Huỳnh Anh khoe ảnh ở trường quay chương trình thể thao, netizen lập tức cà khịa: "Chờ ngày Quang Hải được gọi tên"

Kim An, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 12:09 20/07/2021

Bất ngờ chưa? Huỳnh Anh - bồ cũ Quang Hải giờ trở thành biên tập viên chương trình thể thao luôn?

Sáng nay (20/7), cả cõi mạng đã được phen ngỡ ngàng, ngơ ngác đến bật ngửa khi Huỳnh Anh - bồ cũ Quang Hải khoe ảnh làm biên tập viên một chương trình thể thao. Đúng là trên đời này chuyện gì cũng có thể xảy ra!

Trong khung hình mới nhất, Huỳnh Anh ăn vận dịu dàng, chỉn chu, còn không quên "bonus" thêm nụ cười nhẹ đúng chuẩn 1 MC truyền hình. Màn hình phía sau lưng Huỳnh Anh gây chú ý với dòng chữ "Sport News" (Bản tin thể thao) như thay lời giới thiệu của cô nàng về cương vị mới. "Hehehe", Huỳnh Anh đính kèm "caption" cười đầy ẩn ý.

Thông tin này lập tức khiến MXH rần rần. Netizen liên tục gọi tên Quang Hải và không ít người đang háo hức chờ ngày Huỳnh Anh gọi tên người yêu cũ ngay trên sóng truyền hình.

Tuy nhiên, cũng không loại trừ khả năng đây chỉ là "cú lừa" của Huỳnh Anh, biết đâu cô nàng này chỉ đang đăng ảnh "sống ảo" thôi thì sao nhỉ?

Huỳnh Anh khoe ảnh ở trường quay chương trình thể thao, netizen lập tức cà khịa: Chờ ngày Quang Hải được gọi tên - Ảnh 2.

Huỳnh Anh khoe ảnh làm biên tập viên chương trình thể thao

Huỳnh Anh khoe ảnh ở trường quay chương trình thể thao, netizen lập tức cà khịa: Chờ ngày Quang Hải được gọi tên - Ảnh 3.

Không biết Quang Hải đang nghĩ gì khi nhìn thấy khung hình mới này của bồ cũ đây? Nhưng biết đâu đây chỉ là ảnh "sống ảo" của Huỳnh Anh thì sao nhỉ?

Một số bình luận hài hước của khán giả:

- Chờ ngày Quang Hải được gọi tên.

- Và chương trình hôm nay chúng ta sẽ nói về cầu thủ Quang Hải của CLB Hà Nội.

- Huỳnh Anh: Sau đây là bản tin thể thao trong nước, sáng nay CLB Hà Nội và cầu thủ Quang Hải vừa có buổi tập...

- Mỗi lần bình luận bóng và nhắc tới CLB Hà Nội. Các bạn hiểu chưa?

- Bị "phốt" mà vẫn lên sóng truyền hình.

Huỳnh Anh khoe ảnh ở trường quay chương trình thể thao, netizen lập tức cà khịa: Chờ ngày Quang Hải được gọi tên - Ảnh 4.

Điều dân tình mong chờ nhất lúc này là "nếu trở thành biên tập viên, khi nào Huỳnh Anh sẽ gọi tên Quang Hải trên sóng truyền hình?"

Huỳnh Anh khoe ảnh ở trường quay chương trình thể thao, netizen lập tức cà khịa: Chờ ngày Quang Hải được gọi tên - Ảnh 5.
Huỳnh Anh khoe ảnh ở trường quay chương trình thể thao, netizen lập tức cà khịa: Chờ ngày Quang Hải được gọi tên - Ảnh 6.

Thực hư chuyện Huỳnh Anh sẽ trở thành BTV thể thao ra sao vẫn cần chờ phản hồi chính thức từ cô nàng này

Ảnh: Sưu tầm, Facebook nhân vật

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • 5 tháng kẹt lại Sài Gòn, hết tiền hết bạc, hơn 700 người miền Tây vỡ òa khi được hỗ trợ về quê: "Cô mừng muốn khóc"

    Dù thành phố đã nới lỏng giãn cách, các dịch vụ, hoạt động dần mở cửa trở lại nhưng vì không có phương tiện mưu sinh, đa phần là người già, trẻ em nên khi được Bộ Tư lệnh TP.HCM sắp xếp đưa về quê, hơn 700 người miền Tây đã vỡ òa hạnh phúc.
  • Đọc thêm