Huyền My từng bật khóc nức nở đến mức bị giám khảo chê trách tại Miss Grand International, sau 4 năm chính chủ đã lên tiếng!

Hạ Anh, Theo Trí Thức Trẻ 10:10 22/07/2021

Hoá ra vào 4 năm trước, Huyền My đã khóc đến mức không kiềm chế được là do chứng kiến cả câu chuyện hậu trường phía sau.

Á hậu Huyền My từng được đặt kỳ vọng sẽ làm nên chuyện khi cuộc thi Miss Grand International 2017 được tổ chức tại Việt Nam. Tuy nhiên, do gặp phải nhiều sự cố trong quá trình dự thi, cô còn bị nhận xét thiếu hòa đồng nên Huyền My chỉ dừng chân ở vị trí top 10 chung cuộc.

Đáng nói, sau khi đêm Chung kết Miss Grand International 2017 vừa kết thúc, Huyền My đã bước xuống sân khấu và òa khóc nức nở đến mức gây tranh cãi suốt thời gian dài. Thời điểm đó, nàng hậu chỉ gửi lời xin lỗi người hâm mộ mà không chia sẻ thêm bất kì điều gì. Cho đến mới đây, Huyền My lần đầu nói rõ lý do khiến cô không kiềm chế được cảm xúc trong đêm Chung kết Miss Grand International 2017. Đồng thời, người đẹp sinh năm 1995 khẳng định cô sẽ không tham gia bất kỳ cuộc thi nhan sắc nào nữa.

Huyền My từng bật khóc nức nở đến mức bị giám khảo chê trách tại Miss Grand International, sau 4 năm chính chủ đã lên tiếng! - Ảnh 2.

Huyền My từng gây tranh cãi vì bật khóc nức nở sau khi dừng chân ở top 10 Miss Grand International 2017

Nói về lý do bật khóc tại Miss Grand International 2017, Huyền My lần đầu chia sẻ: "Chị đã có một kỷ niệm rất đẹp với Miss Grand International rồi. Có rất nhiều điều chị chưa kể ra. Đợt đó mẹ chị ốm nằm viện suốt, hôm chung kết mới bay vào cổ vũ chị được, các bạn chị bay vào cũng đông, đúng lúc ra sân khấu thì mưa to, mọi người ướt hết. Chị đứng trong cánh gà đã khóc tu tu vì thương mọi người rồi. Đến khi ra diễn thấy mọi người cổ vũ ghê quá, dừng chân ở top 10 mới không kìm được nữa khóc òa lên vì sợ làm mọi người thất vọng.

Mọi người cứ ôm lấy chị, chị nhớ là chị cứ lắp bắp nói 'Em xin lỗi, em xin lỗi'. Mọi người thì cứ nói 'Trời ơi không sao đâu đừng khóc nữa'. Mà đợt đó chị cũng tập luyện dữ lắm. 12 giờ đêm bị thầy lôi xuống quảng trường bắt tập hét như đứng trên sân khấu cơ, mưa to cũng phải xuống. Nói chung là vất vả lắm, và chị nghĩ chị đã có trải nghiệm rồi".

Huyền My từng bật khóc nức nở đến mức bị giám khảo chê trách tại Miss Grand International, sau 4 năm chính chủ đã lên tiếng! - Ảnh 3.

4 năm sau khoảnh khắc khó quên ấy, Huyền My chính thức lên tiếng giải thích cụ thể

Huyền My từng bật khóc nức nở đến mức bị giám khảo chê trách tại Miss Grand International, sau 4 năm chính chủ đã lên tiếng! - Ảnh 4.

Hoá ra 1 trong những lý do khiến Huyền My bật khóc là vì xúc động với sự có mặt của gia đình và bạn bè

Lý do khiến khiến Huyền My bật khóc là do cô đã tập luyện rất nhiều nhưng kết quả không như kỳ vọng

Trước đó, Huyền My từng bị Hoa hậu Giáng My nhận xét về thái độ khi tham gia cuộc thi: "Có một điều hơi đáng tiếc là tôi nhận được nhiều phàn nàn về Huyền My từ một số thành viên của ban tổ chức như việc cáo ốm, xuất hiện ở khách sạn với trang phục không chỉn chu, thậm chí đi dép lê, mặc áo hai dây... Đây là điều nhiều người chứng kiến tận mắt đã kể lại với tôi".

Đồng thời, NTK Sỹ Hoàng cũng vô cùng bức xúc vì khoảnh khắc đại diện Việt Nam khóc nức nở sau khi có kết quả: "Đáng lẽ ra, với cương vị của một thí sinh nước chủ nhà, kể cả khi không lọt vào vòng trong thì cũng nên đường hoàng ra chúc mừng người đoạt giải như các thí sinh quốc tế. Đằng này cô ấy đứng như 1 đứa con nít khóc tức tưởi như bị xử ép, hình ảnh này đã đủ xấu mặt rồi".

Huyền My từng bật khóc nức nở đến mức bị giám khảo chê trách tại Miss Grand International, sau 4 năm chính chủ đã lên tiếng! - Ảnh 6.

Trong quá trình tham gia Miss Grand International 2017, Huyền My gặp liên hoàn drama tố thái độ thiếu chuyên nghiệp

Huyền My từng bật khóc nức nở đến mức bị giám khảo chê trách tại Miss Grand International, sau 4 năm chính chủ đã lên tiếng! - Ảnh 7.

Hiện tại, Huyền My ít xuất hiện trong các sự kiện giải trí, cô có cuộc sống vui vẻ và bình yên bên gia đình

Ảnh: Facebook nhân vật, sưu tầm

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm