HOT: Jessica Jung sẽ đến thăm Việt Nam vào tháng 11 sắp tới

Tua Vít, Theo Trí Thức Trẻ 21:40 24/09/2016

Thông tin "công chúa băng giá" đình đám của Kpop Jessica Jung sẽ tổ chức fanmeeting tại Việt Nam bất ngờ xuất hiện trên trang chủ của công ty đại diện cho nữ ca sĩ.

Tối ngày 24/9, bất ngờ tin tức "công chúa băng giá" đình đám xứ Hàn Jessica Jung sẽ đến thăm Việt Nam vào tháng 11 năm nay rộ lên từ một trang fanpage của nữ ca sĩ. Tìm hiểu kỹ có thể thấy rằng, trên lịch trình chính thức của Jessica tại trang chủ công ty đại diện Coridel Entertainment thật sự xuất hiện hoạt động này. Cụ thể, Jessica có thể sẽ có mặt tại TP. Hồ Chí Minh vào ngày 27/11 sắp tới để tham dự buổi họp mặt fan Việt.

HOT: Jessica Jung sẽ đến thăm Việt Nam vào tháng 11 sắp tới - Ảnh 1.

HOT: Jessica Jung sẽ đến thăm Việt Nam vào tháng 11 sắp tới - Ảnh 2.

HOT: Jessica Jung sẽ đến thăm Việt Nam vào tháng 11 sắp tới - Ảnh 3.

Cũng theo lịch trình này, Jessica sẽ tổ chức chuỗi sự kiện fan meeting tại hàng loạt các thành phố lớn của châu Á như Thượng Hải (ngày 5/11), Singapore (11/11), Jakarta của Indonesia (19/11), Manila của Philippines (25/11) và sau đó ngày 27/11 sẽ đổ bộ Việt Nam. Hiện chúng tôi đang tiến hành xác minh thêm thông tin về sự kiện gặp gỡ, giao lưu fan Việt của Jessica.

Trước thông tin này, nhiều fan của cô nàng nói riêng và Sone (fan của SNSD) nói chung đã không giấu nổi niềm phấn khích và xúc động. Không phải tin đồn được truyền miệng mà đã được xác minh cụ thể trên trang web chính thức của công ty đại diện Jessica, thông tin này khiến người hâm mộ nữ ca sĩ "đứng ngồi không yên".

HOT: Jessica Jung sẽ đến thăm Việt Nam vào tháng 11 sắp tới - Ảnh 4.

Fan của cô nàng không khỏi phấn khích trước kế hoạch này

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm