"Hot mom" đã quá xưa rồi, giảm 34kg lột xác thành "hot dad" 6 múi vì con trai mới là câu chuyện đang khiến các chị em điên đảo

Mây, Theo Helino 08:28 15/08/2018

Thế mới thấy, lấy chuyện có con để bào chữa cho việc bỏ bê thân hình nhiều khi chỉ là cái cớ của những người lười luyện tập và thiếu quyết tâm!

Nếu bạn nghĩ chỉ phụ nữ mới tăng cân và cần giảm cân sau khi có con thì câu chuyện của "hot dad" dưới đây có thể sẽ thay đổi suy nghĩ của bạn. Sion Monty, 30 tuổi đến từ thị trấn Porthmadog, xứ Wales là ông-bố-1-con "trông mòn con mắt" trở nên nổi tiếng vì cú giảm cân ngoạn mục, thay đổi 180 độ kể từ khi đón đứa con đầu lòng.

Hot mom đã quá xưa rồi, giảm 34kg lột xác thành hot dad 6 múi vì con trai mới là câu chuyện đang khiến các chị em điên đảo - Ảnh 1.

Màn lột xác thần sầu của ông bố 30 tuổi

Nghe thì có vẻ vô lý, thế nhưng Sion đã tăng đến 25kg chỉ 6 tháng sau khi cậu con trai Tedi chào đời. Nguyên nhân là do những căng thẳng trong việc chăm sóc đứa con đầu lòng kèm theo gánh nặng về kinh tế khiến anh bù đầu với việc điều hành 3 cơ sở kinh doanh của mình. Stress đã khiến Sion thực sự buông thả bản thân trong việc ăn uống, cho đến khi anh kịp nhận ra thì chiếc kim trên cân đã chạm vạch 101kg. 

Hot mom đã quá xưa rồi, giảm 34kg lột xác thành hot dad 6 múi vì con trai mới là câu chuyện đang khiến các chị em điên đảo - Ảnh 2.

Sion bế con trai Tedi trong khoảng thời gian nặng 101kg

Nói về lý do khiến anh quyết tâm giảm cân, Sion bộc bạch: "Tôi không muốn là một người bố béo ú. Tôi tự nhìn bản thân trong gương rồi nhận ra rằng nếu tôi muốn sống khỏe mạnh và lâu dài để chứng kiến con trai trưởng thành, tôi cần bắt đầu thay đổi từ bây giờ!"

Quyết là làm, Sion ngay lập tức bắt tay vào lên thực đơn ăn uống và thực hiện chế độ tập luyện nghiêm ngặt 6 ngày/tuần cho mình. Việc làm chủ 1 phòng tập gym cùng hãng quần áo và dụng cụ tập cũng là lợi thế giúp Sion dễ dàng hơn trong việc đưa bản thân đi vào khuôn khổ. 

Tuy nhiên, do Tedi mắc chứng trào ngược dạ dày từ khi mới sinh nên Sion và bạn gái Kara phải dành rất nhiều thời gian để trông coi chăm sóc cậu bé. Chính vì vậy, Sion đã tìm cách kết hợp cả việc luyện tập lẫn chăm con để không bỏ lỡ bất cứ phần việc nào. Mỗi ngày, ngoài việc tập luyện trong phòng tập, anh dành rất nhiều thời gian đẩy xe cùng Tedi chạy bộ. Sion cho biết, do Tedi rất thích tiếng chim hót nên anh thường chọn những khu vực nhiều chim để tập luyện nhằm giúp cả 2 bố con đều có quãng thời gian vui vẻ.

Hot mom đã quá xưa rồi, giảm 34kg lột xác thành hot dad 6 múi vì con trai mới là câu chuyện đang khiến các chị em điên đảo - Ảnh 3.

Sion đẩy con đi chạy bộ mỗi ngày

Sau 8 tháng kiên trì ăn uống và luyện tập theo khuôn khổ, cuối cùng Sion đã giảm được 34kg và đạt được thân hình trong mơ mà nhiều chàng trai cũng thấy phát thèm. Sion cho biết anh đang hạnh phúc hơn bao giờ hết và cảm thấy vô cùng khỏe mạnh sau màn thay đổi ngoạn mục này.

"Tôi yêu con trai, bạn gái và thân hình hiện tại của mình", ông bố 1 con cảm thán.

Thân hình chuẩn từng mm của Sion sau 8 tháng kiên trì tập luyện

Gia đình 3 người hạnh phúc: Sion cùng con trai Tedi và bạn gái Kara

(Theo DailyMail)

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Hai chị em Trúc Nhi - Diệu Nhi tươi cười xem điện thoại, cầm bình sữa uống hết sau 18 ngày phẫu thuật

    Chiều 2/8, Bệnh viện Nhi đồng Thành phố cho biết sức khỏe của 2 chị em Trúc Nhi - Diệu Nhi có sự chuyển biến tích cực, hiện cả 2 đã không còn sốt, đặc biệt tinh thần rất vui vẻ khi nhìn thấy các y bác sĩ và bố mẹ.
  • Đọc thêm