Huỳnh Anh dính tin đồn yêu Hồng Quế nhưng vẫn follow trang lưu giữ hạnh phúc với tình xưa, bạn gái cũ chính thức lên tiếng

Mai Thuý, Theo Trí Thức Trẻ 21:14 15/04/2020

Hành động của Huỳnh Anh khiến dân tình cảm thấy khó hiểu.

Chuyện Huỳnh Anh rộ tin hẹn hò với single mom Hồng Quế khiến khán giả không khỏi bất ngờ. Một mặt khẳng định không muốn chia sẻ gì, một mặt cả hai đều công khai hình ảnh đối phương trên trang cá nhân với những lời nhắn nhủ cực ngọt ngào.

Trước khi lộ nghi vấn này, Huỳnh Anh từng có 2 năm yêu đương mặn nồng cùng bạn gái Việt kiều tên Y Vân. Cặp đôi chia tay trong êm ấm, dành cho nhau câu chúc phúc rằng mọi chuyện rồi sẽ ổn. Dù đã có người mới, nam diễn viên vẫn bị dân tình bắt gặp nhấn nút theo dõi trang Instagram riêng lưu trữ khoảnh khắc cùng bạn gái cũ. Hành động này khiến nhiều người cảm thấy khó hiểu bởi thường thì khi chia tay, các đôi có xu hướng xoá sạch quá khứ.

Huỳnh Anh dính tin đồn yêu Hồng Quế nhưng vẫn follow trang lưu giữ hạnh phúc với tình xưa, bạn gái cũ chính thức lên tiếng - Ảnh 2.

Cả Huỳnh Anh và bạn gái cũ đều theo dõi trang này. Dòng bio gây chú ý với nội dung: "We make these memories for ourselves" (Tạm dịch: Chúng tôi tạo ra những kỉ niệm cho chính mình)

Huỳnh Anh dính tin đồn yêu Hồng Quế nhưng vẫn follow trang lưu giữ hạnh phúc với tình xưa, bạn gái cũ chính thức lên tiếng - Ảnh 3.

Cặp đôi trai tài gái sắc từng được rất nhiều người ủng hộ và yêu thích.

Cách đây ít phút, Y Vân livestream trên Instagram cá nhân. Cô đã có những chia sẻ về những lùm xùm tình ái vừa qua của người yêu cũ: "Khi quen người của công chúng thì mình cũng lường trước những chuyện thế này xảy ra. Nhưng mình không làm gì xấu nên không sợ bị nói gì đâu". Được biết, hiện cô đang sinh sống ở Mỹ cùng gia đình.

Huỳnh Anh dính tin đồn yêu Hồng Quế nhưng vẫn follow trang lưu giữ hạnh phúc với tình xưa, bạn gái cũ chính thức lên tiếng - Ảnh 4.

Suốt ngày hôm nay, trang Instagram của Huỳnh Anh tràn ngập hình ảnh về người yêu tin đồn Hồng Quế.

Huỳnh Anh dính tin đồn yêu Hồng Quế nhưng vẫn follow trang lưu giữ hạnh phúc với tình xưa, bạn gái cũ chính thức lên tiếng - Ảnh 5.
Huỳnh Anh dính tin đồn yêu Hồng Quế nhưng vẫn follow trang lưu giữ hạnh phúc với tình xưa, bạn gái cũ chính thức lên tiếng - Ảnh 6.

Còn bạn gái tin đồn Hồng Quế thì liên tục ẩn ý, thả thính.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm