Hóng

Hút tiền tài hay bệnh tật dựa cả vào 8 vị trí phong thủy đặt gương này, nhiều người biết vẫn cố tình đặt sai

Hà Bích Ngọc, Theo Trí Thức Trẻ 19:49 10/12/2021

Vị trí đặt gương trong phong thủy giống như một đơn thuốc hữu hiệu để điều trị nhiều bệnh cho gia chủ.

1. Đặt gương vuông góc với cửa trước

Các chuyên gia phong thủy khuyên chúng ta không nên đặt gương đối diện trực tiếp với cửa trước mà nên đặt gương vuông góc với cửa. Bởi lối vào là nơi đón tiền tài và năng lượng tích cực vào nhà nên nếu bạn để gương đối diện với cửa, gương sẽ phản chiếu tài lộc ra khỏi nhà.

Hút tiền tài hay bệnh tật dựa cả vào 8 vị trí phong thủy đặt gương này, nhiều người biết vẫn cố tình đặt sai - Ảnh 1.

2. Không đặt gương đối diện bếp nấu

Phòng bếp là nơi thể hiện sự giàu có và thu hút tài lộc cho gia đình. Tuy nhiên bạn không nên để gương đối diện bếp nấu của mình. Bởi vì gương có khả năng khuếch đại năng lượng của yếu tố lửa, có thể gây ra sự mất cân bằng và biến động trong cuộc sống. Thay vào đó bạn có thể để gương đối diện bàn ăn, giúp nâng cao năng lượng tích cực cũng như đem lại cảm giác ngon miệng hơn.

Hút tiền tài hay bệnh tật dựa cả vào 8 vị trí phong thủy đặt gương này, nhiều người biết vẫn cố tình đặt sai - Ảnh 2.

3. Đặt gương đối diện với tầm nhìn đẹp

Hầu hết các chuyên gia sẽ cảnh báo bạn nên lưu ý đến những gì gương phản chiếu cả bên trong và bên ngoài nhà. Bởi gương trong phong thủy giống như một đơn thuốc để điều trị nhiều bệnh. Chúng sẽ là phương án điều chỉnh hữu hiệu khi bạn muốn mở rộng không gian hoặc muốn nhiều ánh sáng hơn. Bạn chỉ cần đảm bảo rằng chúng phản chiếu một khung cảnh đẹp chứ không phải một chồng hóa đơn hay một góc nhà lộn xộn.

Hút tiền tài hay bệnh tật dựa cả vào 8 vị trí phong thủy đặt gương này, nhiều người biết vẫn cố tình đặt sai - Ảnh 3.

4. Treo một chiếc gương ở hành lang

Theo phong thủy, gương đặt ở hành lang nhìn chung được xem là có dương khí và mang lại năng lượng tốt cũng như nới rộng không gian. Tuy nhiên, bạn hãy chú ý khi đặt chúng ở cuối hành lang, bởi chúng có thể làm chậm dòng chảy của năng lượng trong nhà.

Hút tiền tài hay bệnh tật dựa cả vào 8 vị trí phong thủy đặt gương này, nhiều người biết vẫn cố tình đặt sai - Ảnh 4.

5. Không treo gương đối diện bàn làm việc của bạn

Giống như một tấm gương phản chiếu một chồng hóa đơn có thể tạo ra năng lượng tiêu cực, chán nản cho bạn thì một tấm gương đối diện với bàn làm việc cũng sẽ chống lại bạn. Chúng sẽ làm tăng gấp đôi khối lượng công việc của bạn và khiến bạn mệt mỏi.

Hút tiền tài hay bệnh tật dựa cả vào 8 vị trí phong thủy đặt gương này, nhiều người biết vẫn cố tình đặt sai - Ảnh 5.

6. Đặt một chiếc gương trong phòng khách

Trong phòng khách, gương được cho là sẽ làm cho các cuộc tụ họp quây quần trở nên vui vẻ hơn bằng cách tăng gấp đôi số lượng người có mặt trong phòng. Tuy nhiên, chúng cũng có thể khuếch đại năng lượng xấu nếu khách của bạn là người tiêu cực. Vì vậy hãy cẩn thận với những người bạn không tốt khi mời họ về nhà. Ngoài ra việc để gương ở phòng khách giúp tăng thêm ánh sáng, diện tích cũng như tài lộc cho không gian.

Hút tiền tài hay bệnh tật dựa cả vào 8 vị trí phong thủy đặt gương này, nhiều người biết vẫn cố tình đặt sai - Ảnh 6.

7. Tránh đặt gương phía trên giường, ghế sofa

Một nơi mà các chuyên gia phong thủy cảnh báo không nên treo gương là sau ghế sofa hoặc giường ngủ. Bởi thật khó để cảm thấy an toàn với một thứ gì đó nặng nề treo thẳng trên đầu bạn. Ngoài ra nếu như bạn cảm thấy khó ngủ, hãy thử che phủ chiếc gương trong phòng một vài đêm, nếu giấc ngủ được cải thiện hãy cân nhắc thay thế hoặc chuyển chúng sang bức tường không đối diện với giường của bạn.

Hút tiền tài hay bệnh tật dựa cả vào 8 vị trí phong thủy đặt gương này, nhiều người biết vẫn cố tình đặt sai - Ảnh 7.

8. Không đặt gương đối diện cửa nhà tắm

Trong phòng tắm, các chuyên gia phong thủy khuyên bạn nên tránh treo gương đối diện trực tiếp với cửa ra vào hoặc nhà vệ sinh. Việc đặt gương đối diện với cửa ra vào thường được xem là một ý tưởng tồi trong bất kỳ phòng nào, bởi chúng sẽ phản chiếu tất cả năng lượng tích cực của bạn ra ngoài.

Hút tiền tài hay bệnh tật dựa cả vào 8 vị trí phong thủy đặt gương này, nhiều người biết vẫn cố tình đặt sai - Ảnh 8.

Nguồn: My Domaine

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm