Huỳnh Anh nóng mắt khi thấy "crush" là Hạ Anh liên tục gặp gỡ, vui vẻ bên trai lạ trong "Cả Một Đời Ân Oán"

Bảo Anh, Theo Trí Thức Trẻ 00:08 26/04/2018

Sau khi nhận ra nhau là bạn thân từ bé, Bình (Anh Tuấn) và Ngân (Hạ Anh) liên tục vui vẻ bên nhau khiến cho Nguyên (Huỳnh Anh) nổi cơn ghen.

Trong những diễn biến cuối cùng của tập 36 phim Cả Một Đời Ân Oán, bé Ban vì hay tin mẹ bị bệnh nặng sắp mất ở bệnh viện nên đã tự ý bỏ mái ấm đi tìm mẹ, khiến cho Bình (Anh Tuấn) và Ngân (Hạ Anh) phải hớt hải đi tìm. Khi tìm thấy bé Ban, Bình đã kịp thời động viên tinh thần cho bé, còn Ngân thì cam kết sẽ hỗ trợ tiền chữa bệnh cho mẹ bé.

Huỳnh Anh nóng mắt khi thấy crush là Hạ Anh liên tục gặp gỡ, vui vẻ bên trai lạ trong Cả Một Đời Ân Oán - Ảnh 1.

Sau khi rời bệnh viện, hai người còn vui vẻ đi ăn bánh mì rồi mới trở về. Nguyên (Huỳnh Anh) rất bực mình khi biết chuyện này. Thế nên, sau này cậu đã giận cá chém thớt, cố tìm cách để chèn ép Bình. Khi đi qua khu vườn thấy Bình đang trong giờ làm việc nhưng lại nhắn tin, Nguyên đã nói cậu nhổ hết số cây vừa trồng ra ngoài. Bình tỏ thái độ không bằng lòng, thế nhưng cậu không thể nào cãi được vì Nguyên nói Bình chỉ là người làm thuê, có trách nhiệm phục tùng chứ không phải đưa ra quyết định.

Huỳnh Anh nóng mắt khi thấy crush là Hạ Anh liên tục gặp gỡ, vui vẻ bên trai lạ trong Cả Một Đời Ân Oán - Ảnh 2.

Trong một diễn biến khác, Vũ gia đã thực hiện buổi từ thiện cho mái ấm, nhưng tình cờ là phần bánh được chuẩn bị cho buổi lễ lại do bếp Bình An của Dung (Hồng Diễm) đảm nhận. Dung cùng hai nhân viên mang bánh đến bày biện thì vô tình nhìn thấy Đăng (Mạnh Trường) cũng có mặt tại đó. Cô kiếm cớ phải lo chuyện ở bếp nên ra về trước để tránh mặt chồng cũ. Thế nhưng Ngân vô tình gọi lớn tên Dung để giữ cô ở lại nói chuyện, chính lúc này Đăng đã nhìn thấy vợ, nhưng anh lại không dám tiến đến.

Huỳnh Anh nóng mắt khi thấy crush là Hạ Anh liên tục gặp gỡ, vui vẻ bên trai lạ trong Cả Một Đời Ân Oán - Ảnh 3.

Mãi đến lúc Dung ra về, anh mới đuổi theo. Nhưng anh bỗng khựng lại khi thấy đã có một người đàn ông khác đang đợi để đưa Dung về. Khi Dung vừa lên xe để đi, thì Khôi (Thanh Sơn) cũng đến và nhìn thấy chuyện này. Có lẽ Khôi định báo cho anh trai, nhưng lại không ngờ rằng Đăng đã đứng ngay ở đó.

Tối ấy, Khôi đã rủ anh đi uống rượu. Khôi đồng thời biết thêm rằng tung tích của Dung thực ra Đăng đã tìm thấy từ lâu lắm rồi. Nhưng cả Khôi và Đăng đều nghĩ rằng, sau khi rời bỏ Vũ gia, Dung đã tìm thấy một cuộc sống hạnh phúc ở gia đình mới với hai đứa con.

Huỳnh Anh nóng mắt khi thấy crush là Hạ Anh liên tục gặp gỡ, vui vẻ bên trai lạ trong Cả Một Đời Ân Oán - Ảnh 4.

Đăng sau khi uống rượu với em trai xong đã yêu cầu tài xế chở mình đến khu nhà của Dung. Và cũng tình cờ, anh nhìn thấy Dung cùng người đàn ông mới rảo bước rất tình cảm trên con ngõ nhỏ. Đăng sau khi về nhà lại tiếp tục uống rượu để vơi bớt nỗi buồn.

Nhưng về đến nhà cũng không yên. Chị Út ô sin ngay khi ngửi thấy mùi rượu đã lên phòng bà Lan (Mỹ Uyên) ton hót rằng Đăng bê tha quá. Bà Lan đã tỏ ra rất bực mình và đã định mắng Đăng. Nhưng lúc này Đăng không còn tâm trí mà nghe lời nữa.

Huỳnh Anh nóng mắt khi thấy crush là Hạ Anh liên tục gặp gỡ, vui vẻ bên trai lạ trong Cả Một Đời Ân Oán - Ảnh 5.

Quay trở lại với Dung, khi đang dọn dẹp lại bếp vào tối muộn, bỗng có một cô gái lạ đến bếp hỏi mua đồ ăn. Ban đầu Dung từ chối, nhưng sau khi nghe cô bé kể rằng mình cần mua đồ ăn cho mẹ thì Dung đã nhận lời.

Huỳnh Anh nóng mắt khi thấy crush là Hạ Anh liên tục gặp gỡ, vui vẻ bên trai lạ trong Cả Một Đời Ân Oán - Ảnh 6.

Cô bé ấy hoá ra lại là con của Diệu (Lan Phương). Khi trở về nhà, Diệu đã nổi cáu với con gái vì cô từng dặn con không được đi về muộn, không được giao du với người lạ ở khu vực này. Cô con gái có vẻ rất nghe lời. Dỗ dành mẹ và ngay lập tức đi hâm nóng đồ ăn để hai mẹ con cùng ăn.

Huỳnh Anh nóng mắt khi thấy crush là Hạ Anh liên tục gặp gỡ, vui vẻ bên trai lạ trong Cả Một Đời Ân Oán - Ảnh 7.

Sáng hôm sau, Ngân đến gặp Dung. Ngân cảm ơn sự chuẩn bị chu đáo của Dung cho buổi từ thiện, đồng thời cũng ngỏ ý muốn bếp Bình An phát triển hơn bằng cách PR trên mạng. Cô nói nếu như gắn thêm tên Vũ gia vào bài post thì chắc chắn lượng khách đến với bếp sẽ nhiều lên. 

Dung phản đối kịch liệt và nói mình chỉ muốn có một cuộc sống yên bình, không ồn ào. Ngân sau đó đã thổ lộ rằng, mình chính là đứa nhỏ ngày xưa chơi rất thân với Bình. Trước giờ, Ngân luôn rất quý Dung vì dù lúc mắng con thì giọng điệu cô vẫn có chút gì đó rất dịu dàng.

Huỳnh Anh nóng mắt khi thấy crush là Hạ Anh liên tục gặp gỡ, vui vẻ bên trai lạ trong Cả Một Đời Ân Oán - Ảnh 8.

Sau khi quay lại resort, Ngân đã mang nước đến cho Bình khi anh đang làm việc. Bình cũng tặng cho Ngân một chậu hoa hồng nhỏ để bày trong phòng. Không may cho cả hai là Nguyên đã bắt gặp. Anh dù rất tức giận nhưng không thể giận quá mất khôn mà nghe theo lời bạn mình xúi bậy là nên "nhảy vào khẳng định chủ quyền". Nguyên nhấc máy gọi cho Ngân và yêu cầu cô vào phòng mình có việc gấp. 

Huỳnh Anh nóng mắt khi thấy crush là Hạ Anh liên tục gặp gỡ, vui vẻ bên trai lạ trong Cả Một Đời Ân Oán - Ảnh 9.

Sau đó, Huy cùng Nguyên đến trung tâm thương mại để mua đồ như đã đặt lịch hẹn. Tại đây, Huy đã va nhầm cô gái là con của Diệu. Dù chỉ là cú va chạm nhẹ khiến cô gái rơi số tiền đang cầm trên tay xuống đất, nhưng với bản tính đào hoa, Huy đã kịp cười và ánh mắt thì cứ dõi theo cô gái ấy.

Hình như cũng đến trung tâm thương mại để mua đồ với số tiền đã được tích cóp khá lâu, cho nên khi phát hiện ba lô bị rách và rơi mất hết đồ ở trong, cô thẫn thờ như người mất hồn. Dù trời nắng chang chang, nhưng cô cứ ngồi thừ ra ở vệ đường. Lúc này, Dung đi chợ về ngang qua đã dừng lại hỏi xem cô gái này gặp phải chuyện gì, đồng thời nhận ra là người mua đồ ăn hôm nọ.

Huỳnh Anh nóng mắt khi thấy crush là Hạ Anh liên tục gặp gỡ, vui vẻ bên trai lạ trong Cả Một Đời Ân Oán - Ảnh 10.

Quay trở lại Vũ gia, sau rất nhiều lần nín nhịn và cố gắng để công tư phân minh, thì cuối cùng Nguyên cũng lộ rõ bản chất trẻ con vốn có của mình. Sau khi bàn bạc công việc về chuyện tiểu cảnh của khu resort, Nguyên đề nghị với bên làm vườn rằng anh muốn thay đổi nhân sự. 

Phim đã kết thúc ở đó, nhưng khán giả rất dễ đoán biết được Nguyên sẽ nhắm vào ai. Không biết ý kiến của bên kia như thế nào, khi mà Bình là một thợ làm vườn khá cứng tay ?

Hãy tiếp tục theo dõi những diễn biến tiếp theo của phim Cả Một Đời Ân Oán. 

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm