Hot mom Trang Lou “bật mí” chuẩn bị cho cậu cả vào lớp 1

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 08:00 11/12/2021

Sở hữu hơn 600.000 lượt follow, gia đình Tùng Sơn - Trang Lou cùng bé Xoài và Dừa là một trong những gia đình được nhiều người yêu thích. Mỗi lần xuất hiện, Xoài lại khiến các bố mẹ phải "rụng tim" vì sự đáng yêu, tinh nghịch…

Mới đây nhất, trong clip "room tour", Xoài đã giới thiệu tới người xem góc học tập của mình đầy tự tin, ấn tượng.

Hứng thú vì vừa được chơi vừa được học

Trong clip, mẹ Trang Lou và Xoài đã có chuyến đi mua sắm đồ dùng cho góc học tập của Xoài. Bước vào giai đoạn học tập mới, Nguyễn Tùng Xoài có quan điểm phải "vừa học vừa chơi" khi lựa chọn ngăn bàn làm nơi chứa kho báu đồ chơi và sắp xếp những bức tranh, đồ dùng yêu thích ngay gần nơi học tập.

Cũng giống như nhiều phụ huynh có con chuẩn bị bước vào tiểu học, vợ chồng Tùng Sơn - Trang Lou quan tâm, mong muốn tìm hiểu phương pháp học tập tạo được sự hứng thú để con tiếp nhận kiến thức một cách tự nhiên nhất, phù hợp với tính cách hiếu động, tinh nghịch của con.

Hot mom Trang Lou “bật mí” chuẩn bị cho cậu cả vào lớp 1 - Ảnh 1.

Mẹ Trang Lou và Xoài chơi mà học Tiếng Anh qua Toán và Khoa học

Sau quá trình tìm hiểu, nghe rất nhiều giới thiệu từ bạn bè và người thân, hot mom Trang Lou đã tìm ra được một chương trình học phù hợp với Xoài, mà theo Trang Lou chia sẻ, đã khiến Xoài "mê tít trong 2 tháng gần đây". Đó chính là Hệ thống bổ trợ học Tiếng Anh qua Toán và Khoa học của iSMART Online School.

"Đây là đơn vị học trực tuyến dạy Tiếng Anh thông qua Toán và Khoa học dành cho những bạn khối tiểu học giống như Xoài, với hai mô hình học tập chính là hệ thống học tập iTO và lớp học Live-Class. Ở lớp học này các con sẽ được tương tác trực tiếp với giáo viên và các bạn thường xuyên.

Điểm đặc biệt của lớp học là các bạn nhỏ sẽ được tiếp thu Toán và Khoa học bằng Tiếng Anh như tiếng mẹ đẻ. Với phương pháp học tích hợp như thế thì con sẽ được kích thích não bộ và phát triển đồng thời trí thông minh logic, cũng như là trí thông minh về ngôn ngữ"  Hot mom chia sẻ.

Ở clip, Xoài giới thiệu với người xem một số trải nghiệm học tập trên hệ thống iSMART Online School. Trên này, Xoài được tha hồ khám phá không giới hạn hơn 12,000 chủ đề tiếng Anh thông qua Toán và Khoa học. Bên cạnh đó là hàng trăm game tương tác. Theo mẹ Trang Lou, thì đây chính là phương pháp giáo dục "game based" với học liệu phong phú. Trong chương trình học sẽ có những thử thách cho các con khám phá mỗi ngày thông qua trò chơi, điều này sẽ khích lệ sự sáng tạo, khám phá những điều mới mẻ của con.

Khoảng thời gian để hiểu, gần gũi và đồng hành cùng con

Trước sự hào hứng khám phá học tập tiếng Anh thông qua Toán và Khoa học của Xoài, hot mom "bật mí" thêm: Năm sau Xoài vào lớp 1, gia đình sẽ đăng ký cho con theo học cả lớp học trực tuyến cùng giáo viên. Học cùng lúc 3 môn Tiếng Anh, Toán, Khoa học tại iSMART Online School thì chỉ mất phí bằng một phần năm so với học thêm từng môn riêng biệt. Chi phí này khá hợp lý cho mọi gia đình hiện nay.

Ngay dưới clip, nhiều bố mẹ để lại bình luận quan tâm tới chương trình học Tiếng Anh qua Toán và Khoa học cũng như đồng tình với phương pháp giáo dục của "hot family" rằng thay vì ép buộc, tạo áp lực cho con, bố mẹ hãy mang đến một không gian học tập lý tưởng, sự hứng thú để con vui vẻ mỗi khi học bài bởi độ tuổi 5-6, việc học khá quan trọng vì các con đã bước sang một hành trình học tập mới, khác biệt biệt hẳn so với lúc mầm non.

Hot mom Trang Lou “bật mí” chuẩn bị cho cậu cả vào lớp 1 - Ảnh 2.

Mẹ Trang Lou đồng hành cùng con học online

Trang Lou cũng chia sẻ thêm: Khi học online tại nhà, vợ chồng mình thấy có nhiều điểm cộng. Đầu tiên là thời gian học khá linh động. Thứ hai, bố mẹ sẽ không mất công đưa đón. Thêm vào đó, con học ở nhà thì bố mẹ sẽ có thời gian hiểu, chia sẻ với con dễ dàng hơn. Quan trọng nhất là con có thể phát huy đồng thời tư duy về ngôn ngữ và khoa học.

Qua những clip vui nhộn, đáng yêu của gia đình Xoài người xem đều có thể thấy được trong đó tình yêu, sự hạnh phúc của một gia đình trẻ, hiện đại. Dù bận rộn nhưng bố mẹ vẫn luôn trân trọng và dành thật nhiều thời gian gần gũi và đồng hành cùng con.

Mô hình và chương trình học của iSMART Online School vừa gây hứng thú cho con mà cũng phù hợp với định hướng của gia đình trẻ như Xoài Fam. 

Trong tháng 12/2021 và tháng 1/2022, iSMART Online School sẽ tổ chức chuỗi hội thảo trực tuyến iParent Talkshow: Ba mẹ hiện đại - Dạy con thời 4.0 với sự tham gia của nhiều nhiều diễn giả, chuyên gia tâm lý - giáo dục nhằm chia sẻ nâng cao kỹ năng, kiến thức dành cho phụ huynh trên hành trình nuôi dạy và cùng con trưởng thành. Phụ huynh đăng ký tham gia hoàn toàn miễn phí tại: https://forms.gle/auKHKAFnXanTssge9.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm