Huy Khánh có hành động đẹp khi thấy đàn em bị thương trên phim trường

Phúc Minh, Theo Tổ Quốc 21:50 02/06/2023

Huy Khánh tìm cách giúp Steven Nguyễn về TP.HCM để kiểm tra vết thương khi thấy diễn viên này gặp sự cố trên phim trường.

Đảm nhận vai ông Vũ trong phim truyền hình Mặt Trời Mùa Đông, Huy Khánh được đông đảo khán giả hoan nghênh bởi lối diễn xuất ấn tượng.

Ông Vũ là người rất thương yêu gia đình, vì muốn con gái có tiền trị bệnh nên đã lỡ sa chân vào con đường sai trái. Sau khi gây ra cái chết cho ông Minh Hùng, ông Vũ cố gắng sửa sai bằng cách cứu sống cậu bé Minh Huy (Steven Nguyễn). Tuy nhiên, chính hành động này lại làm cho gia đình ông Vũ tan nát, bản thân ông cũng bị mắc bẫy rồi đi tù 20 năm.

Huy Khánh có hành động đẹp khi thấy đàn em bị thương trên phim trường - Ảnh 1.

Huy Khánh đóng vai ông Vũ

Trong phim, vai của Huy Khánh và Steven Nguyễn có nhiều phân đoạn kịch tính, là "cộng sự" trên con đường vén bức màn bị che lấp 20 năm trước. Dành nhiều tình cảm cho Huy Khánh, Steven Nguyễn hào hứng chia sẻ: "Đây là bộ phim đầu tiên Steven được đóng cùng anh Huy Khánh. Mình cũng khá lo không biết anh ấy thế nào, có khó không. Anh đảm nhận vai ông Vũ - nhân vật giúp đỡ Minh Huy tìm lại chính mình, tìm lại gia đình mình. Sau khi làm việc với anh Huy Khánh, mình mới biết anh ấy là người hài hước, vui vẻ. Hai anh em giỡn từ sáng tới chiều. Anh Huy Khánh rất thương Steven".

Không chỉ được học hỏi về kinh nghiệm làm nghề, Steven Nguyễn còn rất trân trọng tình cảm chân thành từ Huy Khánh. Steven Nguyễn nói: "Có một lần Steven bị thương khi quay cảnh hành động rồi bị cửa đập vào mặt. Cú va chạm này làm mắt của Steven bị ảnh hưởng. Hôm đó, đoàn phim phải ngưng làm việc và Steven trở lại TP. HCM để kiểm tra chấn thương gấp. Nhưng lúc này, trời đã khuya và gần hết xe, anh Huy Khánh tìm mọi cách cho Steven có xe di chuyển ngay lập tức. Anh Huy Khánh còn sợ mình không có tiền, dúi tiền cho mình nữa. Thấy thương lắm. Cũng không biết nói gì hơn. Cảm ơn anh Huy Khánh đã giúp đỡ em trong quá trình tham gia bộ phim này".

Huy Khánh có hành động đẹp khi thấy đàn em bị thương trên phim trường - Ảnh 2.

Huy Khánh và Steven Nguyễn trong 1 cảnh quay hành động

Huy Khánh có hành động đẹp khi thấy đàn em bị thương trên phim trường - Ảnh 3.

Huy Khánh đã tìm mọi cách để đưa Steven Nguyễn về TP.HCM kiểm tra vết thương ở mắt

Giống như Steven Nguyễn, nữ chính phim Mặt Trời Mùa Đông - Trình Mỹ Duyên cũng dành cho Huy Khánh nhiều lời khen ngợi. Trình Mỹ Duyên bày tỏ: "Đây là lần đầu tiên Duyên tham gia dự án cùng anh Huy Khánh. Khi theo dõi anh ấy trên mạng xã hội và xem phim, Duyên nghĩ anh sẽ là người khó tính, khó gần. Nhưng khi làm việc cùng, anh ấy rất vui và luôn mang niềm vui đến cho mọi người. Mình học được rất nhiều điều từ anh và tinh thần cũng thoải mái hơn. Anh Huy Khánh rất chu đáo".

Huy Khánh có hành động đẹp khi thấy đàn em bị thương trên phim trường - Ảnh 4.

Huy Khánh và Trình Mỹ Duyên

Mặt Trời Mùa Đông kể về hành trình đi tìm thân phận thực sự của chàng trai nghèo Minh Huy (Steven Nguyễn đóng). Sau 20 năm thất lạc và phát hiện đằng sau tai nạn thảm khốc khiến anh mất trí nhớ năm xưa là cả một âm mưu mờ ám, Minh Huy mong muốn đi tìm sự thật về thân phận.

Được ông Vũ (Huy Khánh đóng) hỗ trợ, Minh Huy cuối cùng cũng có được cuộc gặp mặt với người anh em sinh đôi là Minh Hoàng. Nhưng niềm vui chưa trọn vẹn thì Minh Hoàng đã bị thủ tiêu. Trong khoảng thời gian đóng giả Minh Hoàng, Minh Huy dần lật mở từng bí mật của người em song sinh quá cố. Anh vừa giải quyết những mâu thuẫn hỗn độn mà người anh em sinh đôi để lại, vừa phải tìm ra hung thủ thật sự đã phá hoại gia đình mình.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm