Tuyển tập những phát ngôn gây tranh cãi của Trấn Thành: Từ nói Hương Giang toàn mùi silicon đến bông đùa chuyện ấu dâm

Milo, Thiết kế: Đức Minh, Theo Trí Thức Trẻ 23:59 13/02/2020

Không ai phủ nhận được sự hoạt ngôn, vốn kiến thức của Trấn Thành, nhưng đôi khi những câu nói đùa quá trớn lại khiến nam nghệ sĩ mất điểm trong lòng khán giả.

Scandal vạ miệng của Trấn Thành trong chương trình "Giọng ải giọng ai" số mới nhất đang là chủ đề nóng, được bàn tán và gây xôn xao khắp các trang mạng xã hội. Điều đáng nói, đây không phải là lần đầu tiên nam danh hài nổi tiếng vướng phải những scandal vạ miệng, tạo "sóng gió" tranh luận dữ dội như vậy.

Không ai phủ nhận được sự hoạt ngôn, vốn kiến thức của Trấn Thành, nhưng đôi khi những câu nói đùa quá trớn lại khiến nam nghệ sĩ mất điểm. Trước đó, Trấn Thành từng khen một chú chó "vừa đẹp, vừa giỏi" và giống Việt Hương vì "vừa đen, vừa cột tóc cao" và còn nói thêm rằng cả 2 giống như hai chị em, hay có lần nói Hương Giang "toàn mùi silicon",... Đây đều là những câu nói gây sốc khiến nam MC đình đám nhận được không ít lời chỉ trích từ khán giả.

Cùng điểm lại những phát ngôn từng gây tranh cãi của Trấn Thành:

Tuyển tập những phát ngôn gây tranh cãi của Trấn Thành: Từ nói Hương Giang toàn mùi silicon đến bông đùa chuyện ấu dâm - Ảnh 1.

Trong một chương trình truyền hình, Trấn Thành gây sốc vì ví Việt Hương giống chú chó của một đấu sĩ đang tham gia với lý do "vừa đen vừa cột tóc cao". Dẫu chỉ là lời bông đùa nhưng anh vẫn phải hứng chịu rất nhiều những bình luận chỉ trích từ khán giả.

Tuyển tập những phát ngôn gây tranh cãi của Trấn Thành: Từ nói Hương Giang toàn mùi silicon đến bông đùa chuyện ấu dâm - Ảnh 2.

Trấn Thành từng đảm nhận vai trò trưởng phòng với khách mời là ca sĩ, Hoa hậu Hương Giang trong chương trình "Ơn giời, cậu đây rồi". Anh bị chê trách với phát ngôn: "Người Hương Giang toàn mùi silicon".

Tuyển tập những phát ngôn gây tranh cãi của Trấn Thành: Từ nói Hương Giang toàn mùi silicon đến bông đùa chuyện ấu dâm - Ảnh 3.

Khi Ngọc Sơn tham gia chương trình "Bước nhảy ngàn cân" với thành tích đáng khâm phục, Trấn Thành gây bất ngờ với nhận xét: "Ngọc Sơn từ hotdog biến thành hotboy". Dẫu không có ý xấu nhưng câu nói của nam MC vẫn khiến khán giả không hài lòng.

Tuyển tập những phát ngôn gây tranh cãi của Trấn Thành: Từ nói Hương Giang toàn mùi silicon đến bông đùa chuyện ấu dâm - Ảnh 4.

Khi nghe được nhận xét từ "cô đẩu" Công Lý: "Cậu ấy cứ luyên tha, luyên thuyên mà tôi chả biết là nói gì", Trấn Thành liền có phản ứng đáp trả khá gay gắt: "Anh Công Lý nói tôi luyên thuyên như thế có nghĩa là anh không hiểu được tính chất của hài miền Nam".

Tuyển tập những phát ngôn gây tranh cãi của Trấn Thành: Từ nói Hương Giang toàn mùi silicon đến bông đùa chuyện ấu dâm - Ảnh 5.

Ông xã Hari Won cũng từng gây tranh cãi với phát ngôn: "Hãy thử nghề của chúng tôi một lần sẽ biết cái nghề này khó và trí tuệ thế nào. Làm hài kịch còn khó hơn làm âm nhạc".

Tuyển tập những phát ngôn gây tranh cãi của Trấn Thành: Từ nói Hương Giang toàn mùi silicon đến bông đùa chuyện ấu dâm - Ảnh 6.

Vào tháng 3/2017, khi trả lời báo giới về nhận định xoay quanh thực trạng game show hiện nay ngày một rẻ tiền, Trấn Thành chia sẻ được cho là có tính thách thức dư luận: "Chúng ta đang vơ đũa cả nắm. Game show hài dạo này xuống cấp, tôi đồng ý. Nhưng bản chất chúng không rẻ tiền và nhảm nhí. Bây giờ, ai cũng có TV, vậy chúng ta nên chọn lọc mà xem. Nếu quý vị cảm thấy chương trình nào nhảm nhí, hãy tắt TV. Còn các chương trình nào đầu tư về kịch mục, hãy đón nhận". Và cũng chính câu nói này đã khiến anh bị cấm sóng trên kênh THVL trong vòng 1 năm.

Tuyển tập những phát ngôn gây tranh cãi của Trấn Thành: Từ nói Hương Giang toàn mùi silicon đến bông đùa chuyện ấu dâm - Ảnh 7.

Góp mặt và là MC trong siêu đám cưới Đông Nhi - Ông Cao Thắng, Trấn Thành cũng gây sốc với khi nhắc lại chuyện tình yêu đã qua của bà xã: "Người ta hoài nghi có tình yêu tình yêu 10 năm hay không đến Hari Won 9 năm còn gãy cơ mà".

Tuyển tập những phát ngôn gây tranh cãi của Trấn Thành: Từ nói Hương Giang toàn mùi silicon đến bông đùa chuyện ấu dâm - Ảnh 8.

Và mới đây nhất, nam danh hài đình đám nhận được rất nhiều ý kiến chỉ trích từ khán giả khi đem chuyện Minh Béo lạm dụng tình dục ra để bông đùa với Đức Phúc. Hiện Trấn Thành vẫn chưa có bất cứ động thái hay phản hồi nào liên quan đến ồn ào trên.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nhìn lại lịch sử huy hoàng của Nike và sức mạnh của slogan nổi tiếng vực dậy cả 1 thương hiệu

    Ý nghĩa logo, ý nghĩa thương hiệu cùng nhiều mẩu chuyện chưa từng được kể về Nike
  • Đọc thêm