Hương Ly ra bản cover sau 4 ngày và tiếp tục "đánh bại" luôn ca khúc chính chủ trên top trending, chứng tỏ sức mạnh về view quá đáng sợ

Koi Koi, Theo Helino 09:43 31/10/2019

Và "nạn nhân" lần này của Hương Ly là Đình Dũng cùng ca khúc "Sai Lầm Của Anh".

Hương Ly tiếp tục chứng minh danh hiệu "thánh nữ cover" của mình khi một lần nữa vượt mặt ca khúc "chính chủ" trên top trending YouTube Việt Nam. Sau Erik, Soobin Hoàng Sơn và Thiều Bảo Trang, thì Đình Dũng chính là "nạn nhân" kế tiếp của cô nàng.

Sai Lầm Của Anh - Đình Dũng

Mặc bao thị phi bủa vây thời gian vừa qua, Huơng Ly tiếp tục đánh bại một ca khúc chính chủ trên top trending! - Ảnh 2.

Ca khúc "Sai Lầm Của Anh" được phát hành vào ngày 21/10 (cách đây hơn 10 ngày), tính đến thời điểm hiện tại đã đạt hơn 3.2 triệu lượt xem, 38 nghìn lượt thích cùng vị trí thứ 21 trên tab thịnh hành. Tiếp tục là một bản ballad buồn với ca từ khá ủy mị, "Sai Lầm Của Anh" đi kèm với một lyrics video đơn giản đã chinh phục được khán giả mà dòng nhạc hướng đến.

Sai Lầm Của Anh - Hương Ly cover.

Mặc bao thị phi bủa vây thời gian vừa qua, Huơng Ly tiếp tục đánh bại một ca khúc chính chủ trên top trending! - Ảnh 4.

Bản cover của Hương Ly đã ra mắt sau đó 4 ngày, nhưng rõ ràng các thông số đều đang vượt trội hơn: vị trí thứ 18 trên tab thịnh hành, cao hơn "chính chủ" 3 bậc, lượt view sau 6 ngày cũng đã đạt 2 triệu lượt xem và chắc chắn sẽ vượt bản gốc trong một ngày không xa. Bản cover của Hương Ly cũng nhận về 42 nghìn lượt thích, nhiều hơn bản gốc của Đình Dũng.

Có thể thấy, sau quãng thời gian ngập chìm trong các sự cố lớn nhỏ liên quan đến phát ngôn, hình ảnh, giọng hát lẫn người quản lý, Hương Ly và e-kíp đã thận trọng và dè dặt hơn rất nhiều. Tuy nhiên, có thể thấy sau giai đoạn lên đến đỉnh cao, các clip cover của cô nàng đã đi đến mức độ bão hòa, không còn gây bão như trước nữa. Bên cạnh đó, MV "Đông Vân" kết hợp cùng X2X - chủ nhân bản hit "Cô Thắm Không Về" - dù có sự tiến bộ rõ rệt so với sản phẩm debut, nhưng vẫn không đạt được thành công và sức lan tỏa như mong đợi.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm