Hương Giang ngạc nhiên khi biết chàng trai LGBT của "Người ấy là ai" từng yêu bạn gái là người chuyển giới

Angus, Theo Trí Thức Trẻ 08:00 04/07/2020

Câu chuyện của Phạm Giàu mang đến "Người ấy là ai" cũng vô cùng ấn tượng.

Cả 5 cực phẩm ở tập 9 "Người ấy là ai" mùa 3 đều mang đến những câu chuyện ấn tượng khác nhau, trong đó có anh chàng màu Tím duy nhất - Phạm Giàu. Màn lộ diện của Phạm Giàu đúng như dự đoán của mọi người, chàng trai màu Tím cuối cùng cũng xuất hiện. Anh chia sẻ bản thân mình mất mẹ từ lúc 8 tháng tuổi và dì anh là người nhận nuôi anh từ mái ấm tình thương. 

Chàng trai này đến đây mong muốn được come out, mong dì và gia đình sẽ hiểu cho mình. Anh chàng nhận được sự ủng hộ từ dàn cố vấn đặc biệt là Hương Giang, vì nữ ca sĩ cho rằng anh đã biết vượt qua những khó khăn về vật chất và sự thiếu thốn tình thương để vươn lên, đó là điều đáng tự hào.

Hương Giang ngạc nhiên khi biết chàng trai LGBT của Người ấy là ai từng yêu bạn gái là người chuyển giới - Ảnh 1.

Phạm Giàu nhận ra mình thuộc cộng đồng LGBT từ năm mười mấy tuổi. Lúc trước, anh có bạn gái là người chuyển giới nhưng anh lại không hề biết và đến khi biết được điều đó thì anh vẫn chưa thể chấp nhận được. Cuối cùng, Phạm Giàu quyết định kết thúc mối tình này.

Một thời gian sau, anh gặp một bạn nam ở nước ngoài về Việt Nam du lịch và lúc đầu, cả 2 thân thiết kiểu bạn bè cho đến khi người bạn nói sẵn sàng bỏ hết mọi thứ để ở đây với Phạm Giàu. 

Phạm Giàu nghĩ trong chuyện này không ai có thể rủ rê mình cả và tình cảm xuất phát từ trái tim, anh đã cảm nhận & biết được mình thương một người như vậy. Hiện tại, anh chàng đang là hoa đã có chủ.

Hương Giang ngạc nhiên khi biết chàng trai LGBT của Người ấy là ai từng yêu bạn gái là người chuyển giới - Ảnh 2.

Biểu cảm của Hương Giang khi biết Phạm Giàu từng quen bạn gái là người chuyển giới

Hương Giang ngạc nhiên khi biết chàng trai LGBT của Người ấy là ai từng yêu bạn gái là người chuyển giới - Ảnh 3.
Hương Giang ngạc nhiên khi biết chàng trai LGBT của Người ấy là ai từng yêu bạn gái là người chuyển giới - Ảnh 4.
Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • ViruSs: Thùy Chi bảo tôi rất lăng nhăng, không chung thủy

    "Bây giờ Chi chỉ là em gái thôi, em gái thân chứ không phải em gái mưa. Chi là người rất đạo đức nên Chi không có lung tung", ViruSs nói.
  • Đọc thêm