Nóng

Huy Popper bức xúc lên tiếng, khuyên fan Team Flash "đừng vô văn hoá" sau trận thua Saigon Phantom

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 23:50 27/09/2020

Nghề pháp sư với những dự đoán đầy tính "tâm linh" của Huy Popper tưởng chỉ để đùa vui, nhưng bây giờ nó cũng phải chịu vô số áp lực, đặc biệt là từ phía người hâm mộ.

Trước trận siêu kinh điển của ĐTDV giữa Team Flash và Saigon Phantom "tiên tri" Huy Popper dự đoán trận đấu này sẽ ngã ngũ với chiến thắng 3-1 cho Team Flash. Thế nhưng người ta thừa hiểu năng lực đoán ngược của anh chàng "pháp sư đến từ Hoa Lư" này thì tỉ số sẽ là ngược lại. Thật vậy, "Bóng ma Sài Thành" đã quật ngã một Team Flash hùng mạnh với đúng tỉ số 3-1.

Huy Popper bức xúc lên tiếng, khuyên fan Team Flash đừng vô văn hoá sau trận thua Saigon Phantom - Ảnh 1.

Bức ảnh được truyền tay nhau nhiều nhất trong cộng đồng Liên Quân hiện nay

Tuy nhiên, cũng chính vì dự đoán ngược nên anh chàng BLV này đã bị nhiều fan quá khích tấn công vào trang fanpage của mình. Từ những comment tiêu cực mang tính công kích cá nhân, kêu gọi report page cho đến inbox thẳng vào fanpage hay trang cá nhân để xả giận bằng cách chửi rủa, lặng mạ đều đủ cả. Điều này khiến Huy Popper rất bức xúc và anh chàng đã lập tức nói thẳng ngay dưới những status của mình.

Huy Popper bức xúc lên tiếng, khuyên fan Team Flash đừng vô văn hoá sau trận thua Saigon Phantom - Ảnh 2.

Sau trận đấu giữa Team Flash và FAP Esports, Huy Popper đã kêu gọi cà khịa một cách văn minh và không xúc phạm bất kỳ ai

Huy Popper bức xúc lên tiếng, khuyên fan Team Flash đừng vô văn hoá sau trận thua Saigon Phantom - Ảnh 3.

Tuy nhiên sau trận đấu giữa Team Flash và Saigon Phantom, anh chàng này tiếp tục bị tấn công bởi một bộ phận fan cực đoan

Ngoài ra còn vô số những bình luận khiếm nhã, chửi bới của các "hooligan" trên fanpage của Huy Popper. Thậm chí một số người còn cho rằng Huy Popper nên giải nghệ, nghỉ luôn nghề BLV của mình.

Trên sóng trực tiếp, ngay sau khi kết quả trận đấu siêu kinh được ấn định với tỉ số 3-1 cho SGP thì BLV Thanh Tùng cũng ngay lập tức nói rằng: "Các khán giả chỉ nên đổ lỗi cho Huy Popper theo dạng cho vui, cà khịa thay vì vào fanpage của Huy Popper và report vì đây chính là công việc của anh ta."

Huy Popper bức xúc lên tiếng, khuyên fan Team Flash đừng vô văn hoá sau trận thua Saigon Phantom - Ảnh 4.

Chẳng biết "pháp sư" Huy Popper có dự được tương lai của fanpage của chính mình hay không nữa!

Những hành động của một bộ phận người hâm mộ cực đoan đối với Huy Popper vừa qua là không hề đẹp và cần phải sớm loại bỏ. Chính Huy Popper cũng lên tiếng rằng việc mình dự đoán chỉ mang tính tùy hứng và tạo câu chuyện cho mọi người bàn tán vui vẻ.

Thế nên thay vì cay cú thì hãy tận hưởng và cà khịa một cách thông minh và duyên dáng nhé!

Ảnh: Internet

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14