Huy Trần (Người ấy là ai): "Một người đứng lên cho cộng đồng LGBT dũng cảm như Hương Giang thì không thể không ngưỡng mộ được!"

QuangMT, Theo Trí Thức Trẻ 20:42 28/01/2019

Được Hương Giang lựa chọn nhưng Huy Trần bất ngờ lộ diện cùng bạn gái Thảo Nhi trong tập cuối "Người ấy là ai".

"Người ấy là ai" đã kết thúc mùa đầu tiên với một câu chuyện thu hút sự chú ý của khán giả xoay quanh Hoa hậu Hương Giang và chàng người mẫu - diễn viên Khánh Ngô. Tuy nhiên, chàng trai được chọn - Huy Trần cũng để lại không ít dấu ấn thú vị với ngoại hình và phong cách mạnh mẽ, thẳng thắn trên truyền hình.

Được biết đến rộng rãi trên mạng xã hội với hình ảnh "rich kid" và chuyện tình đẹp với Thảo Nhi Lê, Huy Trần ngay lập tức khiến nhiều người bất ngờ khi xuất hiện tại show hẹn hò đình đám hàng đầu này. Cùng trò chuyện với anh chàng Việt kiều Đức sau 2 tập phát sóng gây sốt vừa qua.

Huy Trần (Người ấy là ai): Một người đứng lên cho cộng đồng LGBT dũng cảm như Hương Giang thì không thể không ngưỡng mộ được! - Ảnh 1.

Chào Huy Trần, cơ duyên nào đưa bạn đến với "Người ấy là ai"?

Một thời gian trước, Huy được một người ở chương trình mời tham gia "Người ấy là ai". Khi đến gặp, Huy được nghe những thông tin về show, về nhà mình cũng tìm xem lại những tập đã phát sóng. Huy thấy chương trình rất vui, thông điệp mang lại rất nhân văn. Huy muốn tham gia để thể hiện sự ủng hộ với cộng đồng LGBT.

Bạn vốn đã được khá nhiều người biết đến, kể cả chuyện tình với Thảo Nhi, tại sao bạn vẫn tham gia chương trình?

(Cười) Thật sự Huy cũng không nghĩ nhiều người lại biết đến câu chuyện của Huy và Nhi đến thế. Cho nên Huy cũng vô tư tham gia và nghĩ rằng chắc chắn Hương Giang hay anh Trấn Thành sẽ chẳng biết đến cuộc sống của mình đâu. Huy nghĩ mình và Nhi rất nhỏ bé và còn quá mới. Không ngờ hình như mọi người cũng đã biết rồi, Huy cũng mới nhận ra khi quay chương trình thôi.

Huy Trần (Người ấy là ai): Một người đứng lên cho cộng đồng LGBT dũng cảm như Hương Giang thì không thể không ngưỡng mộ được! - Ảnh 2.

Huy Trần giới thiệu bạn gái Thảo Nhi trên sân khấu

Nhiều người cho rằng bạn tham gia chỉ để PR hình ảnh, để lấn sân showbiz, bạn nghĩ sao?

Huy thấy mọi người cũng nói nhiều thứ, rất nhiều bạn ủng hộ và cho Huy những lời nói rất tích cực, nhưng cũng có những bạn đưa ra nhiều điều không tích cực cho lắm. Nếu nói Huy tham gia chỉ để PR hình ảnh, thì có thể nói vậy với tất cả các chàng trai đã tham gia và sẽ tham gia chương trình trong tương lai. Và đấy không phải là sự thật. Tất nhiên, khi lên TV thì sẽ không tránh được những lời nói ám chỉ như vậy, nhưng Huy có thể khẳng định đấy không phải là mục tiêu của Huy.

Bạn có nghĩ Hương Giang sẽ chọn bạn là người cuối cùng không? Khoảnh khắc đó cảm xúc của bạn như thế nào?

Huy chắc chắn không nghĩ Hương Giang sẽ chọn Huy rồi, và mục đích của Huy cũng không phải là trở thành người ở lại cuối cùng. Khi xem chương trình, Huy thấy rất thương các bạn nữ, họ đến để có thể có cơ hội mới trong chuyện tình cảm, nhưng nhiều người vẫn chọn nhầm. Cho nên, bản thân Huy cũng chuẩn bị một số câu nói, một vài "tín hiệu" khi chơi game để nhân vật chính có thể hiểu được là Huy đã có chủ rồi, và Huy sẵn sàng trở thành một người bạn thôi, không có gì hơn. Bất ngờ cuối cùng Hương Giang lại chọn Huy, cảm xúc lúc đó đúng là lẫn lộn (cười).

Huy Trần (Người ấy là ai): Một người đứng lên cho cộng đồng LGBT dũng cảm như Hương Giang thì không thể không ngưỡng mộ được! - Ảnh 3.

Người yêu bạn nghĩ gì khi bạn tham gia chương trình, và sau khi được chính Hương Giang lựa chọn?

Tất nhiên trước khi tham gia, Huy có nói chuyện với người yêu của mình và cả gia đình nữa. Nhiều câu hỏi luẩn quẩn trong đầu Huy như: Mình có nên tham gia hay không? Rồi khi tham gia liệu có mang lại điều gì tiêu cực hay không? Mọi người cũng đã động viên rằng nếu thích chương trình thì cứ tham gia. Còn về riêng Nhi, Nhi cũng nói Huy rằng không sao cả, vì cả hai tin tưởng nhau rất nhiều.

Với bạn, Hương Giang là một người như thế nào?

Thật ra, trước khi quay show, Huy không hề biết cô gái độc thân ngồi chiếc ghế nóng là ai. Tất nhiên, Huy có biết Hương Giang trước khi tham gia nhưng không thể ngờ được Hương Giang sẽ là nữ chính trong tập Huy tham gia. Sau khi tham gia chương trình, Huy thấy Hương Giang là người rất tình cảm và mạnh mẽ. Một người đứng lên cho cộng đồng LGBT một cách dũng cảm như Hương Giang thì không thể không ngưỡng mộ được. Huy rất mong Hương Giang sẽ sớm tìm được tình yêu và hạnh phúc cho riêng mình, vì Huy nghĩ Giang rất xứng đáng với điều đó.

Huy Trần (Người ấy là ai): Một người đứng lên cho cộng đồng LGBT dũng cảm như Hương Giang thì không thể không ngưỡng mộ được! - Ảnh 4.

Việc công khai chuyện tình cảm từ mạng xã hội giờ đến truyền hình nhiều khi khá "nguy hiểm", bạn có nghĩ thế không?

Mỗi người có một lối sống, cách sống và cách ứng xử riêng. Thật sự rất khó để có thể vơ tất cả vào một nhóm cùng nhau. Như mọi người cũng thấy, trên thế giới với công nghệ và mạng xã hội phát triển như bây giờ, rất nhiều cặp đôi đã công khai tình cảm. Có nhiều cặp chia tay nhưng cũng có nhiều cặp vẫn đang rất hạnh phúc, nên mọi chuyện đều có hai mặt của nó. Nhưng đối với Huy và Nhi, bọn mình cố gắng tập trung vào mặt tích cực và cố gắng hết sức để hoàn thiện bản thân cũng như hoàn thiện nhau trong mối quan hệ này. Mong là mọi người sẽ luôn luôn ủng hộ bọn mình trên chuyến đi cùng nhau này.

Việc đưa cả bạn gái và gia đình lên sóng truyền hình có phải là một tín hiệu cho thấy cả 2 sẽ sớm về một nhà?

Cả Nhi và gia đình Huy đến cũng không có mục đích gì sâu xa hơn. Ê-kíp chương trình cho Huy biết là có thể mời 5 người thân đến xem, và tất nhiên Huy nghĩ ngay đến gia đình. Nhi thì rất hâm mộ anh Trấn Thành và mẹ thì luôn bên cạnh ủng hộ Huy nên mọi người đến thôi.

Cảm ơn Huy Trần với những chia sẻ chân thành!

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày