HOT: Lần đầu tiên Liên Quân Mobile tặng skin SS toàn sever, nhưng game thủ muốn nhận bắt buộc phải có điều này!

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 03:16 30/12/2021

Tất cả các game thủ Liên Quân sẽ được tặng những phần quà cực xịn miễn phí khi tham gia sự kiện này.

Mới đây, trang chủ Garena Liên Quân Mobile đã nhá hàng sự kiện mới khiến tất cả game thủ đứng ngồi không yên. Theo như tấm poster sự kiện, các game thủ sẽ nhận về hàng loạt quà tặng từ tướng cho đến các skin. Đáng chí ý nhất là việc tặng skin bậc SS miễn phí toàn server, đây chính là lần đầu tiên mà quà xịn có thể đến tay game thủ mà chẳng cần phải nạp thẻ.

HOT: Lần đầu tiên Liên Quân Mobile tặng skin SS toàn sever, nhưng game thủ muốn nhận bắt buộc phải có điều này! - Ảnh 1.

Theo đó, sự kiện mới này có tên là Lịch Vạn Năng và dự kiến sẽ chính thức bắt đầu vào đầu tháng 1/2021. Các phần quà cực xịn từ sự kiện cũng được thống kê chi tiết gồm có:

Mốc 1: Rương tướng chọn 1: Ngộ Không, Florentino và Zill

Mốc 2: Rương skin chọn 1 (Bậc A): Zuka phát tài, Violet Huy chương vàng, Capheny Hầu gái và Veres Chị đại học đường

Mốc 3: Rương skin đặc biệt chọn 1: Tulen Đông êm đềm, Ngộ Khá trẩu, Capheny Thần tượng âm nhạc, Zill cựu thần thiên hà (Bậc S, S+). Đáng chú ý nhất chính là 2 skin bậc SS là Butterfly Nữ quái nổi loạn và Valhein Vũ khí tối thượng.

HOT: Lần đầu tiên Liên Quân Mobile tặng skin SS toàn sever, nhưng game thủ muốn nhận bắt buộc phải có điều này! - Ảnh 2.

Skin Butterfly Nữ quái nổi loạn

HOT: Lần đầu tiên Liên Quân Mobile tặng skin SS toàn sever, nhưng game thủ muốn nhận bắt buộc phải có điều này! - Ảnh 3.

Valhein Vũ khí tối thượng

Đây là 2 skin bậc SS đời đầu của Liên Quân và khó lòng so sánh với những skin "sinh sau đẻ muộn" được đầu tư đẹp mắt và chi tiết hơn. Tuy nhiên, nếu là một món quà miễn phí thì dĩ nhiên là không thể bỏ qua. Cùng với đó nếu các game thủ đã sở hữu 2 skin này thì những skin bậc S, S+ khác cũng rất đáng tiền.

Cách để tham gia sự kiện cũng rất đơn giản: Game thủ chỉ cần đăng nhập và tiến hành xé Lịch Vạn Nặng vào đầu năm, xé mỗi tháng 1 lần, liên tục 7 tháng thì chắc chắn nhận skin bậc SS. Do đó, đây sẽ là sự kiện dành cho những ai kiên trì, dù nhiệm vụ cực đơn giản nhưng đòi hỏi game thủ cần phải nhẫn nại và thực hiện đều đặn mới có được phần thưởng xịn.

HOT: Lần đầu tiên Liên Quân Mobile tặng skin SS toàn sever, nhưng game thủ muốn nhận bắt buộc phải có điều này! - Ảnh 5.

Cơ hội nhận skin SS nằm trong tầm tay, tuy nhiên phần thưởng này còn khá lâu mới được nhận

Ảnh: Internet

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày