HOT: Hương Giang sẽ lần đầu giao lưu khán giả Việt Nam với cương vị Tân Hoa hậu chuyển giới Quốc tế 2018 tại JAM

JAM, Theo Trí Thức Trẻ 13:13 15/03/2018

Hương Giang sẽ có buổi gặp gỡ và giao lưu trực tuyến với khán giả Việt ngay trong thời gian tranh thủ về Việt Nam 2 ngày cuối tuần, trước khi tiếp tục lên đường sang Thái Lan hoàn thành các hoạt động hậu đăng quang.

Tối 9/3 vừa qua, đại diện Việt Nam - Hương Giang đã làm "nức lòng" khán giả Việt khi chính thức lên ngôi Hoa hậu cuộc thi Miss International Queen - Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018. Điều này cũng đồng nghĩa với việc, kể từ bây giờ, Hương Giang đã có thêm một danh xưng mới - Hoa hậu Hương Giang.

HOT: Hương Giang sẽ lần đầu giao lưu khán giả Việt Nam với cương vị Tân Hoa hậu chuyển giới Quốc tế 2018 tại JAM - Ảnh 1.
HOT: Hương Giang sẽ lần đầu giao lưu khán giả Việt Nam với cương vị Tân Hoa hậu chuyển giới Quốc tế 2018 tại JAM - Ảnh 2.

Giây phút đăng quang của Hương Giang

Sau đăng quang, Hương Giang đã phải nán lại xứ sở chùa Vàng để hoàn thành các hoạt động trong khuôn khổ cuộc thi cùng hai Á hậu. Chia sẻ từ nước bạn, Hương Giang cho biết, lịch trình làm việc của cô hàng ngày luôn từ sáng sớm đến tối mịt. Thế nhưng, với cương vị và trọng trách được giao, Tân Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế vẫn không hề tỏ ra mệt mỏi mà ngược lại, cô rất hào hứng trong mọi hoạt động, kế hoạch cá nhân.

HOT: Hương Giang sẽ lần đầu giao lưu khán giả Việt Nam với cương vị Tân Hoa hậu chuyển giới Quốc tế 2018 tại JAM - Ảnh 3.
HOT: Hương Giang sẽ lần đầu giao lưu khán giả Việt Nam với cương vị Tân Hoa hậu chuyển giới Quốc tế 2018 tại JAM - Ảnh 4.

Hương Giang còn chia sẻ, khi trở về Việt Nam, cô mong muốn sẽ đứng ra tổ chức một cuộc thi Hoa hậu Chuyển giới cho cộng đồng LGBT để người chuyển giới nước nhà có cơ hội vươn mình ra đấu trường nhan sắc quốc tế. 

Cũng để động viên những thành quả mà Hương Giang đã đạt được tại cuộc thi nhan sắc tầm cỡ quốc tế, ngoài khán giả, giới nghệ sĩ, ông Nguyễn Quang Vinh, Quyền Cục trưởng Cục Nghệ thuật Biểu diễn, Bộ VHTTDL  cũng gửi lời chúc mừng đến cô.

 "Ở góc độ cá nhân, tôi xin gửi lời chúc mừng đến bạn ấy. Xem Hương Giang tự tin trong các phần thi, tôi cảm thấy xúc động. Thành tích mà bạn ấy đạt được rất xứng đáng để nhận lời khen. Bản thân nhiều nghệ sĩ, là đồng nghiệp của Hương Giang cũng đã gửi lời chúc mừng, thậm chí đi cùng bạn ấy để cổ vũ", ông Nguyễn Quang Vinh nói.

HOT: Hương Giang sẽ lần đầu giao lưu khán giả Việt Nam với cương vị Tân Hoa hậu chuyển giới Quốc tế 2018 tại JAM - Ảnh 5.

Để đáp lại tình cảm của mọi người và khán giả dành cho mình suốt những ngày qua, Hương Giang đã xin BTC về nước trong 2 ngày cuối tuần này, sau đó sẽ quay lại Thái Lan để tiếp tục công việc. Và cũng ngay khi về Việt Nam, cô sẽ có mặt tại buổi giao lưu của JAM - Just Ask Me để trực tiếp trò chuyện, trả lời mọi thắc mắc mà khán giả gửi về. Mặc dù đã là lần thứ 3 xuất hiện tại JAM, nhưng với cương vị hoàn toàn mới này, chắc chắn Hương Giang sẽ mang đến nhiều chia sẻ thú vị dành cho khán giả.

HOT: Hương Giang sẽ lần đầu giao lưu khán giả Việt Nam với cương vị Tân Hoa hậu chuyển giới Quốc tế 2018 tại JAM - Ảnh 6.

Ngay bây giờ, bạn có thể gửi câu hỏi cho Hương Giang tại ĐÂY và đừng quên đón xem buổi giao lưu JAM vào 9h30 sáng thứ 7 (17.3) tại fanpage Kenh14.vn và website http://jam.com.vn.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14