Hú hồn ảnh cũ đào lại của 2 ông "trùm giang hồ" Khương Ngọc - Huỳnh Đông: Ngày ấy đôi trẻ từng là "tình nhân đam mỹ"!

JC, Theo Helino 11:38 09/04/2019

Hoá ra trước khi làm đại ca giang hồ Hắc Hổ (Huỳnh Đông) và đàn em "máu mặt" Bi Long (Khương Ngọc) trong bộ phim Chị Mười Ba, cả hai từng... yêu nhau trên màn ảnh.

Ai chưa xem Chị Mười Ba và có ý định mua vé ra rạp, trước hết xin hãy cân nhắc thật kĩ bài viết, bởi có lẽ trải nghiệm xem phim của các bạn sẽ ảnh hưởng "ít nhiều" trước phát hiện lí thú này. Chuyện là cách đây 5 năm, Victor Vũ đã mang đứa con "tinh thần" ăn khách mang tên Cô Dâu Đại Chiến trở lại màn ảnh rộng với phần 2, nội dung xoay quanh câu chuyện yêu đương lằng nhằng của Bình Minh và Lan Phương.

Vậy nó có liên quan gì đến Chị Mười Ba? Có chứ, liên quan mật thiết nữa là đằng khác, bởi ngay trong phân đoạn mở đầu của Cô Dâu Đại Chiến 2, chúng ta dễ dàng bắt gặp lại "chị Mười Ba" Thu Trang, đang nói chuyện Ngọc (Lan Phương), trong khi đó ở "lấp ló" bên kia, là đôi tình nhân "đam mỹ" "Hắc Hổ" Huỳnh Đông và "Bi Long" Khương Ngọc.

Hú hồn ảnh cũ đào lại của 2 ông trùm giang hồ Khương Ngọc - Huỳnh Đông: Ngày ấy đôi trẻ từng là tình nhân đam mỹ! - Ảnh 1.

Xin chào mọi người, đây là "Bi Long" Khương Ngọc...

Hú hồn ảnh cũ đào lại của 2 ông trùm giang hồ Khương Ngọc - Huỳnh Đông: Ngày ấy đôi trẻ từng là tình nhân đam mỹ! - Ảnh 2.

Còn đây là "trùm" Hắc Hổ Huỳnh Đông.

Hú hồn ảnh cũ đào lại của 2 ông trùm giang hồ Khương Ngọc - Huỳnh Đông: Ngày ấy đôi trẻ từng là tình nhân đam mỹ! - Ảnh 3.

Vẫn là họ, nhưng ở một vũ trụ khác...

Hú hồn ảnh cũ đào lại của 2 ông trùm giang hồ Khương Ngọc - Huỳnh Đông: Ngày ấy đôi trẻ từng là tình nhân đam mỹ! - Ảnh 4.

Rất rất khác...

Màn crossover cực đỉnh, có chị Mười Ba Thu Trang làm cameo, liên tục phá đám buổi hẹn hò "đam mỹ" Hắc Hổ và Bi Long

Mở đầu Cô Dâu Đại Chiến 2, Thu Trang vào vai "bà chị vô duyên" của Ngọc, cả hai bàn tán không nguôi về loạt dấu hiệu "ngoại tình" lẫn giới tính của bạn trai Ngọc là Việt (Bình Minh). Trong cuộc nói chuyện, Thu Trang liên tục "nói hớ" về cụm từ như "gay", điều này đã làm cặp đôi Khương Ngọc và Huỳnh Đông ngồi gần khá bối rối.

Đây là chị Mười Ba thuở còn phèn...

Chị vẫn vui tính, lại còn được tính nói chuyện "vô cùng có duyên". Duyên muộn!

Giữa quán xá đông người, chị la lên 4 tiếng: "Nó là gay đó!"

Đang tình tứ lại phải chững một nhịp...

Và rồi tiếp tục chị lại la lên: "Bóng chắc!"

Lần này thì thôi, còn gì là làm ăn nữa?

Tình tứ ở quán cafe không xong, thôi Bi Long và Hắc Hổ kéo nhau vào phòng tập gym!

Nằm trong chiến dịch "săn mồi" của hội goá phụ đen, Việt vô tình gặp cô giáo Thu Huyền (Maya) tại phòng gym. Bên cạnh những pha "gợi cảm" khi nhờ đỡ tạ của Huyền dành cho Việt, cặp đôi "đam mỹ" Hắc Hổ và Bi Long tiếp tục náo loạn phòng tập gym bằng loạt biểu cảm tình bể bình.

Tưởng đâu tâm điểm của phòng tập gym sẽ là phân cảnh này

Nào ngờ đâu...

Là con trai phải xinh!

Tạm kết

Hy vọng trong tương lai, công chúng sẽ sớm tái ngộ cặp đôi "đam mỹ" Khương Ngọc và Huỳnh Đông ở một vũ trụ điện ảnh gần nhất. Chẳng phải Khương Ngọc trong bài phỏng vấn mới đây đã có chia sẻ, anh muốn đóng một vai diễn đậm chất hài ư? Đây chính xác là hình tượng khá mới mẻ mà Khương Ngọc nên trải nghiệm "nhiều hơn", dù sao trong Cô Dâu Đại Chiến, thời lượng "đam mỹ" của anh và Huỳnh Đông vẫn còn khá khiêm tốn.

Thăm dò ý kiến

Bạn có ủng hộ phiên bản web drama "đam mỹ" của Khương Ngọc và Huỳnh Đông nếu được sản xuất?

Bạn có thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm