Hoàng Thùy cực drama khi "dằn mặt" đàn em: "Em không cùng đẳng cấp với chị"

Hải Lan, Theo Trí Thức Trẻ 23:37 04/12/2020

Dù Kiều Loan là em út nhưng Hoàng Thùy cũng không có ý định nhường nhịn gì đâu nhé!

Như đã thông báo từ trước, tập mở màn Đại Sứ Hoàn Mỹ 2020 sẽ chính thức được dời lịch phát sóng sang thứ 6 tuần sau (11/12). Để khán giả đỡ phải ngóng trông, ê-kíp chương trình đã tung ra đoạn teaser tập 1 dài hơn 4 phút với nhiều kịch tính đến từ ban giám khảo và 3 HLV.

Teaser tập 1 Đại Sứ Hoàn Mỹ 2020

Đáng chú ý là màn tranh luận từ 3 HLV Hoàng Thùy - Minh Tú - Kiều Loan. Hoàng Thùy bày tỏ: "Mình đã thi cuộc thi nhất hành tinh (ý chỉ Miss Universe - PV) rồi nên mình chẳng cần thi cuộc thi nào cả", Minh Tú liền đáp lại: "Mình không cần là nhất hành tinh nhưng mà không có linh tinh đâu nhé!".

Hoàng Thùy cực drama khi dằn mặt đàn em: Em không cùng đẳng cấp với chị - Ảnh 2.
Hoàng Thùy cực drama khi dằn mặt đàn em: Em không cùng đẳng cấp với chị - Ảnh 3.

Với em út Kiều Loan, Hoàng Thùy cũng không hề kiêng nể mà thẳng thắn đưa ra ý kiến: "Em ơi, em nói phát triển toàn diện ở đây là em có thể hát, em có thể nhảy. Chị cũng có thể hát, chị cũng có thể nhảy. You will not be at my level (tạm dịch: Em không cùng đẳng cấp với chị)".

Hoàng Thùy cực drama khi dằn mặt đàn em: Em không cùng đẳng cấp với chị - Ảnh 4.

Mới teaser đã căng thế này rồi thì khi tập 1 lên sóng hoàn chỉnh không biết sẽ như thế nào đây!

Ảnh: Chụp màn hình

Hoàng Thùy cực drama khi dằn mặt đàn em: Em không cùng đẳng cấp với chị - Ảnh 5.
Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đôi bạn 10 năm cõng nhau trở thành học sinh giỏi tỉnh, thi đỗ 28 điểm Đại học: Những người tử tế, rồi cũng sẽ gặp chuyện tử tế

    Hành trình 10 năm cõng bạn giống như một câu chuyện cổ tích, không phải bắt đầu từ lời bông đùa trẻ con "nay mình cõng bạn nhé", mà khởi nguồn từ những lần đèo bạn ngã, cả hai cùng đứng dậy rồi gắng gượng tiếp tục đến trường.
  • Đọc thêm