4 cực phẩm tập 1 Người Ấy Là Ai 2022 có 1 điểm chung ít ai nhận ra

Bell Shino, Theo Trí Thức Trẻ 23:27 22/05/2022

Một trong "tứ đại nam thần" trong tập 1 Người Ấy Là Ai 2022 từng xuất hiện cùng hot TikToker Ciin 3 năm trước.

Trong tập 1 Người Ấy Là Ai 2022, màn lộ diện của Nhật Hoàng - vũ công vũ đoàn Bước Nhảy cùng 3 người bạn thân sở hữu nhan sắc "nam thần" không kém nhận được sự chú ý của khán giả. Có thể nói, đây là lần đầu tiên sân khấu Người Ấy Là Ai quy tụ đến 4 cực phẩm trong cùng một màn lộ diện! Bên cạnh việc đều là thành viên trong một vũ đoàn, Nhật Hoàng cùng 3 anh bạn thân đều có cùng một điểm chung khiến dàn cố vấn lẫn khán giả vô cùng hào hứng. 4 chàng trai đều là "hoa đã có chủ" và đều là những ứng viên xuất sắc không hề bị nữ chính chọn cho ra về sớm ở những vòng đầu tiên. 

4 cực phẩm tập 1 Người Ấy Là Ai 2022 có 1 điểm chung ít ai nhận ra - Ảnh 1.

Nhật Hoàng

Nhật Hoàng là chàng trai được mỹ nhân chuyển giới Hoàng Học trao hoa ngay trong tập mở màn của Người Ấy Là Ai 2022 nhưng cuối cùng ai nấy đều tiếc nuối khi biết anh chàng là "hoa đã có chủ". Đặc biệt hơn, Nhật Hoàng còn có cú twist khiến dàn cố vấn ngã ngửa khi giới thiệu anh là Bisexual (chữ B trong LGBT). Người yêu hiện tại của anh là nữ hơn mình 8 tuổi, đồng thời cũng hoàn toàn hiểu và chấp nhận giới tính của anh.

4 cực phẩm tập 1 Người Ấy Là Ai 2022 có 1 điểm chung ít ai nhận ra - Ảnh 2.
4 cực phẩm tập 1 Người Ấy Là Ai 2022 có 1 điểm chung ít ai nhận ra - Ảnh 3.

Nhật Hoàng gây bất ngờ khi lộ diện cùng bảng màu tím

Gia Huy

Người Ấy Là Ai mùa 3, Gia Huy là chàng trai được mỹ nhân chuyển giới Hà An lựa chọn. Trong màn lộ diện của mình, sau khi thể hiện màn vũ đạo đã mắt, anh chàng lại nắm tay bạn gái bước ra sân khấu. Khiến Hà An lựa chọn mình, Gia Huy gửi lời xin lỗi đến nữ chính và chúc cô sớm tìm được ý trung nhân của mình. về bên nhau nhưng Gia Huy vẫn gửi lời xin lỗi và chúc phúc đến Hà An.

4 cực phẩm tập 1 Người Ấy Là Ai 2022 có 1 điểm chung ít ai nhận ra - Ảnh 4.

Gia Huy là một dancer có tiếng và từng hợp tác nhiều sao đình đám như Noo Phước Thịnh, Chi Pu, Hương Giang...

4 cực phẩm tập 1 Người Ấy Là Ai 2022 có 1 điểm chung ít ai nhận ra - Ảnh 5.

Gia Huy gửi lời xin lỗi đến Hà An - nữ chính đã chọn anh

Nhật Phương

Trong tập 13 Người Ấy Là Ai mùa 2, Nhật Phương - một dancer của vũ đoàn Bước Nhảy là 1 trong 3 "cực phẩm" được giữ lại đến vòng cuối. Sau những bước nhảy hút mắt trên nền nhạc Yêu 5, Nhật Phương lộ diện với màu đỏ "đã có chủ" và giới thiệu 1 trong 2 dancer vừa diễn cùng là Bùi Thảo Ly (hot TikToker Cinn) - bạn gái anh chàng.

4 cực phẩm tập 1 Người Ấy Là Ai 2022 có 1 điểm chung ít ai nhận ra - Ảnh 6.

Nhật Phương

Trên sân khấu Người Ấy Là Ai, Ciin tiết lộ cả 2 đã quen nhau hơn 1 năm. Về phía Nhật Phương, anh chàng cho biết sau chuyện tình đổ vỡ trước đó, Ciin đã đến với anh. Chính sự chân thành, ngây thơ của bạn gái đã "đốn tim" nam dancer. "Cho đến bây giờ, không phải điêu toa gì, tôi và Ly đang có một tình yêu rất bình yên", Nhật Phương chia sẻ. Đến thời điểm hiện tại, cặp đôi đã "đường ai nấy đi". 

4 cực phẩm tập 1 Người Ấy Là Ai 2022 có 1 điểm chung ít ai nhận ra - Ảnh 7.

Nhật Phương và Ciin đã chia tay

Thanh Lâm

Thanh Lâm là chàng trai xuất hiện tại Người Ấy Là Ai mùa 3 và lộ diện với bảng màu đỏ "đã có chủ". Anh chàng khiến dàn cố vấn hết sức bất ngờ khi giới thiệu bạn gái anh là 1 trong 4 vũ công nữ vừa kết hợp biểu diễn cùng anh trên sân khấu của màn lộ diện. 

4 cực phẩm tập 1 Người Ấy Là Ai 2022 có 1 điểm chung ít ai nhận ra - Ảnh 8.
4 cực phẩm tập 1 Người Ấy Là Ai 2022 có 1 điểm chung ít ai nhận ra - Ảnh 9.

Thanh Lâm hạnh phúc khoe bạn gái, tiết lộ tán được "nửa kia" nhờ thường xuyên trả lời story MXH

Ảnh: Người Ấy Là Ai, Internet

https://kenh14.vn/4-cuc-pham-tap-1-nguoi-ay-la-ai-2022-co-1-diem-chung-it-ai-nhan-ra-20220522212509365.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm