Hương Giang - Võ Hoàng Yến "mắt chữ O, mồm chữ A" khi ngồi hưởng drama giữa 3 nàng Hậu của Đại Sứ Hoàn Mỹ

Bell Shino, Theo Trí Thức Trẻ 18:00 05/12/2020

Khi bộ 3 HLV Đại Sứ Hoàn Mỹ tranh giành thí sinh, biểu cảm của Host Hương Giang và giám khảo Võ Hoàng Yến đặc biệt gây chú ý.

Tối ngày 4/12, Đại Sứ Hoàn Mỹ 2020 đã cho đăng tải đoạn teaser đầu tiên của tập 1 trước thềm lên sóng ngày 11/12 sắp tới. Sau khi đoạn clip "nhá hàng" dài 4 phút lên sóng, ai nấy đều háo hức trông chờ được thưởng thức "bữa tiệc đầy drama" mà đa phần bắt nguồn từ "bộ sậu" của chương trình.

3 HLV giữ vị trí "ghế nóng" năm nay đều là những mỹ nhân đình đám của showbiz Việt: Hoàng Thuỳ - Minh Tú - Lona Kiều Loan. Trong đoạn teaser, cả 3 đều ra sức thuyết phục các thí sinh tiềm năng nhất về đội mình. Và tất nhiên, drama tranh giành "quân cờ chiến" giữa 3 mỹ nhân là điều chắc chắn xảy ra. Đáng chú ý nhất có lẽ là biểu cảm của Host Hương Giang - giám khảo Võ Hoàng Yến khi chứng kiến cuộc đụng độ giữa đàn em.

Hương Giang - Võ Hoàng Yến mắt chữ O, mồm chữ A khi ngồi hưởng drama giữa 3 nàng Hậu của Đại Sứ Hoàn Mỹ - Ảnh 1.

Cả 3 HLV đều cùng chọn 1 thí sinh khiến Host Hương Giang và giám khảo Võ Hoàng Yến bất ngờ. Có vẻ thí sinh này là nhân tố hứa hẹn khiến bộ 3 bùng nổ drama

Người khơi mào trận drama giữa dàn HLV là "thánh ca dao tục ngữ" Hoàng Thuỳ: "Mình thi cuộc thi nhất hành tinh rồi nên mình chẳng cần thi cuộc thi nào cả". Đáp lại, Minh Tú thẳng thừng: "Mình không có nhất hành tinh nhưng mình không có linh tinh đâu nhé!".

Hương Giang - Võ Hoàng Yến mắt chữ O, mồm chữ A khi ngồi hưởng drama giữa 3 nàng Hậu của Đại Sứ Hoàn Mỹ - Ảnh 2.

Minh Tú khẳng định "dù không nhất hành tinh nhưng cũng không linh tinh"

Dù lần đầu tiên ngồi "ghế nóng", Lona Kiều Loan cũng đã chứng tỏ mình không hề thua kém đàn chị: "Những cái tốt nhất và đa dạng nhất về màu sắc của nghệ thuật, Loan tự tin nói rằng Loan là người đủ điều kiện nhất". Trước câu nói có phần tự tin của "em út", Minh Tú cho rằng: "Trước khi mình muốn thuyết phục điều gì đó, về kỹ năng nào đó, mình cần phải có thứ để chứng minh. Đằng này mình mới tham gia một chương trình, vẫn chưa có kết quả mà". Nghe điều này, Kiều Loan ngay lập tức giơ tay phản đối.

Hương Giang - Võ Hoàng Yến mắt chữ O, mồm chữ A khi ngồi hưởng drama giữa 3 nàng Hậu của Đại Sứ Hoàn Mỹ - Ảnh 3.

Kiều Loan phản đối quan điểm của Minh Tú

Hương Giang - Võ Hoàng Yến mắt chữ O, mồm chữ A khi ngồi hưởng drama giữa 3 nàng Hậu của Đại Sứ Hoàn Mỹ - Ảnh 4.

Biểu cảm của Host Hương Giang và giám khảo Võ Hoàng Yến khi ngồi không vẫn được xem drama

Cả hai cùng cười thích thú khi Hoàng Thuỳ bị Minh Tú "chỉnh" lại về khái niệm drama

2 vị giám khảo quyền lực "mắt chữ O, mồm chữ A" khi nghe Hoàng Thuỳ khẳng định với Kiều Loan: "You will not be at my level" (tạm dịch: Em sẽ không bằng đẳng cấp của chị đâu)

Ảnh: Cắt từ clip

Hương Giang - Võ Hoàng Yến mắt chữ O, mồm chữ A khi ngồi hưởng drama giữa 3 nàng Hậu của Đại Sứ Hoàn Mỹ - Ảnh 7.
Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Thông báo bán cốc mới, Starbucks khiến dân tình nháo nhào chạy ra "săn" cho bằng được, dân mạng chỉ ra một vấn đề rất đáng báo động

    Số lượng cốc lần này nhiều hơn lần trước nên phần nào đã giảm độ “tranh giành” gắt gao. Dù vậy vẫn ghi nhận cảnh nhiều người xếp hàng, tụ tập từ sáng sớm để mua cốc.
  • Đọc thêm