Nóng

HOT: "Nhĩ Khang" Châu Kiệt thú nhận từng cưỡng hôn Lâm Tâm Như ở Hoàn Châu Cách Cách, ân oán hơn 20 năm đi đến hồi kết?

Thành Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 19:00 14/12/2021

Vậy là sau tất cả, Châu Kiệt đã thú nhận "tội lỗi" của mình ở Hoàn Châu Cách Cách.

Gần đây cái tên Châu Kiệt - người thủ vai Nhĩ Khang ở Hoàn Châu Cách Cách - bỗng dưng hot trở lại trên các trang truyền thông Trung Quốc sau khi có một cô gái tố anh tuyệt tình, bỏ rơi cô đi theo người phụ nữ khác. Để đáp trả lời tố cáo này, Châu Kiệt đã đăng một status trên Weibo cá nhân nhưng lại khiến netizen hết hồn vì một lời thú tội khác.

HOT: Nhĩ Khang Châu Kiệt thú nhận từng cưỡng hôn Lâm Tâm Như ở Hoàn Châu Cách Cách, ân oán hơn 20 năm đi đến hồi kết? - Ảnh 1.

"Nhĩ Khang" Châu Kiệt chính thức thú nhận một chuyện

Trên trang Weibo của mình, chàng Nhĩ Khang đã chính thức đề cập đến vụ việc cưỡng hôn bạn diễn Lâm Tâm Như Hoàn Châu Cách Cách năm xưa. Anh ghi: "Có một số người từng nói tôi dùng lưỡi cưỡng hôn người khác. Tôi xin thú nhận". Ngoài ra, status còn có một chuỗi "Có một số người nói... Tôi thú nhận" khác nhằm một lần nói hết những sự bất bình xảy ra xung quanh nam diễn viên.

HOT: Nhĩ Khang Châu Kiệt thú nhận từng cưỡng hôn Lâm Tâm Như ở Hoàn Châu Cách Cách, ân oán hơn 20 năm đi đến hồi kết? - Ảnh 2.

Châu Kiệt thú nhận chuyện dùng lưỡi cưỡng hôn Lâm Tâm Như năm xưa

HOT: Nhĩ Khang Châu Kiệt thú nhận từng cưỡng hôn Lâm Tâm Như ở Hoàn Châu Cách Cách, ân oán hơn 20 năm đi đến hồi kết? - Ảnh 3.

Vì cảnh hôn này mà hai diễn viên nảy sinh ân oán dài 2 thập kỷ

Vậy là sau 23 năm kể từ khi Hoàn Châu Cách Cách lên sóng, cũng như gần 20 năm ân oán nổ ra giữa Lâm Tâm Như và Châu Kiệt, nam diễn viên đã có động thái nhận tội lỗi về mình. Trước kia vào năm 2017, Châu Kiệt từng phản ứng dữ dội trước lời buộc tội của nàng Hạ Tử Vy: "Nếu thuở ban đầu tôi thật sự cưỡng hôn người nào đó, tại sao cô ấy không phản ánh với đoàn làm phim? Chẳng lẽ toàn bộ nhân viên cùng đạo diễn đều là họ hàng thân thích của tôi?". Lâm Tâm Như sau đó cũng bị netizen "ném đá" đến mức phải khóa trang cá nhân một thời gian vì bị nghi bịa đặt.

HOT: Nhĩ Khang Châu Kiệt thú nhận từng cưỡng hôn Lâm Tâm Như ở Hoàn Châu Cách Cách, ân oán hơn 20 năm đi đến hồi kết? - Ảnh 5.

Lâm Tâm Như thú nhận chuyện bị cưỡng hôn và từ đó sóng gió ập đến

Châu Kiệt nổi tiếng là nam diễn viên "lắm tài nhiều tật" của Cbiz. Sau khi đóng vai Nhĩ Khang đình đám, Châu Kiệt gần như "cạch mặt" toàn bộ ekip Hoàn Châu Cách Cách. Thời gian gần đây, nhiều tin tức và bằng chứng về thái độ thô lỗ của Châu Kiệt khi đóng phim được chia sẻ chóng mặt, trong đó có hình ảnh anh giở trò sàm sỡ với nhiều bạn diễn nữ khác chứ không riêng gì Lâm Tâm Như.

HOT: Nhĩ Khang Châu Kiệt thú nhận từng cưỡng hôn Lâm Tâm Như ở Hoàn Châu Cách Cách, ân oán hơn 20 năm đi đến hồi kết? - Ảnh 6.

Châu Kiệt thời gian gần đây hot trở lại vì bị tố bạc tình

Nguồn tin: 163 - Ảnh: Weibo, Tổng hợp

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm