Hương Giang vắng mặt trong màn catwalk chung với Phạm Hương và đây là nguyên nhân

An An, Theo Helino 07:42 01/07/2018

Việc Hương Giang không xuất hiện trong vai trò vedette với Hoa hậu Phạm Hương khiến những ai có mặt không khỏi thắc mắc.

Tối 30/6, show diễn cá nhân đầu tiên của NTK Hà Duy đã diễn ra tại Hà Nội, quy tụ đông đảo các người đẹp Vbiz như Phạm Hương, Hương Giang, Ngọc Hân, Tú Anh, Mỹ Linh, Thanh Tú,... Đặc biệt ngoài vai trò khách mời, Phạm Hương và Hương Giang còn được tiết lộ sẽ xuất hiện trên sàn catwalk ở vị trí vedette tại phần kết chương trình.

Tuy nhiên trái với sự mong đợi, thay vì Hương Giang - Phạm Hương song song xuất hiện, thì chỉ có Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 độc diễn. Khi NTK Hà Duy ra chào khán giả để khép lại show, anh cũng chỉ dắt tay Hoa hậu Phạm Hương. Điều này khiến những ai có mặt không khỏi bất ngờ.

Hương Giang vắng mặt trong màn catwalk chung với Phạm Hương và đây là nguyên nhân  - Ảnh 1.

NTK Hà Duy cùng Phạm Hương và các người mẫu trong màn chào kết cuối show diễn.

Được biết, Hoa hậu Hương Giang đã có mặt tại thảm đỏ của show diễn từ sớm để chụp hình và vào hậu trường make-up, làm tóc, chuẩn bị cho vai trò người mẫu. Tuy nhiên, vì lý do khách quan cô đã không diễn theo đúng kịch bản. Theo thông tin ở hậu trường, Hương Giang ngồi đợi ở phòng make-up và nghĩ rằng sẽ có người trong ê kíp sản xuất nhắc nhở mình trước giờ lên sân khấu. Tuy nhiên đã không có ai đến nhắc Hương Giang. Điều đó khiến cô bị trễ hẹn với khán giả.

Hương Giang vắng mặt trong màn catwalk chung với Phạm Hương và đây là nguyên nhân  - Ảnh 2.

Hoa hậu Hương Giang xuất hiện xinh đẹp khi bắt đầu show diễn.

Về phía NTK Hà Duy, anh cũng bày tỏ sự tiếc nuối khi đã để xảy ra sự cố như vậy. Khi không thấy Hương Giang ở phần cánh gà ở phần kết, anh đã buộc phải để Hoa hậu Phạm Hương "độc diễn" và dắt tay Phạm Hương ra chào khán giả. Sau show, anh có gặp gỡ Hương Giang để tìm hiểu câu chuyện. Bản thân NTK Hà Duy và Hương Giang đều buồn vì sự cố xảy ra.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sơn Tùng: “Em sợ người khác thấy mình buồn, người không hiểu sẽ nghĩ đấy là yếu đuối”

    Sơn Tùng: “Em sợ người khác thấy mình buồn, người không hiểu sẽ nghĩ đấy là yếu đuối”
  • Đọc thêm