Hot nhất Naver hôm nay: Cặp đôi "Reply 1988" Hyeri và Ryu Jun Yeol bị bắt gặp hẹn hò, hạnh phúc đi xe đạp đôi giữa trời nóng bức

Nhật Hạ, Theo Trí Thức Trẻ 19:48 19/06/2020

Sau 3 năm công khai, tình yêu ngọt ngào và bền chặt của cặp đôi “Reply 1988” Hyeri và Ryu Jun Yeol vẫn khiến dân tình khắp nơi phải ngưỡng mộ.

Theo tin mới nhất từ Ilgan Sports, một người trong ngành đã bắt gặp cặp đôi "Reply 1988" HyeriRyu Jun Yeol đang hẹn hò gần đây. Cụ thể, vào ngày hôm qua (18/6), người này đã thấy Ryu Jun Yeol và Hyeri cùng nhau đi xe đạp đôi trên đường Cheongdamdong, Seoul. Cả hai trông rất vui vẻ và hạnh phúc dù trời khá nóng.

Hot nhất Naver hôm nay: Cặp đôi Reply 1988 Hyeri và Ryu Jun Yeol bị bắt gặp đang hẹn hò, hạnh phúc đi xe đạp đôi giữa trời nóng - Ảnh 1.

Cặp đôi "Reply 1988" Hyeri và Ryu Jun Yeol bị bắt gặp đang hẹn hò cực tình vào ngày hôm qua (18/6).

Trước đó, do hiếm khi công khai mối quan hệ với truyền thông, không ít lần cặp đôi đã vướng phải tin đồn rạn nứt và chia tay. Tuy nhiên, đây là bằng chứng thuyết phục nhất cho thấy rằng họ vẫn đang trong một mối quan hệ ngọt ngào và thường xuyên gặp nhau. Có thể thấy rằng netizen Hàn cũng rất quan tâm đến cặp đôi "Reply 1988" khi tin tức về buổi hẹn hò của hai diễn viên liên tục đứng top 1 Naver và nhận được lượng người xem "khủng".

Hot nhất Naver hôm nay: Cặp đôi Reply 1988 Hyeri và Ryu Jun Yeol bị bắt gặp đang hẹn hò, hạnh phúc đi xe đạp đôi giữa trời nóng - Ảnh 2.

Tin tức về buổi hẹn hò của cặp đôi "Reply 1988" vẫn đang chiễm chệ top 1 Naver và nhận được lượng người xem áp đảo các tin khác.

Được biết, Hyeri và Ryu Jun Yeol lần đầu gặp mặt khi cùng xuất hiện trong bộ phim "Reply 1988". Từ đó cả hai nảy sinh tình cảm và chính thức công khai mối quan hệ vào tháng 8/2017. Đến nay, dù làng giải trí có biết bao người tan rồi hợp nhưng tình yêu của cặp đôi "Reply 1988" vẫn bền vững và hạnh phúc.

Hot nhất Naver hôm nay: Cặp đôi Reply 1988 Hyeri và Ryu Jun Yeol bị bắt gặp đang hẹn hò, hạnh phúc đi xe đạp đôi giữa trời nóng - Ảnh 3.

Được "đẩy thuyền" siêu tích cực trong "Reply 1988" nhưng đáng tiếc là cả hai không đến được với nhau.

Tuy nhiên, các shipper không phải thất vọng quá lâu khi Hyeri và Ryu Jun Yeol đã thực sự nảy sinh tình cảm và công khai mối quan hệ vào tháng 8/2017. Bộ ảnh hẹn hò hạnh phúc của cặp đôi do Dispatch đăng tải từng gây bão một thời.

Hot nhất Naver hôm nay: Cặp đôi Reply 1988 Hyeri và Ryu Jun Yeol bị bắt gặp đang hẹn hò, hạnh phúc đi xe đạp đôi giữa trời nóng - Ảnh 5.

Đến nay, dù rất nhiều cặp đôi Kbiz chia tay trong nuối tiếc nhưng Hyeri và Ryu Jun Yeol vẫn âm thầm duy trì tình cảm và ủng hộ nhau trong cuộc sống, sự nghiệp. Rất nhiều netizen đã bày tỏ sự ngưỡng mộ và chúc phúc cho cặp đôi.

Nguồn: Ilgan Sports, Allkpop

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Xúc động hình ảnh bàn tay Thuỷ Tiên nhăn nheo sau nhiều ngày lội nước lũ cứu trợ miền Trung

    Khoảnh khắc Thuỷ Tiên lộ bàn tay nhăn nheo khiến công chúng không khỏi xúc động.
  • Đọc thêm