HOT: Jennie - Rosé (BLACKPINK) bất ngờ xuất hiện tại Mỹ, dân tình náo loạn gọi tên Halsey và Taylor Swift, chuyện gì đây?

Hồng Hải, Theo Trí Thức Trẻ 11:40 26/06/2021

Vào sáng nay (26/6), hình ảnh 2 "mẩu" BLACKPINK xuất hiện tại Los Angeles, Mỹ đã khiến các fan vô cùng bất ngờ.

Khi dịch COVID-19 bùng phát, các ngôi sao Kpop không thể ra nước ngoài biểu diễn, fan đã phải dần làm quen với việc không còn những bức ảnh sân bay và các idol chỉ ở Hàn Quốc. Thế nhưng đến sáng nay (26/6), netizen đã nháo nhào trước loạt ảnh và clip JennieRosé bất ngờ xuất hiện tại Los Angeles, Mỹ.

Trong clip này, 2 thành viên BLACKPINK được bắt gặp đi mua sắm trong cửa hàng trang phục trẻ em. Nhờ ngoại hình nổi bật, mọi tay săn ảnh dễ dàng nhận ra Jennie và Rosé. 2 thành viên "Hắc Hường" bất ngờ xuất hiện tại Mỹ khiến dân tình xôn xao bàn tán không ngớt.

Sự xuất hiện của Jennie và Rosé tại Mỹ khiến fan vô cùng bất ngờ, bàn tán xôn xao không ngớt

Mái tóc vàng dài không lẫn đi đâu được của Rosé khiến ai cũng có thể dễ dàng nhận ra "đóa hồng nước Úc"

HOT: Jennie - Rosé (BLACKPINK) bất ngờ xuất hiện tại Mỹ, dân tình náo loạn gọi tên Halsey và Taylor Swift, chuyện gì đây? - Ảnh 4.

Jennie chỉ xuất hiện thoáng qua, cô diện chiếc áo xanh neon vô cùng nổi bật

Nhiều fan đoán rằng Jennie và Rosé có lịch trình kín, di chuyển bằng máy bay riêng nên fan hoàn toàn không biết. Rất có thể lần này các cô gái sang Mỹ là để chuẩn bị cho màn hợp tác với Taylor Swift như tin đồn. Trang phục trẻ em BLACKPINK mua được cho là món quà dành tặng cho con đầu lòng của ca sĩ Halsey - người vô cùng thân thiết với nhóm. Dù chưa thể khẳng định được điều gì song việc 2 thành viên xuất hiện tại Mỹ đã khiến các BLINK vô cùng phấn khích.

HOT: Jennie - Rosé (BLACKPINK) bất ngờ xuất hiện tại Mỹ, dân tình náo loạn gọi tên Halsey và Taylor Swift, chuyện gì đây? - Ảnh 5.

Có tin đồn Taylor Swift sẽ hợp tác với BLACKPINK trong 4+1 Project

HOT: Jennie - Rosé (BLACKPINK) bất ngờ xuất hiện tại Mỹ, dân tình náo loạn gọi tên Halsey và Taylor Swift, chuyện gì đây? - Ảnh 6.

Rosé và Halsey vốn là chị em thân thiết

Nguồn: Twitter

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm