Huệ (Về Nhà Đi Con) cuối cùng cũng li dị ở tập 44 rồi, nhưng sao lại buồn thế này?

Bảo Anh - Ảnh: VTV, Theo Helino 22:37 13/06/2019

Trong tập 44 của Về Nhà Đi Con, Huệ đã lạnh lùng đến toà án để quyết định li dị. Thế nhưng sau cùng, cả Huệ và bố Sơn đều rất phiền lòng khi biết hành động này của Khải.

Tiếp nối những diễn biến cuối của tập 43, tập 44 phim Về Nhà Đi Con mở đầu với những tình tiết liên quan tới việc Huệ (Thu Quỳnh) đã phát hiện ra Khải (Trọng Hùng) tống tiền bố mình. Huệ vô cùng ân hận vì chuyện cá nhân của mình mà bố phải bán nhà ở quê, phải lo lắng. Cô xin bố đừng quyết định như vậy. Mọi chuyện tự cô có thể thu xếp được.

Huệ (Về Nhà Đi Con) cuối cùng cũng li dị ở tập 44 rồi, nhưng sao lại buồn thế này? - Ảnh 1.

Cũng đúng lúc ấy, Dương (Bảo Hân) về nhà và nghe được câu chuyện. Cô đã quyết sẽ cho Khải mất bộ nhai. Thế nhưng lúc này, ông Sơn đã ôn tồn nói với các con rằng, Khải cũng chỉ vì bị đẩy vào đường cùng nên mới phải làm như vậy. Khải cũng đã có những lúc rất tử tế, biết chăm lo cho gia đình.

Huệ (Về Nhà Đi Con) cuối cùng cũng li dị ở tập 44 rồi, nhưng sao lại buồn thế này? - Ảnh 2.

Thấy bố kiên quyết như vậy, hai cô con gái đã không còn ý kiến gì nữa. Hôm sau, Huệ tới gặp Khải để đưa tiền. Cô nói rõ, đây vừa là tiền bán thân của mình, cũng là tiền bán vợ của Khải. Huệ nói cuộc hôn nhân này chính là sai lầm của cuộc đời cô, và cô sẽ dùng cả phần đời còn lại để sửa sai.

Huệ (Về Nhà Đi Con) cuối cùng cũng li dị ở tập 44 rồi, nhưng sao lại buồn thế này? - Ảnh 3.

Khải vô cùng sốc khi nghe thấy những lời đay nghiến từ người con gái anh yêu thương nhất

Nghe những câu này, Khải như bị ngàn vết đâm vào tim. Về đến nhà, anh gào thét như điên dại vì hối hận. Anh có tiền, nhưng lại trở thành một người chồng khốn nạn, một người con rể bất hiếu. Thế nhưng dù ân hận thế nào, Khải vẫn phải chấp nhận ly hôn như đã thoả thuận.

Huệ (Về Nhà Đi Con) cuối cùng cũng li dị ở tập 44 rồi, nhưng sao lại buồn thế này? - Ảnh 4.

Liễu có vẻ sợ hãi khi thấy anh trai như vậy

Sau khi rời toà án về, Huệ liên tục được hai em an ủi bằng nhiều cách. Dương thì nũng nịu, quấn lấy chân Huệ mà ôm ấp. Còn Thư (Bảo Thanh) máu hơn, mua hẳn bia và đồ nhắm đến để an ủi chị. Ba chị em cười nói tíu tít khiến ông Sơn phải ngó ra xem có chuyện gì. Thấy các con vui vẻ, ông cũng yên lòng được phần nào.

Huệ (Về Nhà Đi Con) cuối cùng cũng li dị ở tập 44 rồi, nhưng sao lại buồn thế này? - Ảnh 5.

Lâu lắm rồi, ba chị em mới được ở chung một phòng thế này

Huệ (Về Nhà Đi Con) cuối cùng cũng li dị ở tập 44 rồi, nhưng sao lại buồn thế này? - Ảnh 6.

Ánh Dương "khóc" vì bị các chị nói lấy Bảo làm chồng.

Thế những giữa buổi nhậu, ba chị em đã mở gói đồ Khải đưa lúc rời toà để xem có gì. Tất cả ngỡ ngàng vì trong đó là toàn bộ số tiền bố đã tích góp để đưa cho anh ta. Khi đưa lại tiền cho bố, Huệ đã rất day dứt vì đến tận cùng, mình vẫn không thể hiểu nổi người cùng chung sống những năm qua.

Huệ (Về Nhà Đi Con) cuối cùng cũng li dị ở tập 44 rồi, nhưng sao lại buồn thế này? - Ảnh 7.

Ông Sơn bất ngờ về hành động của Khải

Huệ (Về Nhà Đi Con) cuối cùng cũng li dị ở tập 44 rồi, nhưng sao lại buồn thế này? - Ảnh 8.

Có vẻ như Huệ đã hối tiếc vì quyết định ly dị. Liệu có sự thay đổi nào trong thời gian tới không? Hãy đón xem tập 45 của Về Nhà Đi Con, phát sóng lúc 21h các tối thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần trên VTV1 nhé.

Bình luận

  • Thảm án kinh hoàng ở Bắc Giang, con sát hại bố mẹ và em gái ruột rồi bỏ trốn

    Cơ quan công an đang phát thông báo truy tìm Trần Văn Hiếu (SN 1974, trú thôn Tuấn Mỹ, xã Tân Thanh, huyện Lạng Giang, tỉnh Bắc Giang) được xác định là nghi phạm gây án.
  • Đọc thêm