Hùng Dũng đã về nhà, tươi rói bên cạnh con trai

GG, Theo Nhịp Sống Việt 18:00 28/03/2021

Sau khi xuất viện vào chiều tối 27/3, tiền vệ Đỗ Hùng Dũng đã về đến Hà Nội để tĩnh dưỡng sau ca phẫu thuật nối xương.

Hùng Dũng là cái tên được fan bóng đá Việt Nam chú ý rất nhiều những ngày qua sau khi dính chấn thương nặng trong trận CLB TP.HCM gặp Hà Nội FC (vòng 5 V.League). Ngày 27/3, Hùng Dũng đã được xuất viện sau 2 ngày theo dõi và đưa về Hà Nội tĩnh dưỡng, ca phẫu thuật nối xương của anh diễn ra thành công, sức khỏe tiến triển tốt.

Ngày 28/3, những hình ảnh đầu tiên của Hùng Dũng sau khi về nhà được chia sẻ trên mạng xã hội. Tiền vệ của Hà Nội FC tươi tắn trong khi con trai chơi đùa bên cạnh. Sắc mặt của anh đã tốt hơn nhiều so với khi còn ở bệnh viện. Ở bên cả gia đình, Hùng Dũng chắc chắn sẽ được tiếp thêm nhiều sức mạnh.

Hùng Dũng vui vẻ khi được về nhà (Ảnh: FBNV)

Trước khi rời viện, Hùng Dũng cũng gửi lời nhắn đến NHM: "Hiện tại thì sức khỏe của Dũng đã ổn định, chân đã không còn đau nữa rồi và cũng đã bắt đầu tập những bài vật lí trị liệu do bác sĩ Phạm Quốc Hùng chỉ định. Dũng xin gửi cảm ơn đến đội ngũ y bác sĩ, toàn thể người hâm mộ cũng như tất cả người dân đã ủng hộ Dũng những ngày qua. Dũng biết mọi người dành rất nhiều tình yêu thương cho mình và Dũng rất cảm động vì những tình cảm ấy. Dũng hứa sẽ cố gắng quay trở lại sớm nhất để đáp ứng được sự kì vọng của mọi người”.

Theo kế hoạch, Hùng Dũng tái khám sau khoảng 1 tháng. Nếu sức khỏe tiến triển tốt, anh sẽ trở lại tập luyện trong 6 tháng tới. Chấn thương của Hùng Dũng được đánh giá là nghiêm trọng nhưng vẫn có điểm may mắn bởi dây chằng không bị ảnh hưởng. Do đó, NHM có thể hoàn toàn yên tâm vào việc Hùng Dũng sẽ trở lại phong độ cao nhất.

Hùng Dũng đã về nhà, tươi rói bên cạnh con trai - Ảnh 2.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm