Dị

Hú hồn vì Thành Nghị - Ngu Thư Hân sắp đóng... đam mỹ, cặp phụ còn hơn kém nhau tận 8 tuổi?

Thu Trang, Theo Trí Thức Trẻ 07:20 11/07/2021

Thành Nghị và Ngu Thư Hân sẽ có cơ hội tái hợp sau 5 năm.

Ngày 10/7, Douban tung tin dự án Tinh Tú Lệnh do Thành NghịNgu Thư Hân đóng chính, Hồ Tiên HúChúc Tự Đan đóng phụ. Đây sẽ là bộ phim đánh dấu lần hợp tác thứ 2 của Thành Nghị và Ngu Thư Hân, sau chương trình Sinh Viên Năm 1 vào năm 2016.

Hú hồn vì Thành Nghị - Ngu Thư Hân sắp đóng... đam mỹ, cặp phụ còn hơn kém nhau tận 8 tuổi? - Ảnh 1.

Ảnh leak hình giới thiệu dự án

Thành Nghị - Ngu Thư Hân tương đối hòa hợp, còn từng hợp tác trong một chương trình trước đó

Cặp đôi chị em này lại gây tranh cãi

Trước thông tin này, nhiều người lại chú ý đến cặp đôi phụ Hồ Tiên Hú - Chúc Tự Đan. Chúc Tự Đan hơn Hồ Tiên Hú đến 8 tuổi, khó có khả năng cô sẽ hợp tác cùng một đàn em trẻ đến vậy. Không ít người còn cho rằng Chúc Tự Đan dù sao cũng đã đóng chính vài bộ phim, sẽ không đóng phụ cho Ngu Thư Hân.

Bình luận của cư dân mạng:

- Dưa cũng chỉ là dưa, chỉ mang tính chất tham khảo, mọi việc nên chờ thông báo chính thức. Hiện tại Thành Nghị đang quay Trầm Vụn Hương Phai dự kiến tháng 10 mới xong và chưa quyết định tác phẩm tiếp theo. Mong mọi người đọc dưa tỉnh táo không gay gắt với các diễn viên.

- Chúc Tự Đan chắc không diễn nữ phụ cho Ngu Thư Hân đâu. Chắc là người khác thôi. Em Hú sinh năm 2000 kìa, kém chị Đan sinh năm 92 tận 8 tuổi chắc không diễn cặp đâu. Nếu có diễn nữ phụ thì nam phụ phải cỡ Lưu Học Nghĩa trong Thiên Cổ Quyết Trần ấy, tức là đều là đàn anh đàn chị chứ em Hú là thấy không xứng đôi. Chắc là người khác diễn thôi.

- Dưa này mà thật thì cũng hóng, hồi Sinh Viên Năm 1, hai người chemistry cũng ok lắm nhá.

- Trước giờ mình cứ tưởng tên phim mang từ LỆNH chỉ dành cho đam mỹ thôi chứ, giờ mới biết ngôn tình cũng có.

- Thấy chữ Lệnh còn đang hóng một tình huynh đệ đam mỹ nào đó. Ai dè đập vào mắt là nữ chính.

Nguồn: Sạp Báo Hoa Ngữ

Tinh Tú Lệnh thuộc thể loại cổ trang kì ảo, xoay quanh chuyện tình giữa người và tiên. Phim dự kiến bấm máy vào năm 2022.

Nguồn ảnh: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ người đàn ông bị chém lìa đầu ở quận 7: Hung khí là cây kiếm dài gần 40cm, nghi phạm đã ly dị vợ, mới khỏi Covid-19

    Tại cơ quan công an, nghi phạm Huy khai nhận có xảy ra mâu thuẫn nhỏ với V. rồi đánh nhau và dùng kiếm chém vào cổ ông này dẫn tới tử vong. Huy cũng không biết tại sao lại có hành động dã man như vậy!
  • Đọc thêm