Hương Giang chi gần 15 triệu khao fan ăn lẩu ở nhà hàng nổi tiếng: "Chiều fan thì chị có tiếc gì đâu!"

Hạ Linh, Theo Pháp luật & Bạn đọc 13:58 17/09/2020

Hương Giang không ngại ngần rút ví trả tiền, lại còn rất vui vẻ vì nếu làm fan vui thì 15 triệu chỉ là chuyện nhỏ!

Mới đây, Hương Giang và các fan đã có một cuộc tụ họp cực kỳ rôm rả tại một nhà hàng lẩu nổi tiếng. Không chỉ khao fan đi ăn ngon, ăn vui, Hương Giang còn khiến cho rất nhiều người trầm trồ khi "thẳng tay" rút ví 15 triệu để trả cho toàn bộ bữa ăn này.

Quả đúng là "chơi lớn" mà!

Hương Giang chi gần 15 triệu khao fan ăn lẩu ở nhà hàng nổi tiếng

Trong clip khi đi ăn, dù chỉ uống nước hoa quả và trà thôi nhưng cô nàng và các fan đều hô hào vô cùng vui vẻ, rôm rả.

Theo như hình ảnh trong clip đăng tải trên tài khoản TikTok của Hương Giang thì bữa ăn vui vẻ này diễn ra tại một nhà hàng buffet lẩu nổi tiếng. Mức giá tại nhà hàng này cũng thuộc hàng "đáng gờm", khoảng 350k - 450k/người. Tuy nhiên, kể cả khi có khao rất nhiều fan thì Hương Giang vẫn sẵn sàng nhé!

Đáng chú ý nhất có lẽ là lúc... trả tiền. Hoá đơn cho bữa lẩu này là 14,7 triệu - một con số khiến cho khá nhiều người phải... giật mình. Nhưng với Hương Giang, khao mấy chục bạn fan đi ăn lẩu tại nhà hàng, chỉ cần làm fan vui thì trả gần 15 triệu cũng chưa là gì nhé! Các fan còn vui vẻ quay lại khoảnh khắc hài hước khi thần tượng yêu quý rút ví trả tiền lẩu cho mình nữa này!

Làm fan vui thì Hương Giang không tiếc gì nhé!

Thế này thì Hương Giang đã xứng đáng trở thành "thần tượng nhà người ta" chưa nhỉ!!?

Nguồn: TikTok nhân vật.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Thuỷ Tiên chiến thắng hạng mục Nghệ sĩ có hoạt động nổi bật tại WeChoice 2020: "Đây là giải thưởng tôi cầm giúp cho tất cả các mạnh thường quân cả nước"

    Thuỷ Tiên chiến thắng hạng mục Nghệ sĩ có hoạt động nổi bật tại WeChoice 2020: "Đây là giải thưởng tôi cầm giúp cho tất cả các mạnh thường quân cả nước"
  • Đọc thêm