Hương Giang thú nhận từng giả mạo làm cháu gái ruột Phi Nhung để có show, tiết lộ sự thật về nghệ danh Jennifer

An Nhi, Theo Pháp luật & Bạn đọc 12:19 14/12/2020

Lời chia sẻ mới đây của Hương Giang đã khiến cho nhiều người hiểu thêm về câu chuyện trước đây khi cô chưa nổi tiếng.

Vừa qua, tập 14 của chương trình được khán giả yêu thích - Bài Hát Đầu Tiên đã đón chào sự xuất hiện của nữ ca sĩ Phi Nhung. Trong chương trình, Phi Nhung không chỉ mang đến những ca khúc gắn liền với sự nghiệp mà cô còn lần đầu thử sức với dòng nhạc EDM cùng nam ca sĩ HuyR. Bên cạnh đó, Hương Giang - MC của Bài Hát Đầu Tiên cũng lần đầu thú nhận một sự thật đó chính là... cô từng giả danh là cháu gái ruột của Phi Nhung để có show diễn.

Hương Giang thú nhận từng giả mạo làm cháu gái ruột Phi Nhung để có show, tiết lộ sự thật về nghệ danh Jennifer - Ảnh 1.

Hương Giang lần đầu thú nhận cô từng nhận mình là cháu gái ruột Phi Nhung để có show diễn

Cụ thể, ngồi ngay trước đàn chị Phi Nhung, Hương Giang chia sẻ: "Ngày xưa trước khi em nổi tiếng, em rất hay đi hát hội chợ. Em đi hát hội chợ và được gặp chị rất nhiều và chị toàn hát cuối thôi. Đi hát mãi cũng không có tiền thì bầu show mới tư vấn cho em rằng mặt của em khi nhìn nghiêng rất giống chị Phi Nhung thì em phải đổi tên đi, đổi tên thành Jennifer và lên sân khấu phải nhận em là cháu gái ruột của chị Phi Nhung từ bên Mỹ về".

Hương Giang tiết lộ bầu show tư vấn cho cô đổi nghệ danh thành Jennifer và nhận mình là cháu gái ruột Phi Nhung từ bên Mỹ về

Khi nghe được sự thật này, nữ ca sĩ Phi Nhung cũng không giấu được sự bất ngờ

Hương Giang thích thú kể thêm: "Khi đó họ nói em phải nhận rằng lên sân khấu phải nói 'Lời nói đầu tiên cho phép Jennifer gửi lời chào mọi người. Jennifer là cháu ruột của chị Phi Nhung'. Mà sự thật là lúc nào đi diễn em cũng phải hỏi rằng hôm nay ca sĩ hát cuối là ai. Vì em rất sợ rằng nếu ngày hôm đó ca sĩ hát cuối là chị mà em giới thiệu thì em sẽ bị lộ. Nếu họ nói hôm nay ca sĩ hát cuối là Khắc Việt hay Bảo Thy thì em sẽ rất mạnh dạn giới thiệu 'Hôm nay cô Phi Nhung đang chạy show ở tụ điểm này và cháu của cô sẽ chạy ở đây'.

Nếu hôm nào có chị em sẽ không dám nói hoặc em xin hát đầu và nói xong là em chạy mất. Nhưng chị biết không, danh xưng đó giúp cho em nhận được thêm rất nhiều show. Em muốn xin lỗi chị vì lúc đó đã nói dối là cháu ruột của chị nhưng khi em nhận như vậy thực sự khán giả yêu thích em hơn rất nhiều. Từ đó em kiếm được tiền và em đã trang trải được nhiều sự khó khăn trong cuộc sống".

Hương Giang gửi lời xin lỗi và cảm ơn đến nữ ca sĩ Phi Nhung khi đã giúp cho cô trải qua giai đoạn khó khăn

Sau đó cả hai dành cho nhau cái nắm tay vô cùng tình cảm

Hương Giang thú nhận từng giả mạo làm cháu gái ruột Phi Nhung để có show, tiết lộ sự thật về nghệ danh Jennifer - Ảnh 6.

Giờ đây khán giả đã có thể hiểu lý do vì sao Hương Giang còn có một nghệ danh khác là Jennifer

Nguồn: Bài Hát Đầu Tiên - Ảnh: Tổng hợp

Hương Giang thú nhận từng giả mạo làm cháu gái ruột Phi Nhung để có show, tiết lộ sự thật về nghệ danh Jennifer - Ảnh 7.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối 31/07: Hà Nội cách ly y tế phường Chương Dương do có ca mắc COVID-19; Thùng tiền để trên mui xe, người dân nghèo về quê cứ lấy; Rớt nước mắt cảnh người đàn ông xin một lúc 2 hộp cơm từ thiện vì "đói quá, em nhịn 2 ngày rồi"

    Tám tin tối 31.07 Hà Nội cách ly y tế phường Chương Dương do có ca mắc COVID-19 Thùng tiền để trên mui xe, người dân nghèo về quê cứ lấyRớt nước mắt cảnh người đàn ông xin một lúc 2 hộp cơm từ thiện: “em đói quá, em nhịn 2 ngày rồi
  • Đọc thêm