HOT: Loạt quán xá đình đám ở Sài Gòn rục rịch mở cửa trở lại, dân tình "xúc động" không tả nổi vì giờ món nào cũng thèm

MH, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 11:22 12/09/2021

Cho tới thời điểm hiện tại, nhiều thương hiệu ăn uống đình đám ở Sài Gòn đã có thông báo mở cửa bán lại sau khoảng thời gian dài nghỉ dịch.

Từ ngày 8/9, TP.HCM cho phép các loại hình kinh doanh dịch vụ ăn uống được phép hoạt động từ 6 đến 18 giờ mỗi ngày theo phương thức "3 tại chỗ": chỉ tổ chức kinh doanh thông qua đặt hàng trực tuyến; người giao hàng là các đơn vị cung ứng dịch vụ giao nhận hàng hóa có ứng dụng công nghệ (shipper) phải đảm bảo các biện pháp an toàn phòng, chống dịch.

Trên mạng xã hội, tính tới thời điểm hiện tại (12/9) đã có rất nhiều thương hiệu đình đám thông báo mở cửa hoạt động trở lại sau hơn 3 tháng nghỉ dịch. Nhiều tài khoản Facebook cũng tỏ ra cực kỳ hào hứng vì rất lâu rồi mới được đặt đồ ăn về nhà.

The Coffee House là một trong những thương hiệu đình đám đầu tiên thông báo về việc hoạt động trở lại tại Sài Gòn.

HOT: Loạt quán xá đình đám ở Sài Gòn rục rịch mở cửa trở lại, dân tình xúc động không tả nổi vì giờ món nào cũng thèm - Ảnh 1.

Ngay sau đó, Highlands Coffee cũng có động thái mở cửa trở lại, còn hỏi các fan "đây là tỉnh hay là mơ"!

HOT: Loạt quán xá đình đám ở Sài Gòn rục rịch mở cửa trở lại, dân tình xúc động không tả nổi vì giờ món nào cũng thèm - Ảnh 3.

Hiện tại, các tín đồ của Phúc Long ở Sài Gòn đã có thể đặt đồ uống thông qua app của hãng.

HOT: Loạt quán xá đình đám ở Sài Gòn rục rịch mở cửa trở lại, dân tình xúc động không tả nổi vì giờ món nào cũng thèm - Ảnh 5.

Ngay lập tức, một số người đã không bỏ lỡ cơ hội đăt đồ uống về nhà ngay và khoe đầy trên mạng xã hội.

HOT: Loạt quán xá đình đám ở Sài Gòn rục rịch mở cửa trở lại, dân tình xúc động không tả nổi vì giờ món nào cũng thèm - Ảnh 7.

Trà sữa KOI Thé thông báo hệ thống cửa hàng sẽ được khử khuẩn toàn bộ để đảm bảo an toàn cho nhân viên. Nghe như có vẻ trong thời gian sắp tới, hãng cũng sắp mở bán trở lại.

HOT: Loạt quán xá đình đám ở Sài Gòn rục rịch mở cửa trở lại, dân tình xúc động không tả nổi vì giờ món nào cũng thèm - Ảnh 9.

Chuỗi ToCoToCo thông báo chuẩn bị kích hoạt chế độ bình thường mới tại Sài Gòn. Theo đó trong vài ngày nữa, các tín đồ trà sữa đã có thể đặt đồ uống về nhà thông qua hotline của hãng.

HOT: Loạt quán xá đình đám ở Sài Gòn rục rịch mở cửa trở lại, dân tình xúc động không tả nổi vì giờ món nào cũng thèm - Ảnh 11.

Pizza 4P's cũng mở bán mang về và giao tận nơi nhưng chỉ phục vụ giới hạn ở khu vực quận Bình Thạnh và Quận 7.

HOT: Loạt quán xá đình đám ở Sài Gòn rục rịch mở cửa trở lại, dân tình xúc động không tả nổi vì giờ món nào cũng thèm - Ảnh 13.

Cheese Coffee cũng sắp đưa ra thông tin chính thức về việc mở giao hàng trở lại tại địa bàn Sài Gòn.

HOT: Loạt quán xá đình đám ở Sài Gòn rục rịch mở cửa trở lại, dân tình xúc động không tả nổi vì giờ món nào cũng thèm - Ảnh 15.

MayCha và Tiger Sugar thì chỉ mở lại cửa hàng ở một số quận nhất định.

HOT: Loạt quán xá đình đám ở Sài Gòn rục rịch mở cửa trở lại, dân tình xúc động không tả nổi vì giờ món nào cũng thèm - Ảnh 17.
HOT: Loạt quán xá đình đám ở Sài Gòn rục rịch mở cửa trở lại, dân tình xúc động không tả nổi vì giờ món nào cũng thèm - Ảnh 18.

Nhiều hãng đồ uống nổi tiếng khác như Starbucks, Gong Cha dù chưa có động thái mở bán trở lại nhưng vẫn nhận rất nhiều câu hỏi từ các fan.

HOT: Loạt quán xá đình đám ở Sài Gòn rục rịch mở cửa trở lại, dân tình xúc động không tả nổi vì giờ món nào cũng thèm - Ảnh 20.
HOT: Loạt quán xá đình đám ở Sài Gòn rục rịch mở cửa trở lại, dân tình xúc động không tả nổi vì giờ món nào cũng thèm - Ảnh 21.

Khắp Facebook, cư dân mạng hào hứng chia sẻ nhiều bài đăng về việc hàng quán ở Sài Gòn được hoạt động trở lại. Dù chỉ là bán mang về hoặc giao hàng nhưng cũng đủ khiến các tín đồ ăn uống "xúc động" lắm rồi!

HOT: Loạt quán xá đình đám ở Sài Gòn rục rịch mở cửa trở lại, dân tình xúc động không tả nổi vì giờ món nào cũng thèm - Ảnh 23.

Cô gái này "xúc động" như lần đầu được đi du lịch nước ngoài vậy!

HOT: Loạt quán xá đình đám ở Sài Gòn rục rịch mở cửa trở lại, dân tình xúc động không tả nổi vì giờ món nào cũng thèm - Ảnh 24.

Đúng là mùa này có được bữa ăn như trên ảnh thì hạnh phúc biết mấy!

HOT: Loạt quán xá đình đám ở Sài Gòn rục rịch mở cửa trở lại, dân tình xúc động không tả nổi vì giờ món nào cũng thèm - Ảnh 25.

Trà sữa KOI mà mở cửa trở lại là "tới công chuyện" với các tín đồ Sài Gòn liền!

Nhiều người còn khoe cảnh đặt bún bò về nhà nữa này!

Nguồn: Facebook

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối: Vy Oanh thông báo tin vui trong vụ kiện bà Hằng, 5 em bé ở "Tịnh thất Bồng Lai" giờ ra sao?

    9h sáng ngày 25/10, ca sĩ Vy Oanh đã đến CQCSĐT CA TP.HCM để nộp đơn yêu cầu khởi tố vụ án liên quan đến bà Nguyễn Phương Hằng với các tội danh "Làm nhục người khác", "Vu khống" và "Lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích nhà nước, quyền lợi ích hợp pháp của tổ chức, cá nhân".
  • Đọc thêm