Hương Giang khẳng định: "Có độn một số bộ phận nhưng trên mặt thì không có!"

QuangMT, Theo Nhịp Sống Việt 15:04 29/10/2020

Xuất hiện trong Chị Em Chúng Mình tập 15 với vai trò khách mời, MC Thành Trung đã khiến Hội Chị Em, đặc biệt là Hương Giang rộn ràng hơn với trò chơi đoán đâu là lời nói dối.

Xuất hiện trong Chị Em Chúng Mình tập 15 với vai trò khách mời, MC Thành Trung đã có những chia sẻ xúc động về gia đình hạnh phúc viên mãn của mình. Vốn là người anh thân thuộc từ chương trình Quý Ông Đại Chiến, Hội Chị Em rất bất ngờ khi được gặp lại MC Thành Trung. Để thử thách anh chàng, dàn host nữ đã "dàn cảnh" trò chơi "Đâu là lời nói dối?". Tự tin vào sự thấu hiểu phụ nữ của mình, MC Thành Trung đã đưa ra những câu trả lời khiến mọi người phải "té ngửa".

Hương Giang khẳng định: Có độn một số bộ phận nhưng trên mặt thì không có! - Ảnh 1.

Về Hương Giang, cô nàng đưa ra hai phương án "Hương Giang từng sửa mũi cắt mắt bơm môi độn cằm" và "Hương Giang sẽ lấy chồng năm 30 tuổi". Với câu hỏi này, Thành Trung không hề ngần ngại lựa chọn đáp án Hương Giang từng phẫu thuật thẩm mỹ bởi anh cho rằng việc đặt ra một mốc để lấy chồng không phải là cô. Dựa theo sự thân tình, thấu hiểu nàng Hoa hậu trong suốt thời gian làm việc chung, MC Thành Trung càng tự tin khẳng định rằng anh đã đoán đúng.

Tuy nhiên, đáp án của Hương Giang lại khiến MC Thành Trung và mọi người hết sức bất ngờ: "Em có độn một số bộ phận như trên mặt thì không có nha anh. Còn dự định năm 30 tuổi là có nhưng cưới hay không cưới thì là một ẩn số".

Chị Em Chúng Mình: Hương Giang khẳng định không đụng dao kéo các bộ phận trên gương mặt

Hương Giang khẳng định: Có độn một số bộ phận nhưng trên mặt thì không có! - Ảnh 3.

Với nhân vật chính là NSND Lê Khanh, Hội Chị Em đưa ra 2 sự lựa chọn "Năm 2021, Lê Khanh sẽ tuyên bố giã từ nghệ thuật" và "Lê Khanh từng nói bậy". Tưởng như đây là một câu đố khó nhưng Thành Trung lại suy luận vô cùng hợp lý.

Anh cho rằng: "NSND như chị thì không bao giờ có chuyện bỏ dở sự nghiệp của mình. Mặt khác, dù thanh lịch đến đâu thì chắc cũng phải có lúc chị… cáu chồng".

Nghe câu trả lời này, "Chị Đại" cũng không nhịn nổi cười và đành thú nhận: "Có lần chị với anh có tranh luận gì đấy mà anh nói nhiều lắm. Chị không nói lại được nên bỏ lên trên gác, anh mới bảo: 'Này này, anh đang nói với em đấy!'. Sau đó chị quay lại và… Chứ thật ra bình thường chị sợ nói bậy lắm!".

Hương Giang khẳng định: Có độn một số bộ phận nhưng trên mặt thì không có! - Ảnh 4.

Trong một diễn biến khác, MC Thành Trung đã không kìm được cảm xúc hạnh phúc bồi hồi khi chia sẻ về việc làm bố của một cô con gái đầu lòng và hai cậu con trai song sinh. Nói về mối quan hệ giữa bố và con gái, anh cho rằng bố chính là người đàn ông đầu tiên trong cuộc đời mà con gái gặp nên có ảnh hưởng rất lớn tới tư tưởng của con. Khi cuộc hôn nhân đầu tiên đổ vỡ, anh đã phải xa con gái một thời gian dài nhưng điều đó không hề làm ảnh hưởng tới tình cảm của hai người. Trong một lần tâm sự, con gái đã nói rằng: "Con thích bạn trai sau này giống ba", câu nói khiến MC Thành Trung phải sững sờ, hạnh phúc tột cùng. Điều đó chứng tỏ rằng mặc dù xa mặt nhưng không cách lòng, con gái vẫn dành rất nhiều tình cảm cho anh.

Nói về con trai, Thành Trung có quan điểm: "Con trai như một món nợ của người đàn ông. Nếu sau này con trưởng thành thì là nợ tốt, còn không sẽ là nợ xấu. Nhưng mà ít ra lúc này trước khi con trưởng thành, thì mình cảm thấy rất may mắn và hạnh phúc khi hàng ngày được nhìn thấy 2 cậu con trai kháu khỉnh bụ bẫm. Đó là niềm vui nhân đôi".

Chị Em Chúng Mình: MC Thành Trung chia sẻ về con gái

Hương Giang khẳng định: Có độn một số bộ phận nhưng trên mặt thì không có! - Ảnh 6.

Chị Em Chúng Mình tiếp tục được phát sóng lúc 20h30 thứ Tư hàng tuần trên kênh VTV3.

Ảnh, video: Đông Tây

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14