HOT: Jiyeon (T-ara) và tài tử "Mặt trăng ôm mặt trời" bị bắt gặp hẹn hò bí mật, Kbiz thêm cặp phim giả tình thật?

OFF, Theo Trí Thức Trẻ 09:39 19/05/2020

Jiyeon (T-ara) và tài tử "Mặt trăng ôm mặt trời" Song Jae Rim bén duyên như thế nào?

Theo tin độc quyền mới nhất từ tờ Sports Kyunghyang, nam tài tử "Mặt trăng ôm mặt trời" Song Jae Rim và mỹ nhân hot nhất nhì thế hệ thứ 2 của Kpop Jiyeon (T-ara) đang hẹn hò, giữ mối quan hệ cực kỳ nồng cháy. Theo đó, cặp đôi đã lái xe đến thành phố Chungju, Bắc Chungcheon, vào ngày 17/5 vừa qua và bị một người bắt gặp vì dừng ở trạm xăng.

"Tuần trước, 2 ngôi sao này đã cùng xuất hiện tại một trạm xăng. Jiyeon bước ra khỏi chiếc xe để đổ xăng, nhưng cô ấy lại gặp khó khăn khi thực hiện chế độ tự đổ xăng. Song Jae Rim ngồi ở ghế bên cạnh đã ra khỏi xe để giúp cô ấy. Trông họ bên nhau ngọt ngào lắm, và có vẻ như 2 người đang hẹn hò. Họ rất cẩn trọng trước ánh nhìn của người khác và liên tục nhìn ngó xung quanh", người bắt gặp kể lại tình huống hôm đó.

HOT: Jiyeon (T-ara) và tài tử Mặt trăng ôm mặt trời bị bắt gặp hẹn hò bí mật, Kbiz thêm cặp phim giả tình thật? - Ảnh 3.

Sau khi thông tin này được tung ra, công ty đại diện của 2 bên đã đồng loạt xác nhận: "Chúng tôi biết rõ rằng cả hai là bạn thân thiết nhưng chúng tôi cần xác nhận lại thông tin hẹn hò này vì đây là đời sống cá nhân của nghệ sĩ. Hiện tại chúng tôi chưa liên lạc được với cô ấy", "Họ có nhiều sở thích chung, chính vì vậy chúng tôi biết được rằng họ là bạn thân. Hiện tại chúng tôi đang kiểm tra lại tính xác thực của tin đồn hẹn hò". 

Được biết, Jiyeon và Song Jae Rim từng đóng chung trong bộ phim "Tell me your song" năm ngoái. Nếu thông tin này là chính xác, đây lại là một cặp phim giả tình thật mới của Kbiz.

CẬP NHẬT: 2 công ty đại diện của Jiyeon và Song Jae Rim phủ nhận tin đồn tình cảm, khẳng định cặp đôi chỉ là bạn và đi đạp xe đạp địa hình cùng nhau nên bị hiểu nhầm thành hẹn hò.

Nguồn: Sports Kyunghyang, Sports Donga

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm