Hot TikToker Call Me Duy khiến đối thủ “khiếp sợ" khi đối đầu ở Bán kết KOC VIETNAM 2022

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 08:00 27/05/2022

Uy lực của Call Me Duy - một trong những đối thủ đáng gờm nhất KOC VIETNAM 2022 khiến dàn thí sinh lo lắng tột độ!

Trải qua 6 vòng thi với nhiều chủ đề khác nhau, KOC VIETNAM 2022 cuối cùng đã chọn ra được top 10 thí sinh xuất sắc nhất, trong số đó có cả Call Me Duy - nhà sáng tạo nội dung làm đẹp nổi tiếng trên MXH. Tại KOC VIETNAM 2022, Call Me Duy đã trở thành một trong những đối thủ đáng gờm khiến dàn đối thủ ai nấy đều phải dè chừng khi phải đối đầu.

Vòng Bán kết KOC VIETNAM 2022 có chủ đề "Diamond cuts Diamond" (tạm dịch: Kim cương cắt kim cương). Đây cũng là hình ảnh ẩn dụ cho top 10 xuất sắc nhất. Ở thử thách đầu tiên mang tên Livestream Battle, 10 thí sinh sẽ được chia thành 5 cặp thi đấu nhận cùng sản phẩm đề bài. Trong thời gian 45 phút livestream trên app Lazada, thí sinh nào chốt được nhiều đơn hàng hơn trong cặp thí sinh nhận cùng đề bài sẽ là người chiến thắng.

Khi được hỏi lo lắng khi phải gặp đối thủ nào nhất, Châu Muối cho biết 2 "kẻ mạnh" mà cô sợ nhất là Hoàng Việt và Call Me Duy. Trong hậu trường, Call Me Duy đầy tự tin: "Trình độ không thể so sánh bằng trời độ. Thiên về kỹ năng thì Duy tự tin mình ở đẳng cấp chuyên nghiệp hơn các bạn ở đây". Vừa mở hộp sản phẩm, Chúa Tể Rì Vêu đã hết sức lo lắng khi trên tay đang cầm bộ sản phẩm giống với Call Me Duy bao gồm Trà Tự Nhiên TH true TEA, Nước Uống Sữa Trái Cây Tự Nhiên TH true JUICE milk và Nước Gạo TH true RICE.

Hot TikToker Call Me Duy khiến đối thủ “khiếp sợ khi đối đầu ở Bán kết KOC VIETNAM 2022 - Ảnh 1.

Chúa Tể Rì Vêu hoang mang chia sẻ: "Mình biết đối thủ của mình là ai thì mình còn áp lực hơn nhiều nữa. Mình nghĩ trong đầu là ai cũng được không phải người đó và cuối cùng đó là người đó, Call Me Duy".

Hot TikToker Call Me Duy khiến đối thủ “khiếp sợ khi đối đầu ở Bán kết KOC VIETNAM 2022 - Ảnh 2.

Pu Mét 7 hốt hoảng khi biết Call Me Duy là đối thủ của Chúa Tể Rì Vêu

Hot TikToker Call Me Duy khiến đối thủ “khiếp sợ khi đối đầu ở Bán kết KOC VIETNAM 2022 - Ảnh 3.

Cả hai đã có "trận chiến sống còn" ở Bán kết KOC VIETNAM 2022

Hot TikToker Call Me Duy khiến đối thủ “khiếp sợ khi đối đầu ở Bán kết KOC VIETNAM 2022 - Ảnh 4.

Livestream của Call Me Duy có sự tham gia của Châu Bùi

Kết thúc thử thách Livestream Battle, Call Me Duy nhận được đến 20 điểm trong khi Chúa Tể Rì Vêu chỉ nhận được 10 điểm từ các giám khảo. Trong thử thách sau đó, Call Me Duy cũng có phần thể hiện nổi trội hơn hẳn. Kết quả, với tổng điểm 2 thử thách, Call Me Duy đạt tổng 67 điểm, giành được vé vào Chung kết. Chúa Tể Rì Vêu chỉ đạt 53,75 điểm đành phải dừng chân tại chương trình.

Hot TikToker Call Me Duy khiến đối thủ “khiếp sợ khi đối đầu ở Bán kết KOC VIETNAM 2022 - Ảnh 5.

Bảng điểm Call Me Duy - Chúa Tể Rì Vêu


Chương trình KOC VIETNAM 2022 được đầu tư thực hiện bởi VCCorp cùng đơn vị đồng tổ chức Lazada Việt Nam, phát hành chính thức trên Kenh14 và hệ thống truyền thông đa nền tảng, tư vấn và bảo trợ truyền thông bởi Admicro, cùng đơn vị đồng hành Samsung Galaxy A - Nhà tài trợ độc quyền ngành hàng điện thoại và ACCESSTRADE Việt Nam là cuộc thi tìm kiếm, đào tạo và nâng đỡ thế hệ KOC chuyên nghiệp lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam.

Cùng với sự đồng hành của tập đoàn TH, KOC VIETNAM 2022 hứa hẹn sẽ tạo nên một thế hệ mang tầm ảnh hưởng, khẳng định sức sáng tạo và nhiệt huyết của giới trẻ Việt.

Trải qua các vòng thi gay cấn và cam go, giờ đây top 5 thí sinh xuất sắc nhất vẫn đang cạnh tranh nảy lửa để trở thành quán quân KOC VIETNAM mùa đầu tiên cùng tổng giá trị giải thưởng lên tới 2 tỷ đồng. Hãy đón xem vòng Chung kết KOC VIETNAM 2022 được phát sóng vào lúc 20h30 Chủ nhật ngày 29/5/2022 với những thử thách và hoạt động lôi cuốn.

Hot TikToker Call Me Duy khiến đối thủ “khiếp sợ khi đối đầu ở Bán kết KOC VIETNAM 2022 - Ảnh 7.
https://kenh14.vn/hot-tiktoker-call-me-duy-khien-doi-thu-khiep-so-khi-doi-dau-o-ban-ket-koc-vietnam-2022-20220526203459831.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm