Hương Giang đích thị là mỹ nhân "số nhọ": Đang hôn Tuấn Trần ngọt lịm thì lại bị phá đám, "kẻ thứ 3" lần này là ai?

Vixx, Theo Trí Thức Trẻ 08:41 17/02/2020

Dân mạng tinh ý phát hiện ra có "kẻ thứ 3" xuất hiện trong khoảnh khắc Hương Giang hôn Tuấn Trần ngọt lịm.

Sau chuỗi MV thành công, liên tục cán Top 1 Youtube về đề tài người thứ 3, mới đây Hương Giang vừa có ra mắt bộ phim điện ảnh mang tên "Sắc đẹp dối trá". Trong phim, nàng hậu đóng chung với diễn viên điển trai Tuấn Trần, dân tình cũng nồng nhiệt đẩy thuyền bộ đôi vì liên tục có nhiều khoảnh khắc tình tứ. Mới nhất, clip Hương Giang khoá môi Tuấn Trần cực ngọt được chia sẻ. Thế nhưng dân tình vẫn phát hiện ra có "kẻ thứ 3" phá đám Hương Giang.

Có vẻ như mỹ nhân này "số nhọ" nhất vũ trụ Vbiz vì hễ cứ dính tới trai đẹp nào là liền có ngay kẻ địch xen giữa. Nhưng lần này không phải "tiểu tam" cao tay nào mà lại là một con ruồi bé xíu. Khi Tuấn Trần và Hương Giang đang đắm chìm trong cảm xúc thì bị con ruồi này liên tục bay qua bay về, dù rất nhỏ nhưng vẫn bị phát hiện ra, nhìn thấy mà tức.

Hương Giang và Tuấn Trần đang hôn nhau vẫn có "kẻ thứ 3" xuất hiện trong khung hình.

Hương Giang đích thị là mỹ nhân số nhọ: Đang hôn Tuấn Trần ngọt lịm thì lại bị phá đám, kẻ thứ 3 lần này là ai? - Ảnh 2.

"Kẻ thứ 3" không thể qua được đôi mắt tài tình của dân mạng.

Hương Giang đích thị là mỹ nhân số nhọ: Đang hôn Tuấn Trần ngọt lịm thì lại bị phá đám, kẻ thứ 3 lần này là ai? - Ảnh 3.
Hương Giang đích thị là mỹ nhân số nhọ: Đang hôn Tuấn Trần ngọt lịm thì lại bị phá đám, kẻ thứ 3 lần này là ai? - Ảnh 4.
Hương Giang đích thị là mỹ nhân số nhọ: Đang hôn Tuấn Trần ngọt lịm thì lại bị phá đám, kẻ thứ 3 lần này là ai? - Ảnh 5.

Từ MV đến phim, Hương Giang đích thị là luôn bị phá đám.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • "Môn đăng hộ đối" thời hiện đại: Thiếu gia con trai ông trùm BĐS Sài Gòn đốt 30 tỷ 1 tháng kết hôn với ái nữ danh giá, tài sản gộp lại khủng cỡ nào?

    So với một thiếu gia Phan Thành chơi "ngông" của tuổi trẻ, ngoài 30, Phan Thành chậm lại và cũng tín hơn. Người ta thấy anh ít "thả thính" và than "ế" trên mạng xã hội.
  • Đọc thêm