Dàn cố vấn "Người ấy là ai" giật mình thon thót khi Trấn Thành nhận xét: "Ai cũng gầy đẹp béo tốt!"

QuangMT, Theo Trí Thức Trẻ 08:30 02/07/2020

Các nghệ sĩ chia sẻ về khả năng nội trợ của mình sau mùa dịch kéo dài trong tập 9 "Người ấy là ai?".

Tập 9 "Người ấy là ai?" mùa 3 tuần này chào đón 3 vị cố vấn mới đồng hành cùng Hương Giang, đó là Văn Mai Hương, Thanh Duy và Khánh Thi.

Người ấy là ai: Trấn Thành, Hương Giang chia sẻ biết nấu ăn ngon sau mùa dịch

Mở màn chương trình, ở phần chào hỏi, Trấn Thành đã khiến các cố vấn "giật mình thon thót" khi nhắc đến... cân nặng. Ngay khi nam MC giới thiệu: "Hôm nay chúng ta có một cái dàn khách mời rất thành công trong việc giảm cân sau dịch. Ai cũng gầy đẹp... béo tốt". Nói đến đây, các khách mời đều bật cười, Văn Mai Hương đặc biệt giật mình nhưng cũng nở nụ cười rất tươi.

Các nghệ sĩ tiếp tục tâm sự với nhau về những điều đã làm trong mùa dịch. Không chỉ Thanh Duy mà ngay cả Trấn Thành cũng thú nhận mình siêng vào bếp hơn hẳn trong thời gian qua. Nam MC còn tự tin khẳng định mình nấu món nào cũng ngon và vợ ăn rất nhiều. Trước một comment cho rằng Hari Won nên bước vào bếp nấu ăn cho chồng, thay vì chỉ cầm máy quay, Trấn Thành đã thẳng thắn đáp lại rằng: "Mỗi người có một "chức năng", mỗi người có một sở thích riêng. Người phụ nữ hạnh phúc nhất là người phụ nữ không cần nghĩ sẽ làm cái gì cho anh ta, mà anh ta cũng tự động yêu mình... Hiện nay Hari Won làm rất tốt việc thích ăn những món tôi nấu!". Chia sẻ của Trấn Thành một lần nữa nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ hàng ghế khán giả lẫn các cố vấn.

Dàn cố vấn Người ấy là ai giật mình thon thót khi Trấn Thành nhận xét: Ai cũng gầy đẹp béo tốt! - Ảnh 2.

Với Văn Mai Hương, nữ ca sĩ cho biết mùa dịch khiến cô... tốn kém hơn khi ở nhà shopping online đủ thứ. Tuy nhiên, cô cũng quý trọng khoảng thời gian này vì không phải lúc nào cũng được ở nhà, bên cạnh gia đình của mình. Hương Giang cũng cho biết, mình từ một người không biết nấu ăn và tự ti sẽ không chăm sóc được người thân yêu, thì bây giờ cũng đã nấu ăn ngon, sẵn sàng để có người bên cạnh.

Dàn cố vấn Người ấy là ai giật mình thon thót khi Trấn Thành nhận xét: Ai cũng gầy đẹp béo tốt! - Ảnh 3.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng ngày ra: Rộ tin tài khoản tích xanh của Đan Trường bình luận thô tục trên MXH, Đỗ Mạnh Cường gây phản ứng dữ dội khi bày tỏ quan điểm về vụ Ngô Diệc Phàm

    Tài khoản tích xanh của Đan Trường bình luận thô tục trên MXH, Đỗ Mạnh Cường gây phản ứng dữ dội khi bày tỏ quan điểm về vụ Ngô Diệc Phàm,Á hậu Phương Nga rách quần?.
  • Đọc thêm