Vắng Hương Giang, Người Ấy Là Ai 2022 đang giảm nhiệt?

Bell Shino, Theo Trí Thức Trẻ 14:28 25/05/2022

Thành tích tập chào sân của Người Ấy Là Ai 2022 đã chứng minh chương trình giảm sức hút thấy rõ.

Vừa qua, Người Ấy Là Ai 2022 đã chính thức tái xuất sau 2 năm vắng bóng giữa địa hạt show thực tế. Trong lần trở lại này, show hẹn hò đình đám có nhiều sự đổi mới. Ngoài phiên bản nữ chính như các mùa trước, chiếc ghế hot nhất chương trình còn có thêm các "phiên bản" mới. Bảng bình chọn màu tím - "Giới tính thứ 3" đã được đổi sang "LGBT". Sân khấu cũng được đầu tư với giao diện hoàn toàn mới và hoành tráng hơn. Đặc biệt nhất, Hoa hậu Hương Giang đã không còn là cố vấn chương trình mà thay vào đó là sự xuất hiện của siêu mẫu Minh Tú. 

Vắng Hương Giang, Người Ấy Là Ai 2022 đang giảm nhiệt? - Ảnh 1.
Vắng Hương Giang, Người Ấy Là Ai 2022 đang giảm nhiệt? - Ảnh 2.

Tập 1 Người Ấy Là Ai 2022 có sự xuất hiện của chàng trai chuyển giới từ nữ sang nam

Tương tự như các mùa phát sóng trước đó, dàn khách mời đến tham gia chương trình đều chia sẻ những kinh nghiệm tình yêu để hỗ trợ nữ chính tìm được "ý trung nhân". Phải thừa nhận một điều rằng Minh Tú cũng mặn mà, "tung hứng" cùng mọi người. Tuy nhiên, khán giả vẫn cảm thấy thiếu thiếu vì vắng những phát ngôn triết lý tình yêu của Hương Giang. Bên dưới bài đăng, người hâm mộ chương trình vẫn đòi Hoa hậu xuất hiện trong chương trình.

Vắng Hương Giang, Người Ấy Là Ai 2022 đang giảm nhiệt? - Ảnh 3.
Vắng Hương Giang, Người Ấy Là Ai 2022 đang giảm nhiệt? - Ảnh 4.

Nhiều người mong muốn Hương Giang trở lại chương trình: "Tôi nghĩ Hương Giang nên tham gia show. Cô ấy đưa đến những lời khuyên và thông điệp cho cộng đồng, truyền cảm hứng cho những người LGBT", "Chương trình vẫn vui nhưng thiếu Hương Giang làm giảm đi ít nhiều sự hấp dẫn"...

Xét về thành tích, sau 5 ngày lên sóng, tập 1 Người Ấy Là Ai 2022 đạt hơn 3 triệu lượt xem, chỉ lọt top 5 trending YouTube trong khi những tập phát sóng các mùa trước đều leo thẳng top 1 trending chỉ sau 1 ngày. 

Vắng Hương Giang, Người Ấy Là Ai 2022 đang giảm nhiệt? - Ảnh 5.

Tập 1 Người Ấy Là Ai lên sóng đã 5 ngày nhưng chỉ đạt hơn 3 triệu lượt xem, thành tích khá thấp so với những tập phát sóng mùa trước đó (trung bình hơn 10 triệu lượt xem)

Trên thực tế, dù Người Ấy Là Ai 2022 đã có nhiều sự đổi mới, nhưng trải qua mùa thứ 4 lên sóng, việc giữ nhiệt sẽ là bài toán khó cho nhà sản xuất để có thể "níu chân" những khán giả trung thành, đồng thời thu hút lượng người xem mới cho show. 

Ảnh: Người Ấy Là Ai, Chụp màn hình

https://kenh14.vn/vang-huong-giang-nguoi-ay-la-ai-2022-dang-giam-nhiet-20220525113902135.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm