"Huyền thoại nhạc pop" Madonna khoe thân trong bồn tắm, phát ngôn không ngờ về dịch Covid-19

Eri, Theo Tổ Quốc 20:08 24/03/2020

Madonna không ngại bán nude cực gợi cảm dù đã bước sang tuổi 62, nhưng gây chú ý nhất là việc cô gọi Covid-19 là "cán cân tuyệt vời của sự bình đẳng".

Mới đây, "huyền thoại nhạc pop" Madonna đã đăng tải lên trang Instagram cá nhân loạt ảnh bán nude cực gợi cảm trong bồn tắm. Diva hàng đầu thế giới dù đã quá tuổi 60 nhưng vẫn cực kỳ sexy, nóng bỏng. Madonna trang điểm nhẹ nhàng, kẹp tóc điệu đà ngồi trong bồn tắm, khéo léo che ngực bằng hai bông hồng để không trở nên phản cảm trước ống kính.

Huyền thoại nhạc pop Madonna khoe thân trong bồn tắm, phát ngôn không ngờ về dịch Covid-19 - Ảnh 2.

Tuy nhiên, điều gây chú ý nhất trong bài đăng của cô lại là đoạn clip Madonna ngồi trong bồn tắm nói quan điểm của mình về dịch Covid-19.

Madonna đưa ra góc nhìn khác về Covid-19

"Covid-19 không quan tâm đến việc bạn giàu ở mức độ nào, bạn nổi tiếng như thế nào, bạn vui tính ra sao, bạn thông minh tới đâu. Nó cũng không quan tâm tới nơi ở, tuổi tác, giới tính hay những câu chuyện hàng ngày mà bạn kể là gì.

Xét trên khía cạnh khác, nó là một cán cân tuyệt vời của sự bình đẳng. Bất kể bạn là ai, bạn đều có nguy cơ mắc bệnh. Virus Corona khiến tất cả chúng ta trở nên bình đẳng theo những cách khác nhau. Đây có thể là một điều tồi tệ nhưng cũng có thể là một thứ tuyệt vời", Madonna nói.

Nguồn: IG

Huyền thoại nhạc pop Madonna khoe thân trong bồn tắm, phát ngôn không ngờ về dịch Covid-19 - Ảnh 5.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14