Hương Giang lần đầu nói về kế hoạch đám cưới hậu dọn chung về một nhà với Matt Liu?

Tíu, Theo Trí Thức Trẻ 12:00 20/12/2021

Mới đây, Hương Giang đã lần đầu lên tiếng về tin đồn sắp có… một đám cưới.

Sau nhiều lần xuất hiện với vai trò cố vấn cho nữ chính đi tìm tình yêu đích thực, Hương Giang đã chính thức tìm được chân ái cuộc đời là CEO Matt Liu tại Người Ấy Là Ai. Cặp đôi đã có hơn 1 năm hẹn hò vô cùng ngọt ngào và hạnh phúc bất chấp những lời đồn thổi chia tay rầm rộ trên MXH. Dạo gần đây, cả hai liên tục để lộ hint đã chính thức dọn về chung một mái nhà trong căn biệt thự mới của Nữ hoàng chuyển giới.

Hương Giang lần đầu nói về kế hoạch đám cưới hậu dọn chung về một nhà với Matt Liu? - Ảnh 1.

Dạo gần đây, Hương Giang và Matt Liu để lộ "bằng chứng" đã dọn về chung một nhà

Động thái về một nhà của Hương Giang và Matt Liu khiến dân tình không khỏi xôn xao và hi vọng về một đám cưới trong thời gian sắp tới. Không để khán giả phải chờ đợi thêm, Hương Giang đã lần đầu lên tiếng giải đáp về tin đồn sắp tổ chức đám cưới của mình và bạn trai CEO Matt Liu.

Nữ hoàng chuyển giới khẳng định bản thân cô chưa có kế hoạch kết hôn và tất cả mọi chuyện đều tùy thuộc vào Matt Liu: "Với Giang, chuyện đó phải xuất phát từ Matt, bạn ấy phải sẵn sàng và chúng mình cũng đã thống nhất với nhau chuyện đó. Cầu hôn hay bất cứ điều gì hoàn toàn phải từ phía Matt".

Hương Giang lần đầu nói về kế hoạch đám cưới hậu dọn chung về một nhà với Matt Liu? - Ảnh 2.

Hương Giang khẳng định chuyện kết hôn phải xuất phát từ Matt Liu, khi anh đã sẵn sàng

Bên cạnh đó, giọng ca Anh Đang Ở Đâu Đấy Anh? cũng chia sẻ: "Khi nào mọi chuyện diễn ra, mọi người sẽ biết".

Dù chưa có kế hoạch cụ thể về một đám cưới trong tương lai, nhưng Hương Giang và Matt Liu đã có những cuộc nói chuyện về sự khác nhau của đối phương. "Matt là người chi tiêu có kế hoạch. Đi đánh golf thì 10 trận cũng chỉ có 1 đôi giày, rất giản dị. Giang lại khá… phung phí, Giang thích 2 người cùng tiêu cơ" - Nữ hoàng chuyển giới chia sẻ. Sau những cuộc nói chuyện, cặp đôi đã có nhiều sự thay đổi. Cả Matt lẫn Giang đều không khó chịu vì những khác biệt nữa mà chấp nhận nhau nhiều hơn.

Hương Giang lần đầu nói về kế hoạch đám cưới hậu dọn chung về một nhà với Matt Liu? - Ảnh 3.

Còn chần chờ gì nữa mà không cưới thôi Hương Giang và Matt Liu ơi!

Dù khẳng định chưa có kế hoạch kết hôn, nhưng với động thái dọn về chung 1 nhà của cặp đôi, người hâm mộ hi vọng sẽ được thấy đám cưới "thế kỷ" của Hương Giang và Matt Liu trong thời gian sắp tới.

Ảnh: Tổng hợp

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm