ thương và ấm áp của cha con Huỳnh Hiểu Minh khiến người hâm mộ thích thú

Con trai Angelababy và Huỳnh Hiểu Minh sinh năm 2017. Truyền thông Trung Quốc cho biết quý tử nhà 2 ngôi sao nổi tiếng Cbiz có vẻ ngoài đáng yêu, tính cách hoạt bát và lém lỉnh. Những năm qua, Angelababy - Huỳnh Hiểu Minh đều không tiết lộ ngoại hình của con trai. Khi đưa con ra ngoài, họ đều cho Tiểu Hải Miên đeo khẩu trang che kín mặt. Hình ảnh con trai đăng lên mạng xã hôi cũng được 2 ngôi sao che mặt kỹ càng, hoặc chụp từ phía sau lưng.

Huỳnh Hiểu Minh hiếm hoi khoe ảnh bên con trai, quý tử 7 tuổi gây sốt với nét ngoại hình nổi bật này - Ảnh 5.

Hình ảnh cha con Huỳnh Hiểu Minh ở sân bay vào tháng 7/2023. Bé Tiểu Hải Miên khi đó đã gây chú ý với ngoại hình nổi bật, cao lớn ở tuổi lên 6

Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy chính thức thông báo ly hôn vào năm 1/2022. Cặp đôi rạn nứt từ năm 2018. Sau khi họ đường ai nấy đi, bé Tiểu Hải Miên được giao cho nhà nội nuôi dưỡng. Nguyên nhân là Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy đều có lịch trình cá nhân quá bận rộn, không có đủ thời gian chăm con.

Mặc dù ly hôn nhưng 2 nghệ sĩ vẫn duy trì mối quan hệ người thân để cùng nhau nuôi dưỡng con trai. Angelababy có thể thoải mái đón con về nhà chăm sóc, đưa bé đi chơi mà không bị Huỳnh Hiểu Minh hay nhà chồng cũ ngăn cấm.

Huỳnh Hiểu Minh hiếm hoi khoe ảnh bên con trai, quý tử 7 tuổi gây sốt với nét ngoại hình nổi bật này - Ảnh 6.

Cuộc hôn nhân tan vỡ của Huỳnh Hiểu Minh - Angelababy từng gây chấn động showbiz Trung Quốc một thời

Nguồn: Sina, Weibo

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày