Huy Quang nói gì về quyết định của Võ Hoàng Yến và Thanh Hằng sau khi bị loại khỏi "The Face"?

Angus, Theo Trí Thức Trẻ 15:38 16/10/2018

Cùng lắng nghe những chia sẻ của Huy Quang sau khi rời khỏi "The Face Vietnam".

Tập 2 "The Face Vietnam - Gương mặt người mẫu 2018" đã kết thúc trong không khí căng thẳng giữa 3 vị HLV. Team Thanh Hằng giành chiến thắng nên nữ siêu mẫu là người giành quyền loại đầu tiên.

Về phía Võ Hoàng Yến, vì phán đoán sai lầm khi cho rằng Minh Hằng sẽ để thí sinh yếu vào phòng loại, cô đã lựa chọn Huy Quang, một thí sinh mạnh, hơn hết anh là học trò cũ của HLV Thanh Hằng với hi vọng thí sinh này sẽ thuyết phục được chủ nhân đầu tiên của phòng loại. Tuy nhiên, Huy Quang lại trở thành gương mặt đầu tiên rời khỏi nhà chung dù sở hữu nhiều tố chất.

Huy Quang nói gì về quyết định của Võ Hoàng Yến và Thanh Hằng sau khi bị loại khỏi The Face? - Ảnh 1.

Cùng lắng nghe những chia sẻ của Huy Quang sau khi rời khỏi "The Face Vietnam":

Chào Huy Quang, tại sao sau khi đăng quang Á quân "Vietnam's Next Top Model" thì bạn lại hoạt động im ắng hơn trước?

Những người nói tôi sau khi trở thành Á Quân "Vietnam's Next Top Model" nhưng lại hoạt động im ắng thì chắc hẳn họ đã không theo dõi tôi thường xuyên. Công việc của tôi vẫn rất ổn định, thậm chí có phần bận rộn hơn trước nhưng do tôi hoạt động chủ yếu tại Hà Nội và ít khi cập nhật công việc của mình trên trang Facebook cá nhân mà thôi.

Bạn kỳ vọng về những điều gì khi quyết định tham gia "The Face Vietnam"?

Tôi tham gia "The Face Vietnam" tất nhiên là để tìm kiếm lại hào quang của mình, nâng cao bản thân và tính chất công việc cũng như tìm kiếm cơ hội làm việc với các sản phẩm, nhãn hàng lớn thay vì chỉ hoạt động ở mảng thời trang như trước kia.

Thái độ của bạn khi được HLV Minh Hằng lựa chọn khiến nhiều người ném đá, phải chăng bạn không có cảm tình với HLV này nên mới phát biểu ngông cuồng như vậy?

Tôi hoàn toàn không có sự thể hiện ngông cuồng hay tự kiêu tự đại khi đến với "The Face Vietnam". Tôi luôn tôn trọng tất cả mọi người và chỉ nói những gì để bảo vệ bản thân tôi cũng như chị Võ Hoàng Yến mà thôi. Tôi nghĩ do đây là lần đầu tôi và chị Minh Hằng gặp nhau nên chưa hiểu nhau hay có tiếng nói chung mà thôi, chứ không phải tôi không có cảm tình với HLV Minh Hằng.

Nhiều ý kiến cho rằng bạn quá tự tin vào bản thân nên không coi ai ra gì khi đến với "The Face Vietnam"?

Tôi đi thi cũng lo lắng, hồi hộp như những thí sinh khác, thậm chí còn hơn họ gấp 2, gấp 3 lần do tôi đã được gắn mác Á quân của "Vietnam's Next Top Model". Vì vậy, không có chuyện tôi tự tin vào bản thân mà coi thường người khác.

Tôi xin khẳng định lại thái độ của tôi không có từ "hỗn láo" trong đó. Những gì tôi thể hiện chỉ đơn thuần là lời nói bảo vệ bản thân trước những lời mà theo tôi, đó là sự công kích từ phía anh Nam Trung và chị Minh Hằng. Đó là sự thẳng thắn của tôi chứ không hề ngông cuồng, tự cao tự đại và càng không phải vì tôi không có cảm tình với chị Minh Hằng. Có lẽ chỉ những người trong cuộc mới hiểu được vấn đề này!

Huy Quang nói gì về quyết định của Võ Hoàng Yến và Thanh Hằng sau khi bị loại khỏi The Face? - Ảnh 2.

Theo bạn, ai mới là thành viên làm kém nhất tập 2 và xứng đáng vào phòng loại hơn mình?

Việc đánh giá thành viên làm kém nhất là công việc của HLV. Bản thân tôi chỉ cố gắng làm tốt hết sức và trợ giúp cho những thành viên khác trong đội. Ai làm kém thì bản thân người đó tự biết nhưng chắc chắn người đó không phải là tôi rồi!

Bạn nghĩ gì khi hỏi Võ Hoàng Yến có hối hận khi mình bị loại? Theo bạn, có phải Võ Hoàng Yến đã tính sai chiến thuật khiến mình bị loại oan uổng?

Câu nói đó như 1 lời khẳng định của tôi với chị Yến: "Nếu chị đưa em vào chắc chắn em phải là người ra về". Nhưng do niềm tin của chị Yến đối với tôi và chị Thanh Hằng quá lớn nên chị vẫn quyết định cử tôi vào phòng loại. Việc tôi ra về đã chứng tỏ rất rõ chiến thuật của chị Yến là sai rồi! Sự ra về của tôi là kết quả từ phép tính sai của chị Yến.

Việc bạn với Trương Thanh Long đứng chung top nguy hiểm có vẻ như đã làm khó Thanh Hằng vì dù gì bạn cũng là học trò cũ của cô ấy, bạn có tỏ ra thông cảm với quyết định này của HLV Thanh Hằng? Bạn nghĩ sao khi mình lại là người ra về đầu tiên?

Việc tôi với anh Trương Thanh Long đứng chung top nguy hiểm là một sự trùng hợp không đáng có và chính điều không đáng có đó lại là 1 sự gây khó dễ với chị Thanh Hằng. Nhưng thôi, mọi chuyện đều có lí do và cuộc chiến này, ai cũng muốn mình chiến thắng nên tôi không trách bất kỳ ai về kết quả này cả. Tôi chỉ biết an ủi bản thân mình rằng: "Mình bị loại vì mình là đối thủ mạnh", vậy thôi.

Trương Thanh Long là một gương mặt quen thuộc trong giới giải trí, còn bạn lại là một gương mặt mới, bạn có nghĩ Thanh Hằng giữ Trương Thanh Long lại để kéo rating cho chương trình?

Như chị Thanh Hằng đã nói, loại tôi và giữ anh Trương Thanh Long lại là vì "đại cuộc" và giờ tôi vẫn đang đặt 1 dấu hỏi chấm rất lớn về định nghĩa của cụm từ "vì đại cuộc" đó là như thế nào? Có lẽ có điều gì đó khó nói ở đây nên chị Thanh Hằng đã dùng cụm từ này để thay thế cho lời giải thích. Còn về vấn đề kéo lại rating cho chương trình thì tôi nghĩ là không rồi.

Huy Quang nói gì về quyết định của Võ Hoàng Yến và Thanh Hằng sau khi bị loại khỏi The Face? - Ảnh 3.

Nếu được gửi lời nhắn gửi lại với HLV Võ Hoàng Yến trước khi ra về thì bạn sẽ nói gì?

Mỗi khi chị đưa ra một chiến lược, hãy suy nghĩ về sự ra về của em ngày hôm nay. Team Đu đủ cố lên!

Sau cuộc thi này thì bạn định phát triển nghề nghiệp theo hướng nào?

Tất nhiên tôi sẽ không để những gì mình đang cố gắng gây dựng bị lu mờ thêm 1 lần nữa. Tôi sẽ tận dụng hết khả năng và cơ hội để cho mọi người thấy Top 15 "The Face Vietnam" là người giỏi nhất chứ không phải người yếu nhất. Tôi có một số kế hoạch rất cụ thể được lên sẵn nhưng tôi sẽ không tiết lộ. Khi tôi thành công thì mọi người sẽ biết và công nhận thôi!

Cảm ơn những chia sẻ của Huy Quang!

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14