Hương Giang lại xuất hiện nổi bật trên tạp chí Thái, kể về việc bị ức hiếp và kì thị giới tính

Hồng Nguyên, Theo Trí Thức Trẻ 11:17 27/02/2018

Hương Giang vừa có bài phỏng vấn độc quyền trên trang tạp chí POSH Thái Lan bản điện tử.

POSH Thái Lan đã đăng tải bài phỏng vấn độc quyền Hương Giang - thí sinh tiềm năng được chú ý trong cuộc thi Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế. Trang tạp chí điện tử này đã liệt kê đầy đủ tên tuổi, chiều cao, cân nặng cùng lời giới thiệu Hương Giang là một ca sĩ nổi tiếng, đại diện Việt Nam tại Miss International Queen Pageant 2018. Cô nàng còn được nhắc đến như một ngôi sao truyền hình thực tế khi lần lượt tham gia nhiều chương trình giải trí lớn trong nước.

Bài phỏng vấn Hương Giang được đăng tải trên POSH Thái Lan.

Trong bài phỏng vấn, Hương Giang không ngần ngại nói về sự thay đổi của cơ thể và cảm xúc khi phải dùng đến nội tiết tố nữ hậu phẫu thuật cũng như việc bị kỳ thị giới tính cùng nghị lực của bản thân khi là một người chuyển giới. "Bạn biết đấy, việc bắt nạt ở trường học xảy ra ở mọi nơi, đặc biệt là với những người như chúng tôi. Chính việc bị ức hiếp, xúc phạm bởi những từ ngữ tồi tệ đã khiến tôi mạnh mẽ hơn và quyết đoán hơn" - Hương Giang chia sẻ. 

Thông tin cùng loạt hình ảnh nóng bỏng của đại diện Việt Nam được đăng tải trên trang thông tin của nước chủ nhà chính là tín hiệu đáng mừng của Hương Giang cho chặng đua nước rút tại Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế.

Hương Giang lại xuất hiện nổi bật trên tạp chí Thái, kể về việc bị ức hiếp và kì thị giới tính - Ảnh 2.
Hương Giang lại xuất hiện nổi bật trên tạp chí Thái, kể về việc bị ức hiếp và kì thị giới tính - Ảnh 3.

Thông tin về Hương Giang được truyền thông xứ chùa Vàng chia sẻ chính là tín hiệu đáng mừng khi cô nàng chinh chiến tại cuộc thi Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm