Hứa Khải từng bị bạn diễn nữ véo mông, tụt quần công khai giữa phim trường, "lèo lái" dư luận thế nào mà thoát tội ngoạn mục?

Thành Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 06:40 12/08/2021

Nữ diễn viên từng véo mông Hứa Khải ở hậu trường phim lại không bị chỉ trích, nguyên nhân do đâu?

Tuy có khoảng thời gian tái xuất ngập tràn trong những lời chê bai và chỉ trích nhưng Hứa Khải vẫn có một chút "thu hoạch" với Thiên Cổ Quyết TrầnKhi Em Mỉm Cười Rất Đẹp. Anh chàng hiện tại đang gia nhập đoàn phim mới, làm fan yên lòng với dáng vẻ tươi trẻ và tích cực. Thế nhưng gần đây, một số hình ảnh Hứa Khải bị quấy rối thân thể trên phim trường rầm rộ trở lại.

Hứa Khải từng bị bạn diễn nữ véo mông, tụt quần công khai giữa phim trường, lèo lái dư luận thế nào mà thoát tội ngoạn mục? - Ảnh 1.

Hứa Khải từng bị quấy rối thân thể bởi bạn diễn nữ

Đây là hình ảnh trên phim trường của bộ phim Học Viện Quân Sự Liệt Hỏa 2 năm về trước. Trong loạt ảnh, Hứa Khải đang bị nữ chính Bạch Lộc cố gắng ghì người lại và véo mông. Động tác của Bạch Lộc còn được phóng cận lại vô cùng phản cảm và khó nhìn. Hứa Khải cũng bày tỏ thái độ không thoải mái cho lắm, thế nhưng vẫn "dung túng" để Bạch Lộc chọc ghẹo.

Bạch Lộc véo mông Hứa Khải trước mặt nhiều người

Hứa Khải tỏ ra không thoải mái cho lắm

Hứa Khải từng bị bạn diễn nữ véo mông, tụt quần công khai giữa phim trường, lèo lái dư luận thế nào mà thoát tội ngoạn mục? - Ảnh 4.

Hứa Khải và Bạch Lộc đóng chung Học Viện Quân Sự Liệt Hỏa

Không chỉ có hành vi khiếm nhã như trên, một số nguồn tin cho hay Bạch Lộc còn từng tụt quần, để lộ chỗ nhạy cảm của Hứa Khải ngay trên phim trường. Tuy nhiên mãi cho đến ngày hôm nay, những hành vi quấy rối này của Bạch Lộc vẫn không hứng chịu chỉ trích nào từ cư dân mạng. Nguyên do ở đây là vì lúc bấy giờ, Bạch Lộc và Hứa Khải đang có tin đồn hẹn hò. Chính vì vậy, những hành động của cả hai như trên lại trở thành "cẩu lương" trong mắt fan.

Hứa Khải từng bị bạn diễn nữ véo mông, tụt quần công khai giữa phim trường, lèo lái dư luận thế nào mà thoát tội ngoạn mục? - Ảnh 5.

Bạch Lộc và Hứa Khải có tin đồn hẹn hò vì đóng chung nhiều phim, lại cùng là "gà" dưới trướng Vu Chính

Hứa Khải từng bị bạn diễn nữ véo mông, tụt quần công khai giữa phim trường, lèo lái dư luận thế nào mà thoát tội ngoạn mục? - Ảnh 6.

Bình luận của fan nhiều năm trước đều có ý đùa giỡn, xem nhẹ hành động của Bạch Lộc dành cho Hứa Khải

Tuy nhiên dù cho có đang yêu nhau thật sự, hành động năm ấy của Bạch Lộc chính là quấy rối thân thể không hơn không kém. Việc đùa giỡn này, dù có sự đồng thuận của đối phương, cũng không nên được thực hiện ngay giữa thanh thiên bạch nhật, nơi có nhiều người như vậy. Còn nhớ có không ít sao nam từng gặp chỉ trích nặng nề vì có một số hành vi động chạm nhạy cảm với bạn diễn, thế nhưng trường hợp của Bạch Lộc và Hứa Khải lại bị quên lãng trót lọt. Chính điều này đã dấy lên một "tiêu chuẩn kép" mới trên phim trường: phải chăng sao nữ có hành động nhạy cảm với bạn diễn nam thì không sao cả...?

Nguồn ảnh: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm